DỰ BÁO THỜI TIẾT CHÍNH XÁC

Đã qua rồi phần đông ngày nhưng mà dự báo tiết trời chỉ phụ thuộc vào may mắn và ‘đoán mò’. Cùng với radar Doppler, hình ảnh vệ tinh với nhiều hiện đại trong khí tượng học, đoán trước thời máu ngày nay có thể nói là an toàn và tin cậy hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem: Dự báo thời tiết chính xác

Vì vậy không có lý vị gì nhằm bạn ra khỏi nhà mà không mang ô khi trời mưa vào giờ chiều hoặc quên mặc nóng khi trưa vẫn có gió mùa rét đông bắc, miễn là các bạn có một chiếc điện thoại thông minh vào tay. Hãy cùng khám phá 15 áp dụng dự báo thời tiết tốt nhất cho những thiết bị android và iOS sau đây với chọn cho mình một ứng dụng cân xứng nhất nhé.

Top 15 vận dụng dự báo thời tiết mang lại thiết bị android và iOS tốt nhất có thể 2019

1. NOAA Radar Pro

NOAA Radar Pro đến iOS là ứng dụng cung ứng các hình ảnh thời gian thực nhộn nhịp trên một bản đồ áp dụng tương tác, cùng rất loại tin tức thời tiết cụ thể mà bạn mong mỏi đợi từ ứng dụng giành cho các lắp thêm đi động.


*

Tính năng đáng chăm chú nhất là kỹ năng gửi thông tin bất cứ bao giờ có lưu ý về thời tiết, do đó bạn không bao giờ bị đặt trong số trường hòa hợp như bão tuyết, chú ý lũ lụt hoặc các điều kiện nguy hiểm khác.

Phiên phiên bản iOS bao gồm tính tương thích với Apple Watch, cho nên những cảnh báo này vẫn trực tiếp được gửi mang đến ‘cổ tay’ bạn.

Phiên bản Android hoàn toàn có thể tải miễn chi phí NOAA Weather Radar và Alert và nếu như không muốn bị làm phiền vị quảng cáo, bạn phải trả phí 1,99 USD.

2. Yahoo Weather

Ứng dụng Yahoo Weather là một ứng dụng thời tiết tất cả giao diện tốt đẹp mang cả tính tin tức và nổi bật.

Ứng dụng đã hiển thị hình ảnh về vị trí của người tiêu dùng với thời gian cân xứng với điều kiện thời tiết trong ngày và tùy chọn xem dự báo chi tiết trong 5 ngày cũng như bản đồ vệ tinh, nhiệt với radar tương tác.


*

Bản update đã mang đến Android một ứng dụng có phong cách thiết kế như quả táo cho mọi trải nghiệm thống tuyệt nhất trên cả nhị nền tảng.

Các áp dụng khác tuy hỗ trợ nhiều chi tiết và tài năng hơn tuy nhiên Yahoo Weather được thiết kế với ‘sạch sẽ’, xúc tích và ngắn gọn nội dung đã khiến cho nó phát triển thành một ứng dụng thân thiện với người tiêu dùng và tương thích sử dụng mặt hàng ngày.

Điểm bản thân thấy hơi không ổn là một vài thông tin về thời tiết bị đậy đi do banner pr khá bự nhưng bạn có thể vuốt lên giúp thấy chúng.

3. Weather Timeline


*

Weather Timeline là ứng dụng cung cấp tin dự báo thời tiết hữu ích, không cung ứng quảng cáo cho các thiết bị Android trải qua một màn hình hiển thị thông số kỹ thuật cao.

Bạn sẽ cảm nhận những lưu ý thời ngày tiết từ sự lựa chọn của khách hàng về một loạt những nguồn dữ liệu. Tín đồ dùng có thể lưu lại nhiều vị trí cùng xem dự báo chi tiết hàng ngày với ánh nắng mặt trời cao và thấp, dự đoán lượng mưa cùng với tùy lựa chọn đi sâu vào dự báo chi tiết hàng giờ.

Khi sử dụng, ứng dụng trình diễn một mốc về tiết trời rõ ràng, trong khi cơ chế xoay ngang trên máy vi tính bảng lại hiển thị các đồ thị nằm sát nhau cùng với mốc thời gian.

4. YoWindow Free


*

YoWindow là một ứng dụng tiết trời của Android cung cấp các hình ảnh động phong phú và dễ dàng sử dụng.

Điểm mình muốn ở vận dụng này là nó hiển thị một dự báo thời ngày tiết với một cảnh quan sinh đụng của khí hậu dự con kiến thực bên ngoài.

Bạn hoàn toàn có thể vuốt từ trái sang phải để xem dự báo giờ hoặc hàng ngày, với biến đổi hoạt ảnh để cân xứng với dự báo.

Ứng dụng hiển thị tương đối nhiều thông tin vào nháy mắt, trường đoản cú lượng mưa cho nhiệt độ, áp suất, độ ẩm và tốc độ gió. Chúng ta có thể chọn từ không ít cảnh quan lại và tùy chỉnh thiết lập chế độ xem bên dưới dạng nền game động.

5. Arcus Weather


*

Arcus Weather là áp dụng lấy tài liệu từ Forecast.io, thương mại & dịch vụ thời máu được xây dựng do nhóm Dark Sky, đem đến những đoán trước thời tiết cụ thể dù ở bất kể nơi đâu.

Nó bao gồm các widget cùng một luôn tiện ích mở rộng Dashclock, report thời thiết trong khay thông báo của bạn, chú ý thời tiết khắt khe và cung cấp Android Wear.

Bạn có thể kiểm tra bản đồ radar của Mỹ và cấu hình thiết lập rung smartphone để lưu ý lượng mưa.

6. Wild Weather


Wild Weather với đến cho chính mình dự báo thời tiết hằng ngày với một cái nhìn độc đáo. Điểm mình đang có nhu cầu muốn ở áp dụng này là về phần minh họa ánh sáng với hình hình ảnh động đồ gia dụng hoang dã siêu bắt mắt.

Để biết thêm chi tiết, bạn chỉ cần vuốt lên là hoàn toàn có thể thấy một dự báo thời tiết mang đến 24 tiếng tới và mang đến 5 ngày tiếp theo.

Các hình minh họa chuyển đổi phụ ở trong vào thời gian trong ngày, vì chưng vậy chúng ta có thể sẽ thấy phiên bản thân kiểm soát thời tiết thường xuyên hơn chỉ để xem loại hình vẽ làm sao đang hóng bạn.

Xem thêm:

7. AccuWeather


AccuWeather là 1 trong những ứng dụng tuyệt vời cung ứng dự báo thời tiết hàng giờ, từng ngày và trong 15 ngày mà chúng ta cũng có thể tích hợp với lịch của mình.

Tính năng MinuteCast thậm chí hỗ trợ từng phút mang lại hai giờ đồng hồ tiếp theo. AccuWeather bao gồm một phạm vi tiếp cận toàn vẹn với dữ liệu dự báo mang lại hơn 3 triệu địa điểm.

Ứng dụng cũng bao gồm các cảnh báo cho những đk thời tiết nghiêm trọng như tuyết, giông bão, gió to hoặc lốc xoáy.

8. The Weather Channel


The Weather Channel là 1 ứng dụng tiết trời miễn phí, cung ứng quảng cáo hiện bao gồm trên Android, iOS và Windows Phone.

Ứng dụng này cung cấp cho chính mình rất nhiều tài liệu về khí tượng như nhiệt độ độ, gió và tài năng hiển thị theo giờ, hàng ngày và cùng với một dự báo trong 10 ngày.

Bản đồ dùng tương tác có thể hiển thị dữ liệu radar Doppler bắt đầu nhất cho biết lượng mưa, các sự kiện khí hậu và cảnh báo thời tiết tương khắc nghiệt. ư

The Weather Channel cũng bao hàm các tính năng share xã hội để người dùng upload hình ảnh, tweet, video…

9. Dark Sky


Dark Sky gây ấn tượng với năng lực dự báo thời tiết siêu đúng đắn của nó, lượng mưa vào từng phút, dự đoán tuyết bằng bạn dạng đồ radar.

Dark Sky đang liên tục phát triển với áp dụng web Forecast.io của chính nó được bổ sung cập nhật tính năng đoán trước 24 giờ và một tuần sau đó.

Ngoài ra, áp dụng này bao gồm cảnh báo thời tiết hà khắc và khối hệ thống thông báo cấu hình thiết lập cũng như tin tức về thời tiết rất có thể đưa được ra màn hình khóa hoặc widget.

Cùng cùng với phiên bản iOS, Dark Sky cũng đã không ngừng mở rộng phiên phiên bản Android miễn phí hỗ trợ dự báo 24 giờ với 7 ngày cùng một phiên bản trả mức giá 2,99 USD một năm với các dự báo hàng tiếng đồng hồ và một trong những tính năng khác.

10. RainAware


RainAware phối kết hợp dự báo mưa đúng mực trong vòng ba giờ, hoàn chỉnh với thông báo lượng mưa, nền game có thể thay đổi để tương xứng với thời tiết, dự đoán mưa cho những điểm cạnh bên và hình ảnh radar sống động với vị trí của công ty được tiến công dấu.

11. WeatherBug


WeatherBug là 1 trong ứng dụng miễn chi phí cung cấp cho tất cả những người dùng các thông tin tiết trời phong phú, dự báo cấp tốc và cảnh báo về khí hậu nguy hiểm, dữ liệu dự báo chính xác và Lifestyle Forecasts, vớ cả khu vực qua GPS.

Ngoài ra, áp dụng này còn tồn tại một số kĩ năng như phiên bản đồ tương tác, dự đoán thị giác, máy hình ảnh trực tiếp trên các vị trí vẫn chọn, tích hợp social để share những cảnh bảo thời tiết.

