TOP 19 LỊCH DIỄN KỊCH SÀI GÒN CAO THẮNG HAY NHẤT 2022

Thăng Hoa cảm xúc Với hầu như Vở Kịch Đặc sắc Tại sảnh Khấu Kịch sài Gòn. Voucher 120.000 VNĐ, Còn 72.000 VNĐ, bớt 40%. Chỉ bao gồm Tại jubileecityfest.org!


*

*

*

*

*
500đ

*
750đ


- bên hát kịch sài thành là sảnh khấu duy nhất diễn 9 suất/ tuần, tọa lạc ở trung tâm thành phố - 130 Cao Thắng, Quận 3, thuận lợi đi lại.

Bạn đang xem: Top 19 lịch diễn kịch sài gòn cao thắng hay nhất 2022

- bên hát kịch sài thành được chi tiêu tốt tuyệt nhất về khía cạnh âm thanh, ánh sáng, kỹ thiệt dàn dựng sân khấu...

- sảnh khấu đạt những huy chương độc nhất vô nhị trong liên hoan sân khấu kịch chuyên nghiệp toàn quốc năm 2012 (4 huy chương vàng: Tấn Hoàng, mạnh dạn Tràng, Bảo Trí, Việt Hà - 3 huy chương bạc: NSUT Minh Hạnh, Tấn Phát, Cao Thanh Danh); Huy chương đá quý vở “Tội ác quyền lực” (huy chương rubi duy duy nhất sân khấu phía Nam).

- Khán chống rộng, sức chứa trên 800 ghế, nằm ở sảnh không phải lên lầu, cách sắp xếp chỗ ngồi thích hợp lý, có đến cảm hứng thoải mái mang lại khách hàng.

- Thể loại đa dạng: Bi –Hài – kinh dị - tư tưởng xã hội.

- những vở diễn được chi tiêu rất công phu từ lựa chọn kịch bản, diễn viên, âm thanh, ánh sáng, với được dàn dựng do đạo diễn lừng danh như: NSƯT Đoàn Bá, NSND trần Ngọc nhiều v.v…

- với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng: NSND Ngọc Giàu, Hữu Nghĩa, Tấn Hoàng, to gan Tràng, NSUT Minh Hạnh, Mai Trần, Việt Hà, Tấn Phát, Minh Cường, Nhã Uyên, Đỗ Thúy, Huỳnh Ngân, Hữu Thạch, Lê Chẩn…

- xem thêm Lịch diễn http://www.kichsaigon.com.vn/lich-dien


Điều khiếu nại sử dụng


- jubileecityfest.org giao voucher đến tận tay khách hàng: miễn phí.

- Địa điểm áp dụng voucher: Kịch dùng Gòn - 130 Cao Thắng, Phường 4 , Quận 3. Http://www.kichsaigon.com.vn/lich-dien

- Áp dụng cho Vé lẻ xem kịch tại sảnh khấu Kịch dùng Gòn.

- thực hiện 01 voucher/ người/kịch (không bù tiền).

- khách hàng contact đổi vé tại quầy vé. Không đổi vé qua năng lượng điện thoại.

- quý khách hàng đổi vé sớm sẽ được chọn chỗ ngồi tốt.

- Không vận dụng đồng thời với các chương trình tặng kèm khác.

- Phiếu không tồn tại giá trị quy biến đổi tiền mặt, không trả lại chi phí thừa.


- công ty hát kịch tp sài gòn là sảnh khấu duy nhất diễn 9 suất/ tuần, tọa lạc ở chính giữa thành phố - 130 Cao Thắng, Quận 3, dễ dàng đi lại.

- công ty hát kịch tp sài thành được đầu tư tốt tuyệt nhất về mặt âm thanh, ánh sáng, kỹ thiệt dàn dựng sân khấu...

