Top Phần Mềm Download Video Youtube Siêu Nhanh

Phần mềm tải về miễn phí sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách được đáng kể thời hạn tải về những file lớn. Các trình phê duyệt web đều cung cấp công cụ thiết lập về như Google Chrome giỏi Firefox. Tuy nhiên các trình tải về trên trình chuyên chú này phần đông khá là hạn chế trong việc làm chủ tải về. Khi bạn tải về một file với bị lỗi trong quy trình tải, những trình phê duyệt này không hỗ trợ bạn resume thiết lập về. Tuy vậy trên jubileecityfest.org vẫn có nội dung bài viết Resume download trên 2 trình duyệt thông dụng ở nước ta là Chrome và ly Cốc. Nhưng vấn đề này vẫn phiền toái hơn so với vấn đề bạn sử dụng một trình quản lý download. Bên cạnh đó các nguyên lý tải về mang định của trình chú tâm cũng ko được nhanh cho lắm.

Bạn đang xem: Top phần mềm download video youtube siêu nhanh

Trong bài viết này, jubileecityfest.org để giúp bạn liệt kê 5 phần mềm download miễn phí sớm nhất có thể trên Windows. Những ứng dụng này đều phải có tốc độ tải nhanh, resume tải về dễ dàng. Hình như các phần mượt download này còn cung ứng download video youtube, vimeo, pandora, download nhạc.


You might also like


tải về Proshow Gold 9 Full Crack 100% + hướng Dẫn mua Đặt


tải về Adobe Illustrator CS6 Full Crack 100% 32/64bit + cài đặt Đặt


SpeedFan – Phần mềm cung ứng làm mát mang lại laptop, desktop


1. Không lấy phí Download Manager

Free tải về Manager – viết tắt là FDM. Nếu bạn chưa có đủ đk để hưởng thụ IDM thì đây đó là lựa chọn mang đến bạn. FDM có toàn bộ các tài năng cơ bạn dạng của IDM. Vớ nhiên tốc độ của nó sẽ chậm hơn so với IDM, tuy vậy so với tốc độ download của Chrome thì FDM vẫn cao hơn đáng kể.

*

Free tải về Manager vẫn đang còn tính năng resume download. Đây chính là lý do chúng ta nên sử dụng nó. FDM còn có tính năng lưu trữ các tập tin trong không giống thư mục khác nhau. Giúp cho bạn dễ dàng quản lý file sở hữu về, bạn không cần thiết phải bới tung cả thư mục download để tìm file vừa cài như Chrome.

Ngoài ra, miễn phí Donwload Manager còn có một tính năng rất đáng để chú ý. FDM tích đúng theo một trình phát truyền thông giúp chúng ta có thể xem ngay các tệp video đã cài về bên trên FDM.

Free tải về Manager là một trong những phần mềm tải về miễn giá thành tuyệt vời dành riêng cho Windows. Tuy nhiên nó miễn tầm giá nhưng không có quảng cáo. Hãy thiết lập về và trải nghiệm FDM ngay trong lúc này.

Link download về không lấy phí Download Manager

Ck 100%

2. JDownloader

JDownloader là 1 phần mềm làm chủ download mã mối cung cấp mở (miễn phí). Đây cũng là một trong những phần mềm đáng cho chính mình để ý. Phần mềm này cũng hỗ trợ tạm dừng và tiếp tục tải về dễ dàng dàng. Nó cũng hỗ trợ bạn thiết lập về video clip từ một số website phổ biến như Youtube, Vimeo.

Không chỉ hỗ trợ Windows, Jdownloader còn có phiên bản dành đến Mac và Linux. Khi chúng ta cần một phần mềm làm chủ donwload mã mối cung cấp mở, hình ảnh dễ áp dụng và cung cấp đa hệ quản lý điều hành thì đây đó là lựa chọn tốt nhất.

*

Link download về JDownloader

3. DownThemAll

DownThemAll là 1 extension (phần mở rộng) bên trên trình để ý Firefox. Mặc dù không phải một phần mềm download độc lập, tuy nhiên nó vẫn đang còn những điểm tuyệt đỉnh so với những trình download ở trên. DownThemAll cung ứng tốc độ download rất nhanh, dễ chịu và thoải mái tùy phát triển thành ưu tiên các tác vụ cài đặt về.

