Máy không nhận card màn hình

quý khách đã cần sử dụng máy vi tính, thốt nhiên tất cả một ngày vật dụng không nhận card screen. quý khách hàng loay hoay tìm kiếm bí quyết sửa lỗi? Cùng tham khảo nội dung bài viết sau để sở hữu bí quyết sửa lỗi không nhận card màn hình hiển thị nkhô cứng tuyệt nhất, chuẩn chỉnh nhất. 

3 phương pháp sửa lỗi trang bị không sở hữu và nhận card màn hình hiển thị đơn giản dễ dàng, hiệu quả

Sửa lỗi máy không nhận card screen không khó. Chỉ đề xuất nắm vững kỹ năng về máy tính xách tay, máy tính xách tay là bạn có thể tiến hành thay thế sửa chữa. Dưới đấy là 3 cách sửa lỗi laptop không nhận màn hình đơn giản dễ dàng với tác dụng.

Bạn đang xem: Máy không nhận card màn hình

Hiển Thị Các Thiết Bị Ẩn

Bạn mới tăng cấp card screen để ship hàng xuất sắc hơn cho các bước của bản thân mà đồ vật không nhận thẻ màn hình hiển thị thì tất cả một ngôi trường phù hợp hoàn toàn có thể xảy ra chính là thẻ màn hình bị ẩn.

*
Sửa lỗi đồ vật không sở hữu và nhận card màn hình bằng cách hiển thị những máy ẩn

Quý khách hàng thao tác nhận Windows + R —> Open sổ lệnh Run, kế tiếp nhập devmgmt.msc —> ấn Enter. Tìm cửa sổ Device Manager —> Chọn View —> Chọn Show hidden devices —> Chọn kích hoạt —-> Scan for hardware changes.

Kiểm tra driver card hình ảnh tất cả hiển thị trong mục Display adapters hoặc GPU thẻ hay không. Nếu không được thì nên tra cứu phía sửa khác.

Cách sửa card màn hình bằng cách cập nhật driver 

Nếu tiến hành giải pháp bên trên nhưng mà lỗi vật dụng không sở hữu và nhận thẻ màn hình vẫn diễn ra, thì bạn có thể đưa thanh lịch đặt thắc mắc về driver card screen đã biết thành lỗi hoặc bị hỏng sau một thời gian dài sử dụng. Vì ráng câu hỏi phải làm là update driver card màn hình.

Xem thêm: Những Câu Nói Châm Biếm Hay Nhất, Những Câu Nói Châm Biếm Hay Về Cuộc Sống

Các bạn có thể truy cập trang chủ đơn vị cung cấp card screen để search cùng tải phiên phiên bản driver tiên tiến nhất cùng tương xứng với phiên bản Windows vẫn sử dụng về laptop với thiết đặt theo thử khám phá.

Máy không nhận thẻ screen nên update BIOS

BIOS là phần mềm bình chọn cũng như kết nối những linh kiện của máy tính. Mọi vụ việc khởi tạo Hartware với khởi cồn đa số công dụng đa số được BIOS thống trị trong khi laptop được nhảy lên.

*
Máy không sở hữu và nhận card screen yêu cầu update BIOS

Vì cầm update BIOS cũng là 1 trong bí quyết sửa thẻ màn hình cần phải thử. Việc update BIOS, chúng ta làm theo một số trong những quá trình như sau:

Trước tiên dấn Windows + R để xuất hiện sổ lệnh Run, mở ra ô trống nhỏ tuổi thì nhập msinfo32 —> ấn Enter.

Truy cập trang chủ bên sản xuất rồi tải về bản BIOS tiên tiến nhất rồi thực hiện mua về. Tiếp đó là thiết lập đúng cách và theo từng bước một lý giải. Quý khách hàng chờ khởi hễ lại máy tính cùng vào chất vấn coi lỗi không nhận thẻ màn hình hiển thị đã làm được cách xử lý triệt nhằm chưa. 

Nhận diện một số trong những lỗi khác của thẻ màn hình

Card màn hình hiển thị hay như là 1 số linh phụ kiện không giống trong máy tính xách tay đều phải có nguy hại bong ra bất cứ thời điểm như thế nào. Lỗi rất có thể vày nhà cung cấp, quá trình sử dụng người dùng hoặc cũng rất có thể do nước ngoài lực tác động. Nếu một ngày các bạn thấy một số tín hiệu sau xảy mang đến cùng với laptop của chúng ta thì có thể thẻ màn hình đang có sự việc. 

*
Nhận diện một số lỗi không giống của thẻ màn hình

lúc khởi rượu cồn máy vi tính, hình hình ảnh hiển thị bị nhòe, screen bị úa color. quý khách thấy đột nhiên trên màn hình máy tính mở ra phần lớn đnhỏ xíu Black, Trắng, kẻ sọc ngang hoặc bị đứt nét. Thêm nữa là màn hình laptop bao gồm hiện tượng kỳ lạ bị giật, miếng tản nhiệt rơi ra. Xuất hiện nay đầy đủ thông báo thoát ra khỏi phạm vi quét. 

Card screen bị cháy chip, bị nổ, tụ bị phù là lỗi đã biết thành quá nặng yêu cầu sửa chữa card new. Hoặc quạt trên card màn hình hiển thị ko thấy vận động nữa cũng chính là tín hiệu chú ý card màn hình hiển thị của máy vi tính đã biết thành hư. 

Lúc bạn tất cả tiến hành sửa chữa thay thế card màn hình mới thì màn hình hiển thị không thể hiển thị cơ mà chỉ là 1 trong màu sắc black hoặc xanh. Bạn thực hiện thiết lập driver không phù hợp yêu cầu dẫn đến lỗi card màn hình ko được cách xử trí. Đây là một số trong những tín hiệu cơ bản để bạn có thể nhận ra thẻ màn hình sẽ gặp trục trệu với cần thiết đề nghị khắc phục ngay.

Máy không nhận card màn hình hiển thị không phải là lỗi quá to tuy vậy cũng cần phải có một ít kỹ năng về máy vi tính và trả lời của Shop chúng tôi nhỏng trên nhằm khắc phục. Nếu trong ngôi trường hợp cần thiết trường đoản cú xử trí thì rất có thể đem đến trung tâm thay thế laptop Đại Phong số 12 Lương Thế Vinch, Tkhô hanh Xuân – thúc đẩy uy tín sửa thẻ màn hình máy tính.