- sảnh khấu đạt những huy chương nhất trong liên hoan sân khấu kịch bài bản toàn quốc thời điểm năm 2012 (4 huy chương vàng: Tấn Hoàng, to gan Tràng, Bảo Trí, Việt Hà - 3 huy chương bạc: NSUT Minh Hạnh, Tấn Phát, Cao Thanh Danh); Huy chương kim cương vở “Tội ác quyền lực” (huy chương kim cương duy độc nhất sân khấu phía Nam).

- Khán phòng rộng, sức cất trên 800 ghế, nằm ngay sảnh không buộc phải lên lầu, cách bố trí chỗ ngồi vừa lòng lý, mang đến cảm giác thoải mái mang lại khách hàng.

- Thể một số loại đa dạng: Bi –Hài – ma - tâm lý xã hội.

- các vở diễn được chi tiêu rất cần lao từ lựa chọn kịch bản, diễn viên, âm thanh, ánh sáng, và được dàn dựng vì đạo diễn danh tiếng như: NSƯT Đoàn Bá, NSND trần Ngọc giàu v.v…

- với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng: NSND Ngọc Giàu, Hữu Nghĩa, Tấn Hoàng, mạnh khỏe Tràng, NSUT Minh Hạnh, Mai Trần, Việt Hà, Tấn Phát, Minh Cường, Nhã Uyên, Đỗ Thúy, Huỳnh Ngân, Hữu Thạch, Lê Chẩn…

- tham khảo Lịch diễn http://www.kichsaigon.com.vn/lich-dien


- jubileecityfest.org giao voucher mang lại tận tay khách hàng: miễn phí.

- Địa điểm áp dụng voucher: Kịch sài Gòn - 130 Cao Thắng, Phường 4 , Quận 3. Http://www.kichsaigon.com.vn/lich-dien

- Áp dụng cho Vé lẻ coi kịch tại sân khấu Kịch sử dụng Gòn.

- thực hiện 01 voucher/ người/kịch (không bù tiền).

- khách hàng hàng tương tác đổi vé trên quầy vé. Không đổi vé qua năng lượng điện thoại.

- người tiêu dùng đổi vé sớm sẽ tiến hành chọn số chỗ ngồi tốt.

- Không áp dụng đồng thời với những chương trình bộ quà tặng kèm theo khác.

- Phiếu không tồn tại giá trị quy đổi thành tiền mặt, ko trả lại tiền thừa.


Bạn sẽ lên kế hoạch sẵn sàng cho những ngày vào ngày cuối tuần sum vầy bên gia đình, bạn bè hay chưa? ngoài các khoảnh thời hạn đi cà phê hay nạp năng lượng tối, bạn có thể cùng gia đình giải trí bằng việc trải nghiệm những vở kịch thu hút tại đơn vị hát kịch sử dụng Gòn. Cùng với voucher 72.000 đồng trường đoản cú jubileecityfest.org, bạn sẽ có thời cơ trải nghiệm cùng thăng hoa xúc cảm với những vở kịch đặc sắc tại đơn vị hát kịch dùng Gòn.

Tọa lạc trên phố Cao Thắng, quận 3, đơn vị hát kịch dùng Gòn là vấn đề hẹn của những tình nhân thích ánh sáng của đèn sân khấu. Tại liên hoan sân khấu kịch chuyên nghiệp toàn quốc năm 2012 vừa qua, đơn vị hát kịch thành phố sài gòn là sảnh khấu đạt các huy chương độc nhất với 4 huy chương vàng: Tấn Hoàng, mạnh dạn Tràng, Bảo Trí, Việt Hà với 3 huy chương bạc: NSƯT Minh Hạnh, Tấn Phát, Cao Thanh Danh. Đặc biệt, bên hát kịch tp sài thành đạt huy chương kim cương vở “Tội ác quyền lực” (huy chương vàng duy độc nhất vô nhị sân khấu phía Nam).

