KHÔNG MỞ ĐƯỢC FILE TRONG USB

Tình trạng USB có dữ liệu nhưng không mở được xẩy ra rất phổ biến. Lý do là bởi các virus đã làm ẩn những tập tin, tài liệu trong USB của bạn. Vậy hãy theo dõi bài viết sau để tìm kiếm được cách khắc phục hiệu quả.

Bạn đang xem: Không mở được file trong usb

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI USB CÓ DỮ LIỆU NHƯNG KHÔNG MỞ ĐƯỢC HIỆU QUẢ

USB bị virus khiến dữ liệu thiết yếu hiển thị là hiện tượng tiếp tục xảy ra. Vì lẽ, USB được thực hiện để sap chép dữ liệu giữa nhiều máy tính khác nhau nên việc bị lây lan virus là bài toán dễ hiểu. Vào trường vừa lòng mở được USB nhưng không có dữ liệu, bạn cần tìm phương pháp hiện file ẩn vào USB. Còn nếu không mở được USB thì bạn phải xử cam kết USB lây lan virus ngay mau lẹ vì nếu như không kịp thời khắc phục thì việc khôi phục dữ liệu là điều phức tạp và tốn giá thành rất nhiều.

Xử lý USB có tài liệu nhưng không mở được bằng thư mục and search options dược tiến hành rất solo giản. Bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: trong My Computer, chúng ta chọn vào Organize. Tiếp nối chọn folder and tìm kiếm options.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn View trong hộp thoại folder Options. Sau đó, bạn chuyển quý phái Show hidden files và folders.

*

Bước 3: quăng quật dấu tích Hide protected operating system files nhằm hiển thị những tập tin tất cả thuộc tính hệ thống và sau cùng chọn Yes khi có cảnh báo.

*

Bước 4: Click vào ô Apply cùng OK nhằm lưu lại vậy đổi.

*

Bước 5: quay lại My Computer => click chuột phải vào ổ USB => lựa chọn Explorer.

Xem thêm:

*

Sau khi những tập tin vẫn xuất hiện, bạn chỉ nên sao chép các tệp tin mình cần. Tránh việc copy thư mục, chương trình bởi vì nó có thể bị nhiễm virus. Khi vẫn sửa lỗi USB bị lỗi ko mở được file, bạn copy hết tài liệu ra máy tính và cần Format USB để đào thải hết virus.

Khắc phục USB bị lỗi ko mở được File bằng FixAttrb Bkav

FixAttrb Bkav là 1 phần mềm của Bkav được cho phép hiển thị lại cục bộ các file bị ẩn vì chưng virus. Ứng dụng này trọn vẹn miễn giá thành và bạn có thể sử dụng nó để hạn chế lại tình trạng USB có tài liệu nhưng ko mở được.

*

Bước 1: Bạn triển khai tải ứng dụng FixAttrb Bkav về sản phẩm công nghệ của mình.

Bước 2: Bạn khởi chạy vận dụng FixAttrb Bkav => click vào Thư mục.

Bước 3: Tiếp theo, tìm về đường dẫn USB của người tiêu dùng để thực hiện quét.

Bước 4: bạn nhấn tiếp vào các file ẩn để phần mềm FixAttrb Bkav triển khai lệnh. Lúc FixAttrb Bka hỏi bạn có muốn hiển thị tệp tin ẩn không thì hãy ấn CÓ.

Bước 5: lúc có thông tin hiển thị các file ẩn vẫn hoàn thành, bây giờ bạn hãy copy những file đó ra ổ không giống => thực hiện quét virus cùng Format lại USB là xong.

Trên đây là hướng dẫn bạn những phương pháp sửa lỗi USB có tài liệu nhưng ko mở được đơn giản và dễ dàng và hiệu quả. Hy vọng nội dung bài viết đã đưa về những thông tin có lợi và giúp cho bạn khắc phục được chứng trạng trên. Chúc bạn tiến hành thành công!