CHỈNH SỬA THÔNG TIN FILE NHẠC

Những bài xích hát được thiết lập về bên trên mạng hoàn toàn có thể có tương đối nhiều bài xích đọc tin bài xích hát ko được đúng đắn. quý khách là tình nhân music, bạn muốn chỉnh sửa biết tin file nhạc như thương hiệu ca sĩ, thương hiệu album, thể loại, năm sáng tác… theo như đúng thông báo của bài hát kia. Để sửa đổi báo cáo file nhạc các chúng ta cũng có thể sử dụng phần mềm TagScanner.

*

TagScanner góp các bạn chỉnh sửa nhanh lẹ biết tin tệp tin nhạc, bài viết sau đây lí giải phương pháp chỉnh sửa biết tin tệp tin nhạc cùng với ứng dụng TagScanner. Các bạn cùng quan sát và theo dõi nhé.

Bước 1: Các bạn phải thiết lập cùng thiết lập phần mềm TagScanner vào khối hệ thống, hơn nữa những chúng ta có thể download phiên bản Portable để thực hiện luôn không cần thiết lập.

Truy cập mặt đường dẫn: http://www.xdlab.ru/en/tải về.htm để sở hữu ứng dụng TagScanner.

Giao diện của áp dụng sau thời điểm setup xong như sau:

*

Cách 2: Sử dụng vận dụng nhằm chỉnh sửa ban bố tệp tin nhạc chúng ta lựa chọn sang trọng thẻ (tab) thiết bị nhị là TAG EDITOR.

*

Cách 3: Chọn file nhạc bắt buộc chỉnh sửa biết tin bằng cách dấn lựa chọn Browse.

*

Xuất hiện tại cửa sổ Select folder with music files chúng ta chọn cho tlỗi mục(folder) cất tệp tin nhạc bắt buộc sửa đổi báo cáo và dấn lựa chọn Select Folder.

*

Cách 4: Chỉnh sửa công bố file nhạc.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa thông tin file nhạc

Sau Lúc lựa chọn thư mục đựng file nhạc, trên đồ họa vận dụng xuất hiện danh sách những tệp tin nhạc ngơi nghỉ phía phía bên trái. Các bạn chọn tệp tin nhạc yêu cầu sửa đổi đọc tin trong danh sách các tệp tin nhạc, đọc tin của file nhạc sẽ được lộ diện bên cần hình ảnh ứng dụng. Các bạn muốn sửa lên tiếng chỉ cần đặt bé trỏ loài chuột vào thông tin kia và sửa.

Xem thêm:

Một số báo cáo thiết yếu nhỏng sau:

Title: thương hiệu bài hát.

Artist: tên nghệ sĩ miêu tả.

Album: thương hiệu album của bài xích hát.

Album Artist: thương hiệu người nghệ sỹ bộc lộ album.

Year: năm biến đổi bài bác hát.

Genre: thể các loại nhạc.

Comment: bình luận về bài bác hát.

Composer: fan soạn nhạc.

Hình như còn những thông báo không ngừng mở rộng khác vào phần Extended, hình ảnh cho bài bác hát vào phần Embedded art cùng lời bài xích hát trong phần Lyrics. Các bạn cũng có thể thêm xuất xắc chỉnh sửa theo nhu cầu.

*

Cách 5: Sau Lúc chỉnh sửa chấm dứt chúng ta chọn Save nhằm bảo quản báo cáo mới chỉnh sửa cho tệp tin nhạc.

*

do đó những chúng ta có thể sửa đổi, thêm khá đầy đủ những thông tin cho những tệp tin nhạc một giải pháp nhanh lẹ cùng tác dụng với phần mềm TagScanner. Với các bài xích hát không giống các bạn cũng triển khai giống như cùng với các bước như bên trên. Chúc các bạn thành công!