CÁCH TẠO NHẠC CHUÔNG BẰNG GARAGEBAND

Thật tuyệt đối Khi sản xuất nhạc chuông bằng GarageBand ngay bên trên lắp thêm iOS của chúng ta chính là áp dụng GarageBand do nó tương đối dễ thực hiện với ko phức tạp như áp dụng iTunes bên trên máy vi tính. Vì vậy, trong cả khi bạn ko rành về công nghệ, bạn vẫn hoàn toàn có thể áp dụng nó.

Bạn đang xem: Cách tạo nhạc chuông bằng garageband

Trong bài viết này, mình sẽ gợi ý đến các bạn cách để tạo ra một bản nhạc chuông bởi GarageB& bên trên iPhone cùng iPad cơ mà không cần thiết phải cần sử dụng đến iTunes bên trên máy vi tính.

Cách tạo nhạc chuông bằng GarageBand bên trên iPhone với iPad

Trước hết nhằm sinh sản nhạc chuông các bạn nên thiết lập về 2 vận dụng thiết yếu sẽ là Documents by Readdle và vận dụng GarageBand.

Tải nhạc chuông về máy bởi Documents

Mngơi nghỉ ứng dụng Documents, nhấn vào hình tượng la bàn ở góc cạnh bên dưới phía bên trái màn hình hiển thị nhằm mở trình chăm nom lên. Sau đó search những bài bác nhạc để mua về.

Sau Khi đã mua nhạc chuông về chúng ta lựa chọn Chia sẻ > Lưu vào Tệp > chọn iCloud Drive > Thêm.

*

Sử dụng GarageBvà nhằm tạo nên nhạc chuông

1. Msinh hoạt ứng dụng GarageBand lên, bấm vào mục “Tạo tài liệu”, tiếp đến bạn lựa chọn “Bộ thu âm thanh” trong phần lựa chọn nhạc vắt.

*

*

2. Tại hình ảnh “Sở thu âm thanh”, các bạn thừa nhận theo lần lượt vào những biểu tượng theo hình minh họa dưới phía trên.

*

*

3. Các bạn chọn vào “Tệp”, kế tiếp lựa chọn “Duyệt các mục tự áp dụng Tệp”.

*

Chọn thư mục Documents by Readdle.

*

4. Chọn bài hát mà lại chúng ta sẽ cài về bây giờ. Nếu không thấy bài hát làm sao hiển thị thì rất có thể bài xích hát chưa được cài về, quay lại bước sinh hoạt bên trên và có tác dụng lại hoặc soát sổ coi tlỗi mục iCloud trong áp dụng Documents tất cả bài hát đó chưa.

*

5.

Xem thêm: Bật Net Framework Trong Win 8

Nhấn giữ lại vào bài bác hát cùng kéo nó lên phía trên nhằm thêm nó vào GarageBvà.

*

*

6. Mặc định của nhạc chuông chỉ gồm độ nhiều năm khoảng tầm 30 giây, các bạn bắt buộc sửa độ dài làm cho đầy đủ 30 giây bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu cùng + bé dại ở góc trên bên buộc phải màn hình, sau nhấp vào “Tiết đoạn A” và sửa thành số 15.

*

Tiếp theo, Nếu form màu xanh lá cây chưa đủ độ dài 15 tiết thì các bạn hãy kéo cạnh đề xuất của size màu xanh da trời ra cho vừa độ dài 15 huyết đoạn là được.

7. Sau khi đã kết thúc kết thúc quá trình, các bạn hãy nhấp vào nút mũi tên trở lại ở góc cạnh bên trên phía trái với lựa chọn “Bài hát của tôi”.

*

8. Một tệp new sẽ tiến hành giữ giàng cùng với thương hiệu “Bài hát của tôi“. Nhấn và duy trì tệp vừa lưu giữ sau đó lựa chọn “Chia sẻ”.

*

Chọn vào mục “Nhạc chuông”.

*

quý khách đặt tên tùy ý đến nhạc chuông với nhấn vào Xuất ở góc trên bên bắt buộc.

*

Các chúng ta hóng một lúc để quá trình xuất nhạc chuông hoàn toàn.

*

9. Cuối thuộc, để áp dụng nhạc chuông vừa chế tác chúng ta hãy truy cập vào Cài đặtÂm thanhNhạc chuông (Settings – Sounds – Ringtone) cùng chọn nhạc chuông mang lại máy nhé.

*

bởi vậy là vẫn xong xuôi rồi, thừa dễ dàng và đơn giản đề xuất ko như thế nào.

Hướng dẫn xóa nhạc chuông đang tạo

Nếu bạn muốn xóa bạn dạng nhạc chuông vừa tạo thành bên trên đồ vật, chúng ta chọn vào mục “Bài hát của tôi“ vừa mới được sản xuất. Nhấn với duy trì tệp kế tiếp lựa chọn Chia sẻNhạc ChuôngNhạc chuông của bạn.

Nhấn vào Sửa vào chọn vào những nhạc chuông ý muốn xóa là được.

*

Bạn vẫn tạo nên nhạc chuông của mình? Hãy cho chúng mình biết nếu như khách hàng gặp gỡ bất kỳ khó khăn làm sao. Chúc chúng ta thành công!