Cách Tải Gta 5 Trên Laptop

Tiến hành tải GTA 5 – game Grvà Theft Auto V bên trên máy tính, máy tính xách tay để hoàn toàn có thể đề xuất một tựa game đỉnh cao, đang rất được những game thủ yêu mếm. Trong phiên bạn dạng bắt đầu của GTA, các bạn sẽ được trở thành nhân đồ vật nhưng mà server RPhường tạo thành.

Bạn đang xem: Cách Tải Gta 5 Trên Laptop


1. Link cài GTA 5

trò chơi này dung tích tương đối Khủng, vì vậy các bạn phải tải không thiếu 4 file sau đây về máy nhưng mà Taimienphi đang chia nhỏ dại.

Link bài xích này:: Cách download GTA 5, Gr& Theft Auto lớn V trên máy tính, laptop

– File 1: GTA 5 – Part 1– File 2: GTA 5 – Part 2– File 3: GTA 5 – Part 3– File 4: GTA 5 – Part 4

Mặc cho dù phương pháp thiết lập GTA 5, Grand Theft Aulớn V trên laptop, laptop khá dễ dàng nhưng với dung lượng “khủng” của trò đùa với buộc phải cài đặt một trong những công tác bé dại đi kèm đang làm cho tương đối nhiều bạn gặp mặt trở ngại để rất có thể nghịch được tựa game nổi tiếng này. Vì vậy bài viết này sẽ giúp chúng ta gắng được giải pháp setup cơ phiên bản của trò đùa này.

Cài đặt GTA 5 giúp bạn:

– Có được links mua GTA 5– Nắm bắt được thông số kỹ thuật cài đặt đặt– Cài với chơi trò giải trí dễ dàng – Tránh được các lỗi thường gặp mặt khi mua đặt 

*

Cách sở hữu GTA 5, Grand Theft Auto lớn V trên máy vi tính, laptop 

2. Cấu hình GTA 5


2.1. Cấu hình về tối thiểuHệ điều hành: Hỗ trợ Windows 7, 8, 8.1 và windows 10 toàn bộ những phiên bản 32bit với 64bit, tuy vậy khuyến nghị sử dụng card đồ họa Nvidia để được tối ưu trên các hệ điều hành quản lý nàyVi cách xử lý (CPU): Hãng sản xuất Intel Vi xử lý Core 2 Quad CPU Q0972219297GHz (4 CPUs) / AMD Phenom 9850 Quad-Core (4 CPUs) 2.5GHzRAM: 4 GBỔ đĩa cài đặt trống: 65 GBĐồ họa (GPU): NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)Card âm thanh: tương thích 100% với DirectX 10

2.2. Cấu hình đề nghịHệ điều hành: Hỗ trợ Windows 7, 8, 8.1 và windows 10 toàn bộ những phiên phiên bản 32bit cùng 64bit, mặc dù khuyến khích sử dụng card đồ họa Nvidia sẽ được về tối ưu trên các hệ điều hành quản lý nàyVi xử lý (CPU): Intel bộ vi xử lý Core i0972219297GHz (4 CPUs) / AMD X8 FX-8350 4GHz (8 CPUs)RAM: 8 GBỔ đĩa setup trống: 65 GBĐồ họa (GPU): NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD 7870 2GBCard âm thanh: tương thích 100% với DirectX 10

3. Quy trình đùa, thiết đặt GTA 5 trên sản phẩm tính

– Tải cả 4 file sinh hoạt trên về thuộc 1 thư mục bên trên laptop. Nên đừng quên giữ tệp tin cài đặt vào ổ cứng có dung tích lớn: 4 tệp tin có tên tương ứng: Gr& Theft Aulớn V – GTA 5.iso.001, Grand Theft Auto lớn V – GTA 5.iso.002, Gr& Theft Aukhổng lồ V – GTA 5.iso.003, Gr& Theft Aulớn V – GTA 5.iso.004– Nối các tệp tin đó lại thành tệp tin 60GB, có tên là Gr& Theft Aukhổng lồ V – GTA 5.iso– Sử dụng UltraISO để mnghỉ ngơi tệp tin iso vừa nối cùng thiết đặt GTA 5 lên sản phẩm tính– Msinh sống file Grvà Theft Auto V sinh hoạt màn hình hiển thị máy tính xách tay và singin chơi trò giải trí bình thường.

4. Cách cài GTA 5, Grvà Theft Aukhổng lồ V trên máy tính xách tay, laptop

4.1. Nối tệp tin GTA 5

Chụ ý: Trong quá trình giữ file, chúng tôi sẽ thay đổi thương hiệu file ở một số trong những nguồn download để người dùng cài dễ dãi rộng, vì chưng vậy, khi cài đặt file về có tên không giống cùng với 3 file còn lại, các bạn vui vẻ sửa thương hiệu lại nhằm những file đồng hóa cùng nhau nhé.

Ví dụ: Nếu file mang tên là Copy of Grvà Theft Auto lớn V – GTA 5.iso.001 => Các bạn bấm F2 (hoặc con chuột buộc phải chọn Renam), sau đó thay đổi lại thương hiệu thành: Grvà Theft Aukhổng lồ V – GTA 5.iso.001

Các tệp tin nhất quán tên với nhau đang là:

Grvà Theft Aulớn V – GTA 5.iso.001– Grand Theft Auto V – GTA 5.iso.002– Grvà Theft Aulớn V – GTA 5.iso.003– Grand Theft Aukhổng lồ V – GTA 5.iso.004

Vậy nên, đang tránh khỏi lỗi Code-14 Lúc cài đặt

Bài viết mang đến bạn:: Hướng dẫn từ tạo nhạc chờ theo phong cách riêng rẽ của Viettel, MobiFone, Vinaphone

Sau khi tải không hề thiếu 4 file bên trên về vật dụng, chúng ta thực hiện thực hiện phần mềm nối tệp tin để nối 4 tệp tin GTA 5 phân tách bé dại này lại. quý khách hàng hiểu hoàn toàn có thể thực hiện phần mềm nối tệp tin Fastest File Splitter and Joiner được áp dụng khá thông dụng bây chừ.

Download Fasthử nghiệm File Splitter and Joiner trên đây:

=> Link cài đặt Fasdemo File Splitter và Joiner

Bước 1: Khởi động phần mềm Faskiểm tra File Splitter và Joiner lên, trên đồ họa sử dụng các bạn nhấn sang trọng tab Joining để chọn lọc chức năng nối file.

*

Bước 2: Tại First split part (.001, _a), các bạn lựa chọn hình tượng theo hướng mũi thương hiệu nhỏng hình tiếp sau đây.

*

Cách 3: Trỏ cho tới thư mục đựng tệp tin GTA 5 các bạn vừa tải về ban nãy và chọn Grvà Theft Aukhổng lồ V – GTA 5.iso.001 rồi dấn Open

*

Bước 4: Tiếp tục, dấn nút ít Join để chương trình bước đầu nối file.

*

Cách 5: Quá trình nối file bắt đầu, chúng ta đề xuất chờ khoảng 1 đến 2 phút để phần mềm nối các file GTA 5 chia nhỏ tuổi đó lại, quy trình này nhanh khô giỏi lờ lững nhờ vào vào thông số kỹ thuật máy vi tính cùng dung tích ổ cứng chứa file GTA 5.

*

Cách 6: Sau Lúc chương trình hoàn tất vấn đề nối file GTA 5, khối hệ thống vẫn đưa ra thông tin và các bạn chọn OK để xong xuôi.

Xem thêm:

*

Cuối cùng họ sẽ sở hữu được được bộ download GTA 5 bao gồm dạng ISO như hình sau đây. Và để thiết đặt game GTA 5, các bạn chuyển hẳn qua tiếp phần 2 dưới đây.

*

4.2. Cài GTA 5, Gr& Theft Aulớn V trên laptop, laptop

* Chú ý: Với sản phẩm thực hiện hệ điều hành quản lý windows 10, bạn chỉ việc click thẳng với thiết đặt. Còn với những thứ dùng win 7.8, các bạn phải sử dụng thêm ứng dụng phát âm tệp tin iSO nhằm chạy file thiết đặt.Tải ứng dụng UltraISO:

=> Link download UltraISO

Bước 1: Giải nén tập tin GTA V, chúng ta dấn loài chuột cần vào tệp tin Gr& theft Aulớn V – GTA 5.iso và lựa chọn Extract Here (Giải nén tức thì tại tlỗi mục này).

*

Bước 2: Mở thư mục vừa bung file ra, chúng ta nhấp lưu ban vào file Setup.exe nhằm bước đầu thiết lập GTA 5

*

Bước 3: Giao diện cài đặt hiện ra, các bạn lựa chọn đường dẫn chứa bộ cài đặt GTA V bằng cách bấm vào Browse rồi lựa chọn tlỗi mục hoặc nhằm mang định rồi thừa nhận Next.

Bài viết cho bạn:: Cách chất vấn syên điện thoại cảm ứng thông minh bao gồm bị theo dõi và quan sát nghe lén không

*

Cách 4: Tích vệt kiểm vào 2 mục để chế tạo ra biểu tượng game GTA V quanh đó desktop và bên trên thanh hao Startmenu rồi thừa nhận Next

*

Cách 5: Nhấn Install nhằm ban đầu quy trình tải GTA 5 – Gr& Theft Auto V

*

Đợi ít phút để các bước setup game GTA 5 – Grvà Theft Auto lớn V lên máy tính xách tay của công ty. Tốc độ nhanh khô tuyệt chậm rì rì phụ thuộc vào vào cấu hình máy vi tính của khách hàng.

