CHỈNH SỬA PDF BẰNG ADOBE READER

Công ráng Edit Text và Images được cho phép bạn cố gắng thế, sửa đổi hoặc thêm văn bản vào PDF. Chúng ta có thể sửa lỗi thiết yếu tả, thay đổi phông chữ và kích thước phông chữ, điều chỉnh liên kết. Thêm superscripts hoặc subscripts, và đổi khác kích thước văn bản hoặc đoạn văn.You watching: phương pháp sửa file pdf bởi adobe reader


*

Bạn chỉnh sửa một trang PDF mỗi lần. Để chỉnh sửa thoáng rộng hơn hoặc để thực hiện các đổi khác định dạng thế giới trên toàn cục tài liệu. Hãy chỉnh sửa tài liệu gốc. Nếu bạn dạng gốc không tồn tại sẵn, bạn có thể lưu tệp PDF dưới dạng tư liệu Microsoft Word hoặc bản trình bày PowerPoint. Tiếp đến chỉnh sửa, và tạo thành lại PDF.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa pdf bằng adobe reader

Hướng dẫn: sửa đổi văn bạn dạng và hình ảnh PDF bởi Acrobat.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Luật 2020, Điểm Chuẩn Đại Học Luật Tphcm

Tìm hiểu cách chỉnh sửa văn bạn dạng và hình hình ảnh trong những tệp PDF của người sử dụng bằng Acrobat trên máy vi tính để bàn. Với cách chỉnh sửa tệp PDF trên thiết bị di động với đk Acrobat Pro.See more: cơ cấu Tổ Chức máy bộ Nhà Nước, Please Wait

Chỉnh sửa hoặc định hình văn bản trong một PDF

Khi bạn chỉnh sửa văn bản, văn bạn dạng trong đoạn văn tái diễn trong vỏ hộp văn bản của nó để ưng ý ứng với phần đông thay đổi. Mỗi vỏ hộp văn phiên bản là độc lập, cùng chèn văn bạn dạng trong một khối văn phiên bản không đẩy xuống một hộp văn bạn dạng kế tiếp hoặc reflow cho trang tiếp theo.

Chọn Tools > Edit PDF > Edit 
*

*

Chọn văn bản bạn có nhu cầu chỉnh sửa.Chỉnh sửa văn bản bằng cách tiến hành một trong các thao tác làm việc sau:Nhập văn phiên bản mới để sửa chữa văn bản đã lựa chọn hoặc dìm Delete để xóa.Quản lý danh sách các mục thực hiện các tinh chỉnh và điều khiển danh sách (được đánh số với đánh số) bằng Format vào ngăn bên phải. Chúng ta cũng có thể tạo những mục list mới, chuyển đổi một đoạn văn lúc này sang một mục trong danh sách. Biến đổi một mục trong danh sách hiện gồm sang một đoạn, và biến đổi từ một loại list sang một loại khác.Chọn một fonts chữ, khuôn khổ chữ hoặc những tùy chọn định dạng khác trong Format vào ngăn bên phải. Chúng ta cũng có thể sử dụng những tùy chọn định dạng nâng cao, chẳng hạn như: khoảng cách dòng, khoảng cách ký tự, chia phần trăm ngang, chiều rộng nét và màu sắc.