Đến với công ty hát kịch dùng Gòn, chúng ta được trải nghiệm đông đảo cung bậc xúc cảm đa dạng với các vở kịch cuốn hút thuộc nhiều thể các loại như bi - hài - kinh dị - tâm lý xã hội. Công ty hát kịch thành phố sài gòn được đầu tư chi tiêu tốt duy nhất về khía cạnh âm thanh, ánh sáng, kỹ thiệt dàn dựng sân khấu. Khán phòng của sảnh khấu rộng, bao gồm sức đựng trên 800 ghế, với cách sắp xếp chỗ ngồi vừa lòng lý, có đến cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Các vở diễn tận nơi hát kịch tp sài gòn được đầu tư công phu, từ lựa chọn kịch bản, diễn viên, âm thanh, ánh sáng, với được dàn dựng bởi đạo diễn khét tiếng như: NSƯT Đoàn Bá, NSND trằn Ngọc Giàu… ngoại trừ ra, với sự góp mặt của những nghệ sĩ lừng danh như NSND Ngọc Giàu, Hữu Nghĩa, Tấn Hoàng, mạnh bạo Tràng, NSUT Minh Hạnh, Mai Trần, Việt Hà, Tấn Phát, Minh Cường, Nhã Uyên, Đỗ Thúy, Huỳnh Ngân, Hữu Thạch, Lê Chẩn… các vở diễn tại nhà hát kịch sài gòn mang đến cho tất cả những người xem phần lớn rung cảm thiệt sự thuộc số phận của từng nhân vật.

Xem thêm: Cúng Thần Tài Mùng 10 Cúng Thần Tài Mùng 10 Tháng Giêng Gồm Những Gì?

Một số vở kịch vẫn công diễn:

1. BÓNG MA TRÊN GIƯỜNG CƯỚI

Thể loại: kinh dị – Hài

Tác giả: Nhã Ca.

Đạo diễn: NSUT Đoàn Bá.

Gíam đốc sản xuất: lưu Phước Sang.

Diễn viên tham gia: to gan lớn mật Tràng, Tấn Hoàng, Hữu Nghĩa, Tấn Phát, Linh Tý, Bích Trâm, Huỳnh Ngân, Đỗ Thúy, Linh Đang và một số diễn viên trẻ sảnh Khấu Kịch sài Gòn.

Vở diễn này chắc chắn sẽ sở hữu đến cho mình đọc những ấn tượng kỳ lạ, trong đó có cảm giác nhẹ nhàng về dòng đẹp, về sự việc kỳ diệu, về cảnh thiên giới không tưởng đồng thời cũng có xúc cảm nặng nề, rùng rợn, ma tai quái của địa ngục. Dù ráng nào thì đó cũng là điều thú vị chính vì về cơ phiên bản thế giới sống thọ trên những cảm giác.

Xã hội văn minh làm chúng ta đôi lúc trở buộc phải chai lì đến cả vô cảm và khôi phục lại sự kinh ngạc là một quá trình vô cùng quan trọng, nó khiến cho cuộc sống đời thường đáng sống hơn, nhân loại đáng giá chỉ hơn.

Chẳng gồm gì gây quá bất ngờ bằng trí tưởng tượng, chẳng bao gồm gì thu hút sự tò mò và hiếu kỳ bằng những mẩu chuyện bất thường.

2. CANH MÁU (Blood Soup) - chén bát huyết tương của “Số” phận.

Kịch bản Kinh dị - Hài

Tác giả: Lý Nguyễn Nhã Uyên

Đạo diễn: Aaron Toronto

Giám đốc sản xuất: giữ Phước Sang

Những “bóng cô” chấp chới … bế hồ hết đứa trẻ chưa tròn tháng... Giờ đồng hồ ru con buồn của một “người bà xã ma”…

Canh Máu” - vở kịch “Lạ” nổi lên như một hiện tượng, tái hiện bối cảnh xưa miền nam Bộ. Khai quật đề tài hoài cổ - “Canh Máu” vừa sức hút để khán giả tìm hiểu và thưởng thức. Lạ - ma - vui nhộn - Kịch tính “Canh Máu” – như bao gồm Canh bội nghĩa của “Số” phận

Thử nghiệm xúc cảm xem “kịch cổ trang” tại sảnh khấu kịch tp sài gòn 2015. Khi những đề tài tân tiến được khai quật triệt để và thành công tại Kịch tp sài gòn thì “Canh Máu” lại được chờ đón bởi sự tái hiện tại thân phận con bạn trong xã hội xưa chân thực và nguyên vẹn.

