Hướng dẫn làm nhiệm vụ tân thủ liên minh huyền thoại

--- bài bác mới hơn ---

Làm nhiệm vụ tân thủ trong cấu kết huyền thoại tưởng đơn giản mà lại khiến cho không ít người chơi gặp khó khăn thậm chí cả những người chơi LOL đã thọ cũng chưa thể ngừng nhiệm vụ này. Phần lớn đều dừng lại ở “Bước 4: hoàn thành một trận đấu khu vực rừng quỷ dị với nhận 200 IP”.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm nhiệm vụ tân thủ liên minh huyền thoại

Đây là map đặc thù trong trò chơi liên minh huyền thoại. Người chơi sẽ áp dụng thể thức thi đấu 3 vs 3. Gồm thể đấu với máy hoặc đấu PvP. Trong game, map này không mang tên tiếng Việt là khu vực rừng quỷ dị cơ mà nó mang tên tiếng anh là : Twisted Treeline .

Hướng dẫn có tác dụng nhiệm vụ tân thủ kết liên huyền thoại

Bước 1: Tại screen chính của liên hợp huyền thoại các bạn nhấp vào “Nhiệm vụ tân thủ” để tiến hành truy nã cập vào website chính phục vụ mang đến việc kiểm tra tiến độ ngừng các bước nhiệm vụ.

*

Nếu như bạn ko thấy biểu tượng nhiệm vụ tân thủ này những bạn có thể truy cập vào đường link sau:

http://nhiemvu.lienminh.garena.vn/tanthu/

Bước 2: Đăng nhập tài khoản garena của bạn để kiểm tra trạng thái tài khoản của bạn.

*

Các bạn bao gồm thể thấy như hình trên, tài khoản của mình hiện đang bị dừng lại ở bước 4. Mặc mặc dù cấp độ tài khoản của bản thân đã là 26. Đây gồm thể nói là bước rất củ chuối cùng nhiều game thủ đã cho rằng tất cả lẽ phối hợp huyền thoại bị lỗi ở bước này nhưng thực tế không phải như vậy. Điều quan lại trọng là bạn chưa trả thiện đúng những bước như trò chơi yêu cầu mà lại thôi.

Bước 3: thâm nhập một trận đấu thường với sản phẩm ở chế độ chơi trung bình. Thực sự là mình không đủ can đảm chắc gồm phải thực hiện bước này không nhưng mình đã có tác dụng nó và muốn phân tách sẻ lại cho các bạn để bao gồm thể xong xuôi được nhiệm vụ này thôi.

Xem thêm: Sửa Ảnh Online Trên Máy Tính, Điện Thoại, Top 5 Website Chỉnh Sửa Ảnh Online Trên Pc

*

Cách chơi thì không tồn tại gì không giống nhiều so với map phổ biến bạn vẫn đang chơi. Mục tiêu bao gồm vẫn là phá hủy pháo đài của đối phương.

Bước 4: tham gia một trận đấu thường ở chế độ PvP. Thực sự bước này đòi hỏi lòng kiên nhẫn rất lớn của bạn bởi vì thời gian thực tế để tất cả thể kiếm tìm kiếm được một trận đấu thọ hơn dự kiến rất nhiều. Bao gồm thể lên đến cả 10 phút. Bạn bắt buộc chọn thời điểm nhiều người chơi trò chơi như vào buổi chiều các ngày cuối tuần.

*

Sau rất nhiều lần kiễn nhẫn thì cuối cùng mình cũng search được một trận đấu phù hợp và đã sẵn sàng để chiến đấu bởi vì cái bước 4 khỉ gió này.

*

Một lưu ý đặc biệt là các bạn hoặc là để thua kém hoặc là phải thắng bằng cách phá hủy pháo đài của đối phương chứ đừng để chấm dứt trận đấu bằng việc “ĐẦU HÀNG”. Mình đã tham gia một trận và bị đối phương đầu mặt hàng nhưng kết quả là chờ vài tiếng cũng không dứt nhiệm vụ khiến hết sức ngán nản.

*

Bước 6: Kiểm tra lại hậu sự đồ và tận hưởng phần quà mà việc dứt nhiệm vụ đã sở hữu lại