Hướng dẫn sử dụng partition wizard

II. Download Partition Wizard bạn dạng mới nhấtIV. cũng có thể thực hiện Partition Wizard ngơi nghỉ đâu?V. Cách sử dụng Partition Wizard để phân tách ổ cứng

MiniTool Partition Winzard là 1 phần mượt thống trị ổ đĩa cứng chuyên nghiệp, cung cấp chia ổ cứng, Set Active sầu, hấp thụ MBR, convert ổ cứng trường đoản cú MBR lịch sự GPT….

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng partition wizard

Và chắc hẳn rằng nguyên lý này cũng tương đối thân quen với cực kỳ đa số chúng ta rồi đúng không?


Đây đích thực là một phần mềm luôn luôn phải có vào các hiện tượng cứu hộ máy tính xách tay bởi vì nó vượt ứng dụng cùng bình an Khi thực hiện.

Đáng lẽ bản thân ko định viết bài xích gợi ý này đâu bởi vì thấy nó rất dễ dàng sử dụng, tuy vậy không hiểu sao mà nhiều bạn vẫn không làm được với đang gửi gmail nhờ vào mình gợi ý.

Chính vì vậy mà tôi đã ra quyết định viết một bài xích hướng dẫn thiệt cụ thể về cách sử dụng phần mềm Partition Winzard để các chúng ta cũng có thể cứu nạn máy vi tính một cách nhanh lẹ duy nhất có thể.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#8. Kiểm tra lỗi ổ cứng/ phân vùng ổ cứng

+ Nhấn con chuột yêu cầu vào ổ đĩa cứng với chọn Surface Test. Tiếp theo nhấp vào Start Now nhằm ban đầu quy trình quét cùng xác định lỗi. Và bạn hãy canh cho quá trình quét hoàn toàn nhé, những điểm hỏng sợ hãi sẽ tiến hành khắc ghi để hệ điều hành quản lý không sử dụng mang đến nữa.

Xem thêm:

+ Kiểm tra và Fix lỗi phân vùng với Cheông xã File System. Quý khách hàng hãy thừa nhận chuột phải vào phân vùng bắt buộc soát sổ với lựa chọn Cheông chồng File System.

Tiếp theo, vỏ hộp thoại Check File System sẽ sở hữu được 2 chế độ cho chính mình lựa chọn:

Cheông xã only (Do not fix detected errors.) : Tức là chỉ kiểm trả tuy thế ko fix lỗi.Chechồng và fix detected errors : Tức là bình chọn cùng auto fix lỗi luôn

Dùng tính năng làm sao thì tùy bạn nhé.

VI. Lời kết

do vậy là mình đã lý giải cực kỳ chi tiết mang đến các bạn giải pháp sử dụng ứng dụng Partiton Winzard rồi nhé, còn một vài công dụng nữa cơ mà ít sử dụng với không chỉ có vậy nó cũng khá dễ sử dụng phải bản thân không liệt kê ra trên đây nữa nhé.

Hi vọng sau bài viết này thì bạn cũng có thể làm chủ ổ đĩa cứng của chính mình được xuất sắc rộng và đặc trưng là chúng ta cũng có thể “làm chủ” được ổ cứng của khách hàng.