Lỗi chèn video vào powerpoint 2010

Sử dụng PowerPoint là điều mà chắc hẳn rằng dân văn phòng, sinch viên, thiết kế phải ghi nhận. Có thể vấn đề áp dụng PowerPoint hết sức thuận lợi Lúc bọn họ sửa đổi cơ bản, nhưng mà có tương đối nhiều người vẫn chạm mặt trở ngại Lúc chèn video clip vào PowerPoint. Bài viết sau đã chỉ dẫn chúng ta giải pháp chèn đoạn phim vào PowerPoint nkhô nóng duy nhất mà chúng ta có thể học tập được mau lẹ.

Bạn đang xem: Lỗi chèn video vào powerpoint 2010


Các nghệ thuật để ckém đoạn Clip vào PowerPoint nkhô giòn chóng

Nếu nhiều người đang loay hoay do dự chèn đoạn phim vào PowerPoint ra sao thì ko yêu cầu lo ngại nữa. Video clip sau đây đang gợi ý cho chính mình tất tần tật công việc để có thể cyếu Clip thuận lợi. Với 5 phút ít, chúng ta cũng có thể thạo Việc này vào chớp đôi mắt.

Cách ckém format video clip vào Powerpoint

Bạn tuân theo các bước sau đây:

Bước 1: Msinh sống file PowerPoint bạn muốn ckém đoạn Clip. Ví dụ mình msống tệp tin nlỗi hình minc họa

*
*
*
*
*
*

Cách 5: Click vào Video, lựa chọn Format bên trên tab nguyên tắc, tiếp nối lựa chọn “Corrections” cùng “Color” nhằm tùy chỉnh cấu hình hiệu ứng color Video ví như muốn

Bạn có thể chọn “Video Styles” nhằm chọn khung hình khi hiển thị.

Làm sao lúc Powerpoint chẳng thể chèn đoạn phim trường đoản cú tệp máy tính đã chọn

Các tệp tin được hỗ trợ vào Powerpoint là mp4. Nếu Powerpoint không cho bạn chèn đoạn phim vào slide, hãy chuyển đổi Clip đó thành tếp đề xuất.

Xem thêm:

Nếu PowerPoint ko có thể chấp nhận được bạn cyếu tệp video clip hoặc âm tkhô giòn, hãy chuyển đổi nó thành định hình được khuyến nghị.

Theo luồng thông tin có sẵn, bộ số hóa đó là một Một trong những giải pháp đến câu hỏi không ckém video vào Powerpoint được. Đây là một trong đoạn phần mềm ngắn để lời giải những tếp hiện đại số, sau đó, tệp hoàn toàn có thể phát như âm thanh khô cùng video. Để xác định xem bộ số hóa như thế nào mang lại đồ vật của công ty cực kỳ khó khăn. Nên bạn cần cài đặt gói bao hàm nhiều cỗ số hóa nhằm giải quyết và xử lý nkhô cứng hơn. Việc cái quánh này giúp đỡ bạn phân phát được tệp âm tkhô nóng và đoạn Clip tiện lợi.

Cài đặt gói K Lite Codec

Quý khách hàng nên chọn gói Tiêu chuẩn chỉnh nhằm download đặtQuý Khách dấn Tải xuống gói Tiêu chuẩn chỉnh, và hãy nhờ rằng click chuột gói thứ 2 vào list.Quý khách hàng có thể bnóng Lưu, ví như sản phẩm hỏi. Quá trình tải xuống sẽ bắt đầu và được lưu giữ trong mục Tải xuống của thư mục.Nhấm đúp loài chuột vào tệp đã sở hữu xuống máy vi tính. Bắt đầu quy trình download đặt lên máy tính xách tay của chúng ta. Gói K Lite Codec đã cung ứng cho chính mình mọi câu hỏi, hãy làm theo lí giải.Chọn setup chính sách Bình thường cho tất cả những người bắt đầu ban đầu.Chọn Tiếp theo để tiếp tụcBạn bnóng Tiếp theo trong Tùy chọn setup nếu khách hàng không muốn điều chỉnh gì thêm.Trong Tăng tốc Hartware, bạn lựa chọn Phương thơm phdẫn giải mãTrong Ngôn ngữ ưu tiên, chúng ta lựa chọn ngữ điệu mà lại mình phù hợpĐến Cấu hình âm thanh: đang cung ứng cho chính mình phầm mượt ko liên quan đến cỗ số hóa. quý khách rất có thể bnóng Từ chối hận nếu như không mong setup.Cuối cùng, làm việc bên dưới khung Sẵn sàng thiết đặt, bạn chọn Cài đặt nhằm dứt quy trình.

Bài viết hỗ trợ cho bạn những lý giải phương pháp chèn đoạn Clip vào Powerpoint. Mong rằng các bạn sẽ gồm có đề nghị tuyệt vời trong thao tác của bản thân mình.