Căn nhà tranh cuối làng, trên mảnh đất cằn cỗi nhưng mà giàu tình nghĩa phu thê của Số (Minh Cường) và bố (Việt Hà). Cha đang có thai, người con đầu lòng của cả hai…Người vk hết mực yêu ông xã để một ngày phát triển thành …Ma đói

Cuộc sống nghèo tiền bạc nhưng giàu nghĩa tình giây khắc tan biến đổi khi Bà Nguyễn xuất hiện thêm trong căn nhà nghèo của hai vk chồng.

Bà Nguyễn (Nhã Uyên) – người đàn bà đầy quyền lực, điêu ngoa và dâm đãng…Bà Lê (Linh Đang) – Phú hộ chuyên trị dân nghèo bởi những món nợ truyền kiếp…

Bà Nguyễn - đam mê uống máu tươi, mặc đồ gia dụng đỏ và tin đồn thổi của bạn làng về một người thanh nữ “ăn” dần trái tim của không ít người bọn ông mà “ả” đang ngắm tới.

Liệu “Số” có vượt qua khỏi nanh vuốt của người đàn bà quyền lực và độc ác như bà Nguyễn? bé người quản lý “Số” phận… xuất xắc “Số” phận cai quản con bạn ? Nhân bỏ ra sơ tính bản thiện – hay khi để họ vào vị trí trên cao, quen “ăn tươi nuốt sống” bên trên thân phận dân nghèo họ đang …. Trở thành chất?

Kịch tính, hồi vỏ hộp đúng chất kịch dùng Gòn, vở diễn vẫn mượt mại, sóng sánh hóa học Hài. Với ông “Tám Thúi” (Nghệ sĩ mạnh khỏe Tràng) chân chất, hiền lành nhưng những chuyện bao gồm tiếng, cô tín đồ hầu Mai (Huỳnh Ngân) lẳng lơ, trẻ đẹp và ước mơ bước lên một bước trong thôn hội thượng lưu… Hay ngay cả một tên tay không đúng như gã Kiểm (Tấn Hoàng) hống hách, lố bịch và những “pha” gây cười cợt hấp dẫn, bất ngờ. Hãy xem nghiệp đời trớ trêu lúc hắn khắc số rồi một ngày số mệnh đổi khác Số làm người tình của Bà Nguyễn. Liệu hắn còn dám lắm chiêu ?!

Người chết, kẻ sống sẽ tiến hành thể hiện đầy đủ dưới ánh sáng của đèn kịch tp sài thành với “Canh Máu”. Khi fan chồng gặp mặt lại vợ tôi đã chết, vào căn nhà rách nát nát, cũ mục, cùng “Người vợ ma” cho ck ăn món “Canh Máu”…!

3. CUỘC GỌI TỪ ÂM TY - "https://jubileecityfest.org/lich-xem-kich-sai-gon/imager_1_11740_700.jpgKhi vận mệnh con người được ra giá”

Kịch bản Kinh dị - Náo kịch

Tác giả: Xuân Giang

Đạo diễn: Tấn Hoàng

Cố vấn chỉ huy nghệ thuật: NSND trằn Ngọc Giàu

Reng…reng…reng chuông điện thoại cảm ứng thông minh kéo lâu năm giữa đêm, cuộc gọi đến từ một fan đã chết… bên kia đầu dây là giờ Oan Hồn điện thoại tư vấn từ Âm Ty hay…chỉ là…

"https://jubileecityfest.org/lich-xem-kich-sai-gon/imager_1_11740_700.jpgCuộc gọi Từ Âm Ty"https://jubileecityfest.org/lich-xem-kich-sai-gon/imager_1_11740_700.jpg – trong số những kịch bản mới tốt nhất của sân khấu kịch thành phố sài gòn 2015. Khai quật chiều sâu trọng tâm linh và mê tín dị đoan di đoan là mạch cảm hứng chính của Cuộc hotline Từ Âm Ty.

