TẠO NICK SKYPE BANG TIENG VIET

Trong bài bác viết này, bạn sẽ tìm kiếm hiểu giải pháp cài đặt đặt Skype, một phần mềm VoIP phổ biến. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để trò chuyện video, gửi tin nhắn trực tuyến với thực hiện những cuộc gọi quốc tế. Bên cạnh đó, công cụ này cũng được sử dụng để chia sẻ màn hình hiển thị cùng phân tách sẻ tập tin mang đến cả người sử dụng cá thể cùng người dùng chuyên nghiệp. Bài viết này cũng sẽ chỉ mang đến bạn cách tạo một tài khoản mới trên Skype.

Bạn đang xem: Tạo nick skype bang tieng viet


Skype là gì?

Skype là một ứng dụng miễn mức giá được cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi trong ứng dụng, gọi điện thoại thông thường, gửi tin nhắn văn bản, tmê man gia những cuộc họp trực tuyến với còn nhiều tính năng trúc vị khác nữa. Bản thân ứng dụng bao gồm thể được tải xuống cùng sử dụng miễn tầm giá, mặc cho dù vẫn còn một số dịch vụ tích hợp đi kèm, như gọi điện thoại thông thường từ ứng dụng Skype, nó yêu thương cầu bạn phải thanh tân oán giá tiền sử dụng dịch vụ.

Đăng ký các gói cước bao gồm sẵn sẽ cung cấp mang đến bạn các cuộc gọi ko giới hạn vào khoảng 1 mon liên tục. Và để bao gồm thể sử dụng các tính năng cải thiện của Skype, bạn cần phải tạo lập một tài khoản Skype tức thì bây giờ.

Ngoài hệ điều hành Windows, bạn cũng có thể sử dụng Skype trên macOS, Android, iOS, Linux và bên trên nhiều thiết bị khác.

Cấu hình sử dụng Skype bên trên máy tính xách tay, laptop

Skype mang lại Windows có những yêu thương cầu hệ thống phần cứng rất nhẹ nhàng, nhưng điều quan trọng là vẫn phải đảm bảo máy tính của bạn vẫn phải đáp ứng tốt trước Lúc bạn quyết định dành thời gian tải xuống với mua đặt ứng dụng. Đây là các thông số kỹ thuật yêu thương cầu tối thiểu, mặc cho dù Skype sẽ chạy mượt với hệ thống tất cả nhiều Ram và vi xử lý CPU tốt hơn.


Sử dụng hệ điều hành Windows 7 trở lên.Bộ xử lý tối thiểu 1 GHz.Bộ nhớ Ram tối thiểu 512MB.DirectX v9.0 trở lên.

Tải xuống cùng thiết lập đặt Skype cho Windows

Skype là một ứng dụng miễn tầm giá do Microsoft cung cấp, bởi vì vậy bạn tất cả thể tải xuống ứng dụng từ website chủ yếu thức của Skype. Bạn sẽ ko phải trả thêm một khoản tầm giá như thế nào để tải xuống và sở hữu đặt ứng dụng, mặc dù là một số tính năng, ví dụ như thực hiện cuộc gọi điện thoại, đi kèm với một khoản phí tổn nhỏ liên quan.

Dưới đây là giải pháp tải xuống ứng dụng Skype mang lại Windows với bắt đầu quy trình thiết lập đặt:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt website yêu mếm của bạn, điều hướng đến trang tải xuống thiết yếu thức của Skype.

Xem thêm:

Bước 2: Nhấn vào Get Skype for Windows.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những thiết lập đặt quan trọng khác trên Skype

Bạn đã sẵn sàng gọi điện cùng trò chuyện vào thời điểm này, nhưng có một số tùy chọn và chức năng quan trọng khác của Skype mà lại bạn bắt buộc biết. Bạn cũng có thể xóa tài khoản Skype của mình bất cứ dịp làm sao nếu như bạn cảm thấy rằng mình ko cần sử dụng nó nữa.

Dưới đây là một số tính năng quá trọng nhất của Skype mà lại bạn tất cả thể tầm nã cập tức thì bây giờ sau khoản thời gian tài khoản của bạn đã được thiết lập:

Calling: Bạn tất cả thể thực hiện các cuộc gọi Skype To Skype miễn chi phí bằng ứng dụng Skype ở mọi nơi trên thế giới. Đối với loại cuộc gọi miễn giá tiền này, cả bạn với người bạn gọi điện đều cần phải tài năng khoản Skype và ứng dụng Skype. Không gồm vấn đề gì nếu như họ sử dụng ứng dụng đó trên nền tảng Windows, Mac hoặc thiết bị di động. Chúng đều gồm khả năng tương ham mê tốt với nhau.SkypeOut: Bạn gồm thể thực hiện những cuộc gọi (với một khoản chi phí nhỏ) đến bất kỳ số điện thoại như thế nào ở bất cứ nơi nào trên thế giới bằng ứng dụng Skype. Có những khoản mức giá liên quan đến vấn đề này, nhưng người bạn gọi điện đến không cần phải sở hữu một tài khoản Skype, họ chỉ cần bao gồm một chiếc điện thoại.Video chat: Bạn tất cả thể tmê say gia các cuộc gọi miễn phí bằng giải pháp sử dụng webcam bên trên thiết bị của mình. Những người mà lại bạn gọi điện đều cần phải có tài khoản Skype cùng thiết lập đặt ứng dụng Skype. Cả hai tính năng gọi điện cá thể và gọi điện nhóm đều khả dụng.Messaging: Bạn cũng có thể sử dụng Skype để gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn tức thời trong ứng dụng Skype với tạo chống trò chuyện mang lại nhiều người cần sử dụng Skype không giống với mục đích vui chơi hay marketing.Sharing: Bạn cũng tất cả thể sử dụng Skype để gửi với nhận hình ảnh, Clip cùng tất cả những loại tệp thông thường khác.

Có thể bạn quan lại tâm: