CÁCH SỬ DỤNG HARD DISK SENTINEL

Ngày nay, vào thời đại 4.0 càng ngày cách tân và phát triển thì máy vi tính đó là một trang bị technology số vô cùng đặc biệt quan trọng cùng nó nối sát với cuộc sống bé fan. Tuy nhiên để mua cho bạn một dòng Laptop bắt đầu cũng chưa hẳn đơn giản bởi Ngân sách chi tiêu của chính nó không hề nhỏ đề nghị có rất nhiều người vẫn tất cả quan tâm đến cài Laptop cũ thực hiện.

Bạn đang xem: Cách sử dụng hard disk sentinel

lúc download máy vi tính cũ thì bạn yêu cầu kiểm soát thật cẩn trọng từng thành phần, trong những số đó cấp thiết bỏ qua được chính là ổ cứng. Sau đây Máy Tính An Phát sẽ lý giải bạn giải pháp áp dụng phần mềm hard disk sentinel nhằm soát sổ ổ cứng.

Tại sao đề nghị kiểm tra ổ cứng?

khi mua máy tính xách tay cũ có nhiều đồ vật nhằm quyên tâm như là hình hình họa,thông số kỹ thuật thứ, bộ lưu trữ,ổ cứng,...Tuy nhiên trường hợp bạn có nhu cầu chất vấn bởi mắt thường xuyên thì quan yếu nào biết được bọn chúng vẫn vượt cũ chưa.

*
Cách đánh giá ổ cứng bởi phần mềm Hard Disk Sentinel

Hiện nay phần mềmhard disk sentinelđang là khí cụ hỗ trợ tác dụng cho bạn, giúp cho bạn hiểu rằng sốngày sẽ sử dụng máy vi tính, chu kỳ bật/ tắt. Nếu là một ổ cứng bắt đầu thì thông số này chỉ xấp xỉ vào một vài số lượng nhỏ dại mà thôi.

Hard Disk Sentinel là 1 phần mềm chuyên được dùng nó thừa nhận nhiệm vụ đó là chất vấn đọc tin và giám sát chứng trạng hoạt động vui chơi của 2 ổ cứng HDD cùng SSD. Hình như nó còn rất có thể Đánh Giá ánh sáng ổ cứng để gấp rút chỉ dẫn chú ý trước hầu như sự việc nguy hại sắp tới gặp gỡ phải.

Một số nhân kiệt rất nổi bật tốt nhất của phần mềm Hard Disk Sentinel:

Xem được toàn bộ đều ban bố của ổ cứng, vận tốc truyền tài liệu Hỗ trợ người dùng rất có thể kiểm soát ổ cứng một phương pháp công dụng nhất. Theo dõi trọn vẹn tình trạng hoạt động của ổ cứng như: ánh nắng mặt trời, thời hạn thực hiện,… Hiển thị quy trình khám nghiệm một biện pháp rõ ràng, chi tiết cho mình dễ dàng quan sát và theo dõi khi áp dụng. Nó có thể chấp nhận được xử lý, tìm kiếm lỗi, sửa lỗi bad sector cùng đảm bảo ổ cứng một phương pháp an ninh.

Cách thực hiện phần mềm hard disk sentinel. khi bước đầu thực hiện phần mềm này hình ảnh của chính nó sẽ lộ diện bằng màu đỏ, xanh, rubi nhằm đánh giá mức độ cơ mà mình gặp buộc phải. Giúp theo dõi tình trạng của ổ cứng.

Xem thêm:

*
Kiểm tra triệu chứng ổ cứng bởi Hard Disk Sentinel

lúc mtại vị trí mềm này thì bối cảnh thiết yếu đang hiển thị những công bố làm việc ổ cứng như: Nhiệt độ, tình trạng ổ cứng, 2 thông số kỹ thuật này hiển thị ngơi nghỉ nút ít blue color thì ổ cứng vẫn vận động sinh sống tâm lý ổn định.

Tiếp theo là sinh hoạt khung bên yêu cầu của phần mềm màn hình hiển thị, bạn sẽ thấy bao gồm các tab với sinh hoạt mỗi tab này đã cho chính mình biết khá đầy đủ những công bố