Vào đúng ngày Lễ Vu lan năm nay, ca sĩ Hoàng Phương Linh đã đã cho ra mắt MV ‘Vu lan có Mẹ’, một sáng tác thật ấm áp tình mẫu tử của nhạc sĩ Thái Hùng. Đây cũng là món quà mà Linh muốn dành tặng cho cha mẹ của mình nhân mùa Vu lan báo hiếu.

Bạn đang xem:


*
Hoang Phuong Linh
* Chào Hoàng Phương Linh, anh nhớ Vu lan năm ngoái em đưa cha mẹ em lên Sài Gòn chụp bộ ảnh rất đẹp, rất nồng ấm tình cảm gia đình. Có phải năm nay em không về được cần làm MV ‘Vu lan có mẹ’ để tặng mang lại các đấng sinh thành của mình?

– HOÀNG PHƯƠNG LINH: Dạ đúng rồi anh, năm nay em cảm thấy rất buồn và có lỗi với đấng sinh thành bởi vì Vu Lan là mùa báo hiếu tuy nhiên em lại tất yêu về nhà và chuyển mẹ thân phụ đi chùa tuyệt lên Sài Gòn chụp cỗ ảnh Vu lan như năm ngoái. Vì thế em đã thực hiện MV Vu lan có mẹ để tặng bố mẹ em, mặc dù ca khúc chỉ nói về mẹ thôi.

* Vừa qua là khoảng thời gian có dịch Covid-19, các chương trình cũng tạm ngưng đâu có show nhiều đâu sao em ko về? hay là bận việc gì khác?

– Vì mùa dịch đang trở lại và rất lớn hơn trước! cần dù không có show diễn các nhưng em cũng không về quê bởi vì theo lời lôi kéo của chính phủ nước nhà thì mọi người dân gần như ý thức việc hạn chế vận động và nêu cao lòng tin phòng kháng dịch của toàn xã hội. Hơn nữa bởi vì lúc đó cũng sẽ chuẩn bị mang đến MV này đề nghị em muốn có một món quà ý nghĩa tặng mang đến đấng sinh thành nhân mùa Vu lan. Em nghĩ cha mẹ em sẽ hiểu và thương mang lại đưa nhỏ gái xa nhà này.

Xem thêm:


* Có rất nhiều ca khúc hát về cha mẹ nhân mùa Vu lan, sao em lại chọn ca khúc Vu lan có mẹ?

– Khi biết được hoàn cảnh của em trong đợt Vu lan trong năm này nhưng ko thể về bên cạnh mẹ cha được, nhạc sĩ Thái Hùng đang ký tặng em ca khúc này để diễn tả và làm MV gửi khuyến mãi đến bố mẹ của mình! Ca khúc Vu lan thật sự rất chân thành và ý nghĩa đối cùng với em, khi nhận ra ca khúc em khôn cùng cảm hễ và biết ơn anh Thái Hùng, một người anh mà em trân quý vào nghề.


*

* Có vẻ như dịch Covid-19 đã được kiểm soát và các chương trình nghệ thuật bắt đầu được phép hoạt động trở lại. Em có dự định gì sắp tới và có thêm sản phẩm nào để tặng đến khán giả của mình?

– Trong thời gian này em đang cố gắng để tập luyện thêm về trình độ âm nhạc của chính bản thân mình và nỗ lực thu xếp quá trình tập trung vào việc thu ca để chuẩn bị cho trình làng một số ca khúc tuy nhiên ca trữ tình. Hi vọng sau mùa dịch đã kịp giữ hộ đến người theo dõi những MV tuy nhiên ca mới nhất cơ mà em cũng đã ấp ủ lâu rồi!


*

*

* Cám ơn em. Chúc đến các sản phẩm sắp tới của em sẽ thành công và được khán giả khắp khu vực đón nhận.

Trước giờ đồng hồ phim “Sám Hối” trình chiếu tại Mỹ: CEO Lâm Hoàng My và tập sự hoàn vớ công tác chuẩn chỉnh bị


‘Trà táo apple đỏ’ phần 2 – tập 8: Trúc Trà uất ức tận cùng khi thấy ông chồng không miếng vải mặt cô… đẻ thuê


Giải trí

Trước giờ phim “Sám Hối” công chiếu tại Mỹ: CEO Lâm Hoàng My và tập sự hoàn vớ công tác chuẩn chỉnh bị