Vở diễn tổ hợp dàn diễn viên được khán giả yêu thích nhiều năm nay tại sân khấu kịch sử dụng Gòn. Đầu bốn công phu, đằng sau sự dàn dựng “chắc tay” của đạo diễn Tấn Hoàng, vở diễn được coi là “vở đinh” về kịch giải trí của sảnh khấu kịch thành phố sài thành năm nay.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng và Bích trâm kết thành song vợ ck hết sức ăn ý, hài hước và giải trí trong vở diễn. Được khán giả yêu yêu thích với lối diễn hài từ nhiên, thân cận và Cuộc điện thoại tư vấn Từ Âm Ty đã bộc lộ sự tròn vai của nhì nghệ sĩ.

Khai thác yếu ớt tố trọng điểm linh, mê tín của những trò bói toán, liệu vận mệnh con người giành được đoán biết trước, tuyệt chỉ là một trò…của hầu hết kẻ cất mặt. Hồ hết đồng cô, đồng cậu…lên đồng – nhập hồn với Phán lần đầu tiên được diễn biến sống hễ dưới ánh đèn sân khấu. Cách khai thác câu chuyện thú vị, hợp lý và phải chăng sẽ “làm mới” một vấn đề tưởng chừng có từ lâu của một tện nạn thôn hội.

Đến kịch sài thành để xem nghệ sĩ to gan lớn mật Tràng trong vai “thầy pháp”, lối diễn hài hước, thoải mái và tự nhiên đến chân chất của nghệ sĩ to gan Tràng tự lâu đang trở thành thương hiệu, tạo nên sự danh giờ kịch dùng Gòn.Và tập sự đắc lực “Cô Đẹp 3D” của người nghệ sỹ Đăng lưu giữ - vai phụ nhưng không phụ. Nét duyên dáng, dí dỏm trong vai “thầy pháp” đổi khác sẽ đem lại khán giả thú vui rôm rả, dễ chịu và thoải mái nhẹ nhàng sau các giờ lao động, tiếp thu kiến thức căng thẳng.

Nghệ sĩ Hữu Nghĩa cây cười không còn xa lạ tại sảnh khấu kịch sài Gòn xuất hiện trong Cuộc điện thoại tư vấn Từ Âm Ty với vai Nghĩa. Vai diễn của anh đó là điểm cốt yếu của vở kịch – chứa đựng những bất ngờ và tò mò không thể vứt qua. Hơn 25 năm trong nghề, lối diễn vui nhộn tự nhiên, phong thái sân khấu vững vàng, chuyên nghiệp hóa ở Hữu Nghĩa luôn lưu dấu ấn của anh trong từng vai diễn.

Cuộc hotline Từ Âm Ty còn có sự quy tụ của dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng, Diễm (Huỳnh Ngân) – Én bội bạc người dẫn công tác truyền hình 2014, vai công an mật đầy khả năng của Hồng Phạm. Với sự trở về của Linh Tý diễn viên “nhí” trong tập phim truyền hình “Giã từ dĩ vãng” một thời vang bóng.

4. TỬ HÌNH - Một vở kịch đậm chất thời sự - buôn bản hội

Tác giả: Đăng Minh

Đạo diễn: NSND è cổ Ngọc Giàu

Giám đốc sản xuất: giữ Phước Sang

Những cơn ác mộng chập chờn…

Những trơn ma ám hình ảnh đầy bí ẩn…

Một bạn dạng án tầm thường thân…

Và khi người chết trở về…

Một cái chết đầy ám ảnh của cô chủ quán trẻ, một loại dép giữ lại hiện trường, vào một đêm giông tố.

