Chuyển sang pdf trong word 2010

Làm sao để lưu file Word dưới định dạng PDF? Hay Theo một biện pháp khác là làm chũm nào để chuyển file Word thành tệp PDF? Sau khi xem bài bác viết này của jubileecityfest.org các bạn có thể có lời giải thích.

Bạn đang xem: Chuyển sang pdf trong word 2010

Định dạng Pdf là gì?

PDF (viết tắt từ thương hiệu tiếng Anh Portable Document Format, Định dạng tài liệu Di động) là một định dạng tập tin văn bạn dạng khá phổ biển của hãng Adobe Systems. giống như là định dạng Word (.doc), PDF giúp đỡ văn bản thô (text) với phông chữ, hình ảnh đồ họa, âm thanh và nhiều hiệu ứng khác. Một văn bản PDF sẽ được hiển thị tương đương nhau trên phần lớn môi trường làm việc không kiểu như nhau. Đây cũng thiết yếu là điểm mạnh vượt trội nhưng PDF sở hữu khiến cho định dạng này trở nên phổ biến cho việc phát hành sách, báo hoặc tư liệu khác qua mạng internet. mặc dù vậy bạn không thể tự do chỉnh sửa tài liệu pdf được.

Cách gửi file Word 2010 quý phái Pdf

Cách 1: Save as

Bước 1: Trong giao diện Word 2010 người tiêu dùng mở file muốn chuyển từ bỏ Word sang PDF. Sau Đó nhấn vào File.

*

Bước 3: Để gửi file Word quý phái PDF vào Word 2010 Chú ý phần Save type as. Hãy bấm vào đó và chọn định dạng PDF.

*

Bước 4: Sau khi đã lựa chọn định dạng PDF xong. Bạn chỉ việc nhấn vào Save để lưu văn bạn dạng dưới định dạng PDF.

*

Trong giây lát các bạn đã đưa file Word quý phái PDF vào Word 2010 thành ng. Hãy mở ngay tệp tin PDF trên các ng cụ chuyên được dùng như Foxit Reader tốt Adobe Reader nhằm đọc tệp tin PDF.

*

Rất hối hả và đơn giản để chuyển file Word lịch sự PDF trong Word 2010 đúng không nào. Với bí quyết chuyển file Word sang PDF vào Word 2010 bạn sẽ không phải sử dụng những phần mềm, ng cố gắng trực tuyến để đưa Word thanh lịch PDF nữa.

Cách 2: dùng online

Có tương đối nhiều trang Web được cho phép thực hiện thay đổi Word sang PDF online. Sau đây tôi sẽ trình làng tới chúng ta một Website mang lại phép biến hóa Word sang PDF online miễn phí.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Iphone 6S Được Thay Pin Iphone 6S Miễn Phí Từ Apple

Đầu tiên chúng ta hãy truy cập vào địa chỉ http://document.online-convert.com/convert-to-pdf

*

Để chuyển đổi file Word thanh lịch PDF, website cho phép bạn tiến hành với 3 lựa chọn. Chúng ta cũng có thể chọn tệp tin từ tức thì trên thứ tính, hoặc tại một liên kết nào đó, hoặc cũng có thể trên Dropbox.

Trong phần Optional settings:

– Use OCR: nếu bạn có file tài liệu ở trong dạng ng thức toán học, đồ dùng lý thì nên tích chọn ô Optical character recognition.

– Source language: tại đây bạn cũng có thể lựa chọn mang lại mình ngôn ngữ gốc để biến hóa sang.

Nhấn vào Convert file để tiến hành ng việc chuyển đổi. Chờ trong tích tắc Website vẫn gửi cho chính mình file PDF đang được chuyển đổi. Bạn hãy lập cập lưu vào sản phẩm công nghệ và mở ra để kiểm tra file PDF đã được chuyển đổi.

Cách 3: Phần mềm

Advanced Word to PDF Converter là một phần mềm cho phép người dùng hoàn toàn có thể tạo ra file PDF tự Word. ng cầm hỗ trợ đổi khác từ Word sang trọng PDF này rất nhỏ tuổi gọn, chúng ta cũng có thể download bạn dạng dùng thử tại đây.

Sau khi dứt cài đặt, mở chương trình lên, giao diện bao gồm của lịch trình Advanced Word to lớn PDF Converter như hình dưới.

*

Tương tự như những phần mềm đổi khác Word sang PDF, ứng dụng này cũng có 3 bước cơ bản:

1. Add File: Thêm file mà bạn cần chuyển đổi (File Word).

2. Save Folder: Lưu tệp tin được biến hóa (File PDF).

3. Convert: Tiến hành ng việc chuyển đổi.

Ngoài ra, Advanced Word to lớn PDF Converter còn cung ứng bạn trong việc thay đổi nhiều file cùng lúc bằng phương pháp nhấn chọn địa chỉ Folder…