Vé Xe Phương Trang Tết 2017

*

*

*

*

*

20M

Hơn đôi mươi triệu lượt khách

Phương Trang giao hàng hơn trăng tròn triệu lượt khách/bình quân 1 năm trên toàn quốc


250

Hơn 250 phòng vé, phòng hàng

Phương Trang tất cả hơn 250 chống vé, trạm trung chuyển, bến xe... Bên trên toàn hệ thống


1,600

Hơn 1,600 chuyến mỗi ngày

Phương Trang ship hàng hơn 1600 chuyến xe đường dài và khác tỉnh mỗi ngày


CÔNG TY CỔ PHẦN xe pháo KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES


1.

Bạn đang xem: Vé xe phương trang tết 2017

 Được xem thêm những tin tức cơ bạn dạng liên quan đến sự việc chọn với đặt vé như: tên hãng sản xuất xe, tuyến đường xe, mã số ghế, thủ tục và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá nhân của khách hàng hàng trên jubileecityfest.org được jubileecityfest.org khẳng định bảo mật tuyệt vời theo chủ yếu sách đảm bảo thông tin khách hàng hang của jubileecityfest.org. - Việc tích lũy và áp dụng thông tin của chúng ta chỉ được triển khai khi có sự đồng ý của quý khách đó trừ hầu như trường hợp điều khoản có quy định khác.

3. Khách hàng rất có thể gửi năng khiếu nại thẳng đến phần tử hỗ trợ người tiêu dùng của jubileecityfest.org. Khi nhận được khiếu nằn nì của hành khách, bộ phận hỗ trợ quý khách của jubileecityfest.org sẽ chuyển ngay năng khiếu nại đó mang đến Hãng xe pháo bằng những phương thức sớm nhất có thể và yêu cầu giải quyết.

4. Khách hàng cần phải thường xuyên đọc và tuân theo các chính sách và Quy định đang rất được đăng trên jubileecityfest.org để có thể hiểu và thực hiện được các chính sách và hình thức tại thời gian đó.

5. Khách hàng chấp nhận không truy cập (hoặc nắm truy cập) ngẫu nhiên các thương mại dịch vụ nào bằng bất kỳ các phương tiện đi lại nào khác bên cạnh giao diện được cung cấp bởi jubileecityfest.org

6.

Xem thêm:

 khách hàng gật đầu đồng ý rằng sẽ không tiến hành ngẫu nhiên hoạt động nào phá quấy hoặc phá các dịch vụ.

7. Quý khách sung sướng mang thư điện tử có đựng mã vé mang lại văn phòng để đổi vé lên xe cộ trước giờ xuất bến ít nhất 60 phút để chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin du khách phải chủ yếu xác, nếu như không sẽ quan yếu lên xe hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách không được thay đổi / trả vé vào các dịp lễ Tết ( ngày hay qúy khách được quyền biến đổi hoặc hủy vé một lần duy nhất trước giờ xe chạy 24 giờ), giá tiền hủy vé 10%.

10. Mọi trường hợp có hành vi ăn lận , gian lận , phá hoại khối hệ thống , ... Chúng tôi sẽ không giải quyết và sẽ chuyển cơ quan công dụng xử lý theo điều khoản .

11. Nếu quý khách có nhu cầu trung chuyển, vui lòng liên hệ số điện thoại cảm ứng thông minh 1900 6067 trước khi đặt vé . Cửa hàng chúng tôi sẽ ko đón / trung chuyển tại những địa điểm xe trung chuyển tất yêu tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học sung sướng mang theo CMND với GIẤY BÁO THI. đông đảo trường hợp gian lậu mua vé chưa phải thí sinh doanh nghiệp Phương Trang đã KHÔNG chịu trách nhiệm hỗ trợ vé và hoàn lại tiền.