Một phiên bản án tử hình gửi sang khung phổ biến thân, nhờ nhân thân tín đồ phạm tội giỏi “cha-mẹ số đông là liệt sĩ”…

Bóng về tối sau tuy nhiên sắt, liệu gồm đáng sợ bằng sự dày vò của lương tâm?

Những bóng ma câm lặng, như chủ yếu số phận con bạn đang câm im trước bản án cuộc đời.

Liệu người chết gồm trở về, giữa những đêm mưa bão…. Ám ảnh, phán quyết kẻ đã tạo ra trọng án. Fan chết trở về, chập chờn, hư ảo…

Vở diễn lần trước tiên quy tụ dàn diễn viên hùng hậu độc nhất vô nhị từ trước đến nay của sân khấu kịch sài Gòn: mạnh dạn Tràng, Hữu Nghĩa; Tấn Hoàng; Tấn Phát; Nhã Uyên; Bích Trâm, Việt Hà, Đỗ Thúy

Với huyết tấu nhanh mạnh, lối dẫn dắt lôi cuốn, khép-mở câu chuyện bất ngờ đến ly kỳ.

Nghệ sĩ khỏe mạnh Tràng trong vai diễn Phú, đã miêu tả một tính phương pháp nhân vật hoàn toàn mới, nhiều chiều tuy vậy cũng không hề thua kém phần túng thiếu ẩn, lôi cuốn.

Nhã Uyên luôn luôn làm new mình với từng kịch bản mà cô thể hiện, không là 1 trong những Thư xinh tươi của “Cứu Em” tuyệt Mai bí ẩn của “Biệt Thự Cuối Đường Số 13”, Lành trong “Tử Hình” là hình hình ảnh của một người phụ nữ đầy cam chịu, yêu thương thương ck con hết mực…Nhưng liệu định mệnh của cô gồm yên bình hay bắt buộc chống chọi trước sóng to lớn gió phệ của cuộc đời.

Những câu chuyện chắp vá, mọi mảnh đời lẹo vá sẽ luôn thu hút fan xem cho bất ngờ.

Bé Thành (bé Tuấn Tú) xuất phát từ 1 đứa trẻ con tuổi cắp sách đến trường đến bi kịch gia đình cùng khi lớn lên Thành (Tấn Phát), liệu cuộc đời có tròn vẹn hay vẫn luôn là những chuỗi ngày cô độc của một đứa trẻ con -“Không gia đình”…

Không chỉ có Kinh Dị mà chất hài vẫn luôn sóng sánh đặc thù của Kịch sử dụng Gòn. Bích thoa vẫn lối diễn tưng tửng, đậm màu hài trong, với hình ảnh “dì ghẻ” vô cùng riêng. Hữu Nghĩa – một người phụ thân không thể ra khỏi cái bóng của cô vk trẻ dẫu vậy ở anh nét hài vẫn khôn xiết duyên . Nghệ sĩ Tấn Hoàng tiếp tục mang đến cho khán giả những xúc cảm mới lạ, vui nhộn qua vai diễn “cán bộ” của mình.

Sẽ là hầu như trải nghiệm xuyên suốt 10 năm vào một vở kịch… Một vở kịch đậm màu thời sự - xã hội

Ai? Điều gì vẫn diễn ra, do sao một gia đình phút chốc lâm vào cảnh khốn cùng... Phía sau những oan tắt thở và sự tắc trách

10 năm đến một phiên bản án phổ biến thân…

10 năm mang lại những hành trình đầy nước mắt của vợ tìm công lý đến chồng, nhỏ mất cha...

10 năm đến sự đương đầu hay trốn chạy

10 năm sau cái chết, oan hồn đã đi về đâu…

Phía sau một bản án: ….gia đình vẫn đi về đâu, xã hội liệu gồm quay lưng với Họ, nước đôi mắt và nụ cười sẽ đến với người theo dõi ngay dưới ánh đèn sáng sân khấu tại sảnh Khấu Kịch sài Gòn.