Con Gái Thời Nay

Ngọc Quí thiếu hiểu biết sao ông trời hiện ra mình là đàn bà mà lại chẳng ban cho ít xíu êm ả dịu dàng nào.

Bạn đang xem: Con gái thời nay

Ngay cả cái tên cha mẹ đặt cũng giống như con trai, khiến cho cho nhỏ không thể nào đổi khác được cá tính vốn bao gồm sẵn.

Danh sách chương Con Gái Thời Nay

Chương 1

1 Ngọc Quí thiếu hiểu biết nhiều sao ông trời xuất hiện mình là con gái mà lại chẳng ban cho một chút ít xíu êm ả nào. Ngay cả cái tên bố mẹ đặt cũng tương tự con trai, khiến cho cho bé dại không thể nào biến đổi được đậm chất ngầu vốn tất cả sẵn.


Chương 2

2 tuy đây chưa phải là lần trước tiên tiếp bạn, nhưng cách biểu hiện của quang quẻ lần này khác hoàn toàn mọi khi. Nhất là khi Quang đã vứt hẳn giấc mộng trưa nhằm tự tay săn sóc lọ đựng hoa rồi diện cỗ thật kẻng ngồi đợi như thể người đang đến là nhân vật quan trọng đặc biệt lắm! Thấy vậy, Ngọc Quí khều vai Quyền: - Ê… bên mi tất cả thấy hiện tượng lạ khác kỳ lạ ở anh các bạn mình không? Ðang lo sửa lại đôi giầy thể thao yêu cầu thằng Quyền không ngẩng khía cạnh lên.

Chương 3

3 sáng nay Chủ Nhật thật rất đẹp trời tuy vậy Huệ lại nằm dài ở trong nhà với khuôn mặt buồn man mác. Quyển truyện tuổi hoa để lân cận Huệ chẳng ảm đạm ghé mắt cơ mà cứ lơ đãng nhìn lên nền trời màu xanh có phần lớn áng mây white lượn quanh.

Chương 4

4 Chưa bốn giờ chiều Ngọc Quí đang thấy anh trai đứng trước gương. Mọi cử chỉ dị kì ấy tạo cho cô bé xíu phải để ý, thân thiện nên cho gần dọa dẫm: - lại sở hữu mục gì tốt nữa vậy anh cả? cho em thâm nhập với? quang đãng vội không đồng ý thẳng thừng mà không đủ can đảm nhìn em: - nhỏ tuổi thông cảm giùm anh đi.

Chương 5

5 “…Này cô bé xíu có mẫu răng khểnh… sao thừa một dòng chắc để triển khai duyên…?” Một tên nam nhi cứ tò mò và hiếu kỳ theo Ngọc Quí lải nhải bản nhạc mà bé dại chúa ghét, nhưng vì ở ngoài đường nên đã rứa làm thinh.

Xem thêm:

Chương 6

6 cũng tương tự mọi lần, hôm nay Ngọc Quí lại yêu thích đi nạp năng lượng hàng rong. Tuy nhiên, nhỏ dại không thể gạ gẫm được ai nhằm theo đuôi. Rủ thằng Quyền đi ư ? Nó có tác dụng quái gì mà có tiền, rồi lại đề xuất bao nó nữa.

Chương 7

7 Lần trước tiên trong đời Ngọc Quí bắt cỗ não của mình phải quan tâm đến thật nhiều. Sau chiếc sự khiếu nại bị cô nhỏ xíu chọc ghẹo trên tuyến đường phố, Ngọc Quí thấy mình như đã thực sự lớn hẳn, không còn bày ra trò đậm chất cá tính để vòi tiền hoặc “theo đuôi” làm vướng bận những anh.

Chương 8

8 Không bất đồng quan điểm với thằng Quyền như hồ hết khi, Ngọc Quí bỏ tăng trưởng lầu thì đụng phải anh trai cả đã đi xuống. Chú ý mái tóc được chải chuốt nhưng lại bóng mượt của Quang, cô nhỏ xíu không ngăn được câu nói: - Em đoán không sai hôm nay anh lại có hẹn cùng với chị Huệ.

Chương 9

9 Ðuổi theo Ngọc Quí về cho nhà tuy thế Quang lại ko thấy trơn dáng nhỏ dại em đâu. Cậu hỏi Quân đã ngồi ngay sát đấy: - Này, ngươi bao gồm thấy con bé nghịch ngợm bên mình đâu không? Quân ngửng lên, góc nhìn nghệ sĩ thiệt vô tư: - Em cũng không để ý nữa.

Chương 10: Chương 10 (end)

10 Ðưa tay gõ lên cửa ngõ rồi hóng đợi, Ngọc Quí thót người khi nghe đến tiếng nói từ phía bên trong vọng ra: - Ðứa như thế nào vậy? không dám vấn đáp ngay nhưng mà cô bé vội đưa mắt hội ý với minh quân để nhận được sự khích lệ rồi new nói: - Em… là Ngọc Quí.