*

Cách 6: Sau Lúc setup hoàn thành, các bạn tích dấu kiểm vào những mục để cài đặt thêm một trong những phần mềm cung ứng chơi trò chơi xuất sắc hơn rồi dìm Finish.

*

Tiến trình thiết đặt các ứng dụng té sợ hãi sẽ khởi chạy ngay kế tiếp với chúng ta chỉ việc thừa nhận Next nhằm xong. Sau lúc hoàn toàn, các bạn sẽ thấy hình tượng ibé của game GTA V – Grand Theft Aulớn ngay bên trên màn hình hiển thị, và các bạn chỉ việc nhấp lưu ban vào với tận hưởng game.

*

5. Một số lỗi tuyệt chạm chán Lúc cài GTA V

5.1. Lỗi Steam failed to initialize. Please exit và try agianLỗi Steam failed to lớn initialize. Please exit and try agian là lỗi hay chạm mặt tốt nhất là sau khi thiết lập xong xuôi. Về cơ bản thì đấy là lỗi trên GTA V khi bạn chưa tiến ành “thuốc” hoặc “thuốc” chưa đúng cách cho game. Để hoàn toàn có thể khắc chế lỗi Steam failed to initialize. Please exit and try agian vui miệng xem trả lời dưới đây.

*

5.2. Lỗi can’t write khổng lồ a file streamĐây là lỗi khi bạn thực hiện nối tệp tin GTA V vẫn giữa chừng thì thông tin can’t write to a file stream. Nếu bạn lưu ý kỹ thì đây là vì chưng chứng trạng ổ cứng của người tiêu dùng, phân vùng đựng GTA 5 đang bị đầy. lấy ví dụ như nhỏng tệp tin không giải nén của GTA V là 50 GB thì bạn cần phải trống tối thiểu 100 GB do khi bọn họ Join lại bắt buộc thêm 1 khoảng trống 50 GB nữa. Tất nhiên nếu khách hàng gạn lọc xóa tệp tin vẫn Join rất có thể tiết kiệm ngân sách tuy thế file chỉ xóa sau khi giải nén chấm dứt cơ mà thôi.Để sửa lỗi can’t write khổng lồ a tệp tin stream giải pháp tốt nhất là tăng tầm trống đến ổ cứng của người tiêu dùng hoặc di chuyển nó lịch sự ổ như thế nào trống những tốt nhất.

5.3. Lỗi code -14 và code -267Về cơ bản thì 2 lỗi này Tuy khác quy trình nhưng lại cùng xẩy ra sống cùng 1 thời điểm khi bạn hoàn chỉnh quá trình thiết lập GTA V. Có rất nhiều vấn đề Khi gặp bắt buộc code -14 và code -267 này. Nếu như các bạn chạm mặt nên lỗi này thử xóa file mua game GTA V cùng triển khai thiết đặt lại từ đầu. Hãy nhớ khởi đụng lại sản phẩm sau khi triển khai thiết lập GTA V nhé.

Sau Khi tham khảo biện pháp download GTA 5, Grand Theft Aulớn V trên máy tính, máy vi tính độc giả đã nỗ lực được hầu như bước trước tiên nhằm ban đầu đùa tựa game này. Vì đấy là tựa game thế giới msinh sống có bản đồ dùng rất rộng lớn đề nghị vẫn tốn rât nhiều dung tích ổ cứng cùng yên cầu laptop gồm cấu hình mạnh mẽ. Nếu nlỗi máy vi tính của bạn tất cả cấu hình rẻ, dung tích ổ cứng không nhiều chúng ta có thể xem thêm một tựa game “anh em” không giống của GTA 5 đó là GTA San Andreas, có bạn dạng thiết bị bé dại hơn, đồ gia dụng hoạ rẻ rộng buộc phải GTA San Andreas ko yên cầu thông số kỹ thuật máy vi tính quá cao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-gta-5-grand-theft-auto-v-tren-may-tinh-laptop-23832n.aspx GTA là tựa game hơi xuất xắc, mà lại đôi khi gặp mặt mọi trọng trách “cạnh tranh nhằn” người tiêu dùng thường xuyên hay sử dụng mã, lệnh GTA, một trong số những mã lệnh GTA thịnh hành độc nhất vô nhị là tăng tiền, tăng ngày tiết, không chỉ là hoàn toàn có thể, lệnh GTA còn làm chúng ta tất cả xe cộ, thứ bay, xe tăng, thương hiệu lửa, … Mặc mặc dù vậy có rất nhiều người chơi vẫn thích chơi trò giải trí theo phong cách truyền thống cuội nguồn rộng. Còn bạn, cách nhìn của khách hàng như vậy nào? Hãy chia sẻ cùng với công ty chúng tôi nhé.Trang chủ:: https://jubileecityfest.orgChuim mục:: Công nghệ