Nếu bạn sử dụng Mozila Firefox, đây đó là extension chúng ta nên sử dụng. Hãy download về DownThemAll nhằm trải nghiệm những tính năng của nó.

*

Link sở hữu về DownThemAll

4. Orbit Downloader

Orbit Downloader sẽ giúp bạn download toàn bộ mọi lắp thêm ở tốc độ cao nhất. Phần mềm này còn có tích hợp chức năng để bạn cũng có thể tải về dễ dàng dàng video clip từ các website như youtube, pandora… Giao diện thực hiện Orbit Downloader rất đơn giản dễ dàng và nó cũng chiếm phần rất không nhiều tài nguyên (ram, CPU) khi chạy.

Xem thêm: Câu Chúc 8 3 Hài Hước Nhất, Lời Chúc 8/3 Hay Và Hài Hước Nhất

*

Orbit Downloader cung ứng nhiều giao thức như HTTP, FTP, MMS, RTSP… không tính ra, Orbit Downloader còn cung cấp RapidShare, giúp cho bạn tải về những file từ những website tàng trữ tập tin một cách rất là nhanh chóng.

Orbit Downloader là một trong những phần mềm download miễn phí trên Windows dễ dàng nhưng cực kì mạnh mẽ.

Tải về Orbit Downloader

5. Microsoft tải về Manager

Microsoft tải về Manager là một trong những công ráng từ ông quấn Microsoft. Đây là một trong những công gắng rất nhẹ, dung tích dưới 2 MB. Hiện tượng này đã xuất hiện thêm trên các phiên bản Windows 7/8/8.1 với Windows 10.

*

Trong giới hạn 2 MB không nhiều ỏi, Microsoft download Manager cũng có các chức năng cơ bạn dạng của một phầm mềm download miễn phí. Với cùng 1 dung lượng nhỏ dại gọn như vậy, bạn không thể mong chờ nhiều điều rộng từ phần mềm này.

Tải về Microsoft tải về Manager

Ở bên trên là 5 ứng dụng download miễn phí cực tốt cho Windows. Mặc dù jubileecityfest.org muốn reviews tới chúng ta thêm một phần mềm trả phí cực kì tốt.

ck

6. Internet download Manager

Internet download Manager giỏi còn viết tắt là IDM là phần mềm cai quản download thông dụng nhất. IDM giúp cho bạn tăng tối đa vận tốc tải về và duy trì sự bình ổn trong quá trình tải. Điều này giúp đỡ bạn download phần đa file dung tích lớn khá dễ dàng.

Nếu bạn đã sử dụng qua FDM cùng thích những tuấn kiệt của nó, thì bạn tránh việc bỏ qua IDM với những khả năng vượt trội hơn FDM.

*

Sau khi setup IDM đang tích phù hợp với phần đông các trình chu đáo web, góp bạn thuận tiện download trong quá trình duyệt web. Bạn có thể dễ dàng tải video clip và file music ở nhiều định dạng không giống nhau.

Trong hầu hết phiên bản mới, IDM còn cung cấp đặc biệt cho Windows 10. IDM hỗ trợ kéo thả để sở hữu file về, có bộ đếm thời gian để lên trên lịch trình download. Tải các tập tin từ không ít website khác nhau cùng lúc. Dường như còn nhiều chức năng hấp dẫn khác.

Với nhiều chức năng như vậy, để sở hữu Internet tải về Manager bạn cần phải trả 29,95 USD. Nếu gồm đủ điều kiện hãy thử thử dùng IDM. Chắc chắn là sau khi tìm hiểu hết những tính năng, IDM sẽ không làm chúng ta thất vọng.

Link download về IDM

Kết luận

Nếu bạn chưa sử dụng 1 phần mềm download nào trên vật dụng tính, hãy thử một trong những các phần mềm trên. Chắc chắn là trải nghiệm của các bạn sẽ được nâng cao đáng kể.

Bạn sẽ dùng ứng dụng download nào? Theo bạn ứng dụng nào là nhanh nhất? Hãy còn lại dưới bình luận nhé!