Thêm vào đó, những tính năng không giống như chú ý sét tiến công của Spark đang liên tục được thêm vào

12. Fresh Air


Fresh Air là một trong những ứng dụng thời tiết tối giản cho chính mình thấy dự đoán thời tiết kéo dãn trong 7 ngày, từng phút một được vẽ trên một con đường hiển thị các điểm dữ liệu như sức nóng độ, năng lực mưa với những tài liệu khí tượng học bổ sung cập nhật được mang từ Forecast.io.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận những cảnh báo thời tiết tự khắc nghiệt, đoán trước thời tiết cho các sự kiện đã có lên lịch, thông tin và app Today.

Chú tất cả phiên bạn dạng android cho áp dụng này.

13. RadaScope


Nếu nhiều người đang tìm kiếm một ứng dụng radar thời tiết trẻ trung và tràn đầy năng lượng gồm nhiều anh tài mà chi phí không phải là 1 trong những vấn đề thì nên tải và thực hiện RadarScope – một ứng dụng game android và iOS bài bản hướng đến các nhà khí tượng học tập và những người dân đam mê về thời tiết.

RadarScope cung cấp người cần sử dụng với dữ liệu Nexrad level 3 từ các trạm radar trên mọi nước Mỹ, Guam với Puerto Rico, các tùy chọn để tinh chỉnh chế độ xem với thiết lập để hiển thị phản bội xạ, vận tốc và nhiều hơn nữa nữa.

Ngoài ra, tất cả những cảnh báo thời tiết tương khắc nghiệt chi tiết như lốc xoáy, bạn hữu quét và giông bão.

14. Weather Underground


Weather Underground phụ thuộc vào mạng lưới hơn 30.000 trạm thời tiết cá thể và nghiệp dư để cung ứng dự báo thời tiết thực sự tại địa phương.

Bản đồ gia dụng thời tiết bỏ ra tiết cho phép bạn vận dụng nhiều lớp phủ tin tức khác nhau.

Bạn rất có thể nhận lưu ý thời tiết tương khắc nghiệt, dữ liệu khí tượng học tập trong khay thông báo và dấn dự báo hàng giờ lên tới 10 ngày.

15. Carrot Weather


Carrot Weather là sự bổ sung cập nhật mới tuyệt nhất của mái ấm gia đình ứng dụng Carrot. Ứng dụng lấy dữ liệu từ Forecast.io cùng kèm với những hình hình ảnh hài hước.

Có lẽ sau khi xem một dữ báo thời tiết tồi tệ, các bạn cần một chiếc gì có lại cảm giác vui vẻ. Carrot Weather cung cấp tính năng dự báo ngắn hạn, 24 giờ, 7 ngày tại địa phương với màn hình chính hiển thị tóm tắt nhanh, vào khi nếu như muốn xem nhiều tin tức hơn bạn chỉ việc vuốt nhẹ. Nó được tích phù hợp với ứng dụng Messages trên quả táo 10.

Trên đấy là 15 ứng dụng dự báo thời tiết mang đến thiết bị app android và iOS cực tốt 2019 hy vọng qua đó, các bạn tham khảo thêm được những tin tức hữu ích cũng tương tự lựa chọn cho mình một ứng dụng ưng ý.

Tâm nai lưng – Tổng hợp và edit 


1 1 tấn công giá
Đánh giá bài xích viết
Chỉa SẻTweetPin

RAID là gì? Tổng phù hợp kiến thức nên biết về RAID


2

69+ Phím tắt trong Excel có lợi nhất nhưng bạn cần phải biết


đôi mươi

Tổng hợp 6 Website check code hiệu quả, uy tín


6

Azdigi là gì? Ưu nhược điểm của dịch vụ cung cấp hosting Azdigi


12
Label
<+>
Tên*
Địa chỉ email*
Label
<+>
Tên*
Địa chỉ email*
0 Góp ý
bình luận nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận

Thông Tin Liên Hệ


Cộng đồng ATP cung ứng khách hàng


www.jubileecityfest.org


Mã số thuế: 0314344065


Lĩnh vực gớm doanh: phần mềm Marketing


FacebookYoutube

1800.0096 (Tư vấn & hỗ trợ miễn phí)


info
jubileecityfest.org


Thời gian làm cho việc: 8:00 - 22:00 (Thứ 2 - máy 7)


160 Đường số 2, Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM


ĐIỀU KHOẢN CHÍNH SÁCH


CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


THANH TOÁN


CÁC GIẢI PHÁP ĐANG CUNG CẤPĐiều khoản và thiết yếu sách


FacebookYoutube
No Result
View All Result
jubileecityfest.org


ĐẶT MUA


ĐẶT MUA


×
Đăng ký sở hữu phần mềmATP Software
Tải phần mềm

(Anh/chị vui vẻ nhập đúng định hình số smartphone đang sử dụng)


wpDiscuz
Insert
Nhận thông tin từ ATP SOFTWARE và cập nhật những loài kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

kiến thức và kỹ năng Marketing

1611 bài xích viết