Sơn Dưỡng Móng Tay Skinfood

buôn bán tại: toàn bộ tỉnh toàn bộ tỉnh (5) Hồ Chí Minh (2) Hải Phòng (1) toàn bộ quận

Đã lúc nào bạn quyết định sơn móng tay, rồi sau đó nhận ra rằng móng tay sẽ không còn khô kịp chưa? Thật ko gì giận dữ bằng cảm hứng vội hoàn thành bộ móng nhưng lỡ làm cho nhòe bởi vì lớp sơn thọ khô. Nhưng mà đừng lo, từ bỏ giờ bạn cũng có thể chọn Skin Food Nail Vita cho mình.

Bạn đang xem: Sơn dưỡng móng tay skinfood

★ đánh móng Skin Food Nail Vita


Dung tích: 13ml


Xuất xứ: Hàn Quốc

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sơn móng tay Nail Vita của Skin Food được triết xuất từ thực vật thiên nhiên rất nhiều vitamin bổ sung cập nhật chất sừng mang lại móng tay chúng ta trong thời gian dài mà vẫn tồn tại nước và thô ráp. Chất keratin trong sơn móng làm tăng cường độ sáng sủa bóng.Sản phẩm lên rất là đúng màu sắc và cực kỳ bóng mịn.

Nail Vita Skin Food là một trong những dòng hiện đang hút khách nhất của nhãn hàng lừng danh Skin Food.Với nhiều màu sắc đa dạng rộng 30 màu sắc khác nhau thỏa sức cho mình làm đẹp đôi bàn tay của chính bản thân mình mà vẫn bình yên tuyệt đối. Nước tô Nail Vita Skin Food siêu mịn nên khi bạn nhấc đầu cọ lên các bạn sẽ nghĩ rằng nó vượt nhiều.

Khi new sơn, các bạn sẽ thấy được color tự nhiên rất rõ ràng ràng. Sản phẩm khô rất nhanh mà không khiến ra hồ hết đường kẻ sọc kẻ trên móng của bạn, và chúng ta có thể giữ màu sơn này rất rất lâu mà không hẳn quét lớp sơn bóng đảm bảo an toàn bên ngoài.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

• đánh lớp lót mỏng: Thay do sơn 1-2 lớp lót vượt dày và mất quá nhiều thời gian đợi sơn khô hoàn toàn, bạn hãy sơn khoảng tầm 3 lớp lót mỏng, mỗi lớp bí quyết nhau 3 phút. Nghe có vẻ như tốn nhiều thời gian nhưng giải pháp này sẽ cấp tốc hơn khi đề nghị chờ lớp sơn lót dày thô lại đấy.

• thực hiện sơn bóng cấp tốc khô. Tô bóng giúp móng tay khô nhanh hơn hết sức nhiều. Không tính ra, tô bóng còn làm ngăn móng không bị gãy.

Xem thêm:

• dìm tay vào nước đá lạnh. Sơn móng vẫn khô khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời lạnh, vì chưng vậy hãy thử có tác dụng khô sơn bằng nước đá. Trước khi ban đầu sơn, hãy đổ nước lạnh cùng vài viên đá vào tô. Ngâm móng vào nước đá 2-3 phút ngay sau khoản thời gian sơn.

• cho tay vào tủ đá. Giống như như ngâm móng vào đá, giải pháp cho tay vào ngăn đá tủ lạnh cũng trở thành hong khô móng hoàn toàn. Khi đã sơn móng xong, hãy mang đến tay vào tủ đá vào vài phút.

• dùng máy sấy tóc. Lắp thêm sấy tóc khôn cùng hữu ích để triển khai khô tóc. Vậy tại sao bạn không tận dụng để gia công khô móng nhỉ? Điều chỉnh cài đặt máy về nút lạnh tốt nhất rồi thổi luồng không khí lạnh vào móng. Tránh việc sử dụng không khí ấm hoặc nóng bởi vì sẽ làm sơn móng mềm và cạnh tranh khô.

• Dùng cơ chế thổi bụi (Air-duster): Air-duster – mức sử dụng làm sạch mọi ngóc ngóc trong nhà bếp cũng giúp bạn hong thô móng cấp tốc chóng. Dùng phép tắc này thổi vào móng khoảng 5 phút cùng nhớ giữ ống thổi đủ xa nhằm tránh áp lực không thấp chút nào làm cất cánh sơn.

• xịt dung dịch kháng dính lên móng: Nghe gồm vẻ lạ lẫm nhưng dung dịch phòng dính trong căn bếp nhà bạn lại rất có thể hong khô móng cực kỳ nhanh. Sau khoản thời gian sơn lớp sơn bóng, hãy xịt dung dịch chống dính lên móng. Để 1-2 phút rồi rửa sạch sẽ lớp dầu bám dính trên tay.

• ngâm móng đã được sơn vào tô đựng 5-10ml dầu hoa phía dương trong vài giây rồi rửa không bẩn tay bởi nước.