Hậu tinh thần biến

nhờ duyên kỳ ngộ mà Tần Vũ học tập được niềm tin biến công pháp của Lôi Vệ, Tân Vũ gian nan khổ sở ngày đêm học được công pháp để bảo vệ người thân mình được an toàn và không gặp gỡ trở ngại, toàn bộ nhờ sự giúp sức của Lan "là cậu của tín đồ yêu" cùng Nghich ương tiên và để được thăng tiến tới tiên giới và thần giới bây giờ....Cả bên thần vương của Lôi phân phát thành và Lôi vạc thiên tôn tranh đấu tại thần giới, sau cùng nhờ sự giúp đỡ của Lôi Mông trong tương lai là nhị sư huynh của Tần Vũ và cũng là Lâm Lôi vào truyện Bàn Long cùng tác giả, dựa vào sự trở nên tân tiến lên sau đây đã sáng chế ra Tần Mông ngoài trái đất của riêng mình.jubileecityfest.org.... - Truyện lòng tin Biến sở hữu đậm nhan sắc thái tiên, thần, đem tinh thần dũng mãnh vượt khó khăn khăn, nỗ lực đến cực hạn của bạn dạng thân nhân vật chính để đi kiếm được tình cảm của mình.


Bạn đang xem: Hậu tinh thần biến

*

nhờ duyên kỳ ngộ nhưng Tần Vũ học tập được ý thức biến công pháp của Lôi Vệ, Tân Vũ gian nan đau khổ ngày đêm học được công pháp để đảm bảo người thân mình được an ninh và không chạm chán trở ngại, toàn bộ nhờ sự trợ giúp của Lan... Thúc "là cậu của fan yêu" cùng Nghich ương tiên để được thăng tiến lên tiên giới và thần giới bây giờ....Cả nhà thần vương vãi của Lôi phát thành và Lôi phạt thiên tôn tranh đấu tại thần giới, cuối cùng nhờ sự giúp sức của Lôi Mông trong tương lai là nhị sư huynh của Tần Vũ và cũng chính là Lâm Lôi vào truyện Bàn Long cùng tác giả, dựa vào sự cách tân và phát triển lên sau này đã sáng chế ra Tần Mông thiên hà của riêng rẽ mình.jubileecityfest.org.... - Truyện niềm tin Biến có đậm sắc thái tiên, thần, lấy tinh thần kiêu dũng vượt khó khăn, cố gắng đến rất hạn của bản thân nhân vật thiết yếu để đi tìm được tình yêu của mình.


*

Xem thêm:

*

*

Tác giả: hỏng Không

Thể loại: Xuyên Không, Dị Giới, Truyện Sắc, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Trạng thái: Đang ra


*

jubileecityfest.org - Website hiểu truyện cấp tốc nhất, thân thiện nhất, cùng luôn update mới nhất. Đọc truyện online, gọi truyện chữ, truyện full, truyện hay. Cung ứng mọi trình chuyên chú và đồ vật di động.