HƯỚNG DẪN GIẢI NÉN FILE ISO

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc thương mại dịch vụ mà bạn đang cảm thấy giỏi nhé! tin tức nay sẽ giúp ích cho không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: rước URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB cùng tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh tốt nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

ISO là một định dạng hơi phổ biến bây chừ khi chúng ta download những phần mềm, trò nghịch như: phiên bản cài đặt Windows, Office, game nặng… và tùy thuộc vào nhu cầu của công ty mà rất có thể sử dụng ứng dụng để chạy tập tin ISO ra một ổ đĩa ảo hoặc sử dụng ứng dụng Winrar, 7zip nhằm giải nén rồi tiến hành setup phần mềm này vào đồ vật tính.

Bạn đang xem: Hướng dẫn giải nén file iso


Tùy theo yêu mong của phần mềm hoặc trò chơi mà chúng ta cũng có thể sử dụng cách phù hợp. Trong bài viết dưới trên đây mình đã hướng dẫn các bạn 2 cách luôn nhé!


Cách 1: giải nén và cài đặt bằng Winrar

Bước 1: đầu tiên nếu chưa xuất hiện phần mềm giải nén thì các bạn tải Winrar và thiết lập đặt, việc thiết lập khá dễ dàng và phần mềm rất phổ biến nên tương xứng với đa số các hệ điều hành hiện giờ nhé.

Bước 2: sau khoản thời gian tải tệp tin ISO, các bạn tiến hành nhấn vào phải vào tệp tin .ISO và lựa chọn Extract file… hoặc Extract here nhằm giải nén file ra.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*

2. Compress ISO: Nén tập tin .ISO, khôn xiết ít lúc sử dụng, dùng làm nén dung lượng tập tin .ISO nếu bạn thấy dung lượng quá lớn

3. Convert: biến hóa một số tập tin thành tập tin .ISO cùng ngược lại.

4. Mount khổng lồ Virtual Drive: chế tạo ra ổ đĩa ảo tự tập tin .ISO, dùng để chuyển tập tin .ISO thành ổ đĩa CD/DVD

5. Burn CD/DVD image: Chép tập tin .ISO ra bát CD/DVD.


Ngoài ra còn có khá nhiều phần mềm chất nhận được bạn hiểu file .ISO và chế tạo ổ đĩa ảo như: VitualDrive, Alcohol 120%, VirtualCloneDrive, …

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm cách ghi những tập tin .ISO ra tô trắng CD/DVD thông qua phần mềm UltraISO mà lại mình đã chia sẻ trong bài viết trước đây.

Lời kết

Trên đấy là những cách hoàn toàn có thể giúp bạn giải nén hoặc mở tập tin ISO, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý được thắc mắc đang gặp gỡ phải và nếu như có bất kỳ thắc mác làm sao khác tương quan đến ISO hay tạo thành ổ đĩa ảo, nhớ rằng để lại lời bình của người sử dụng trong phần tiếp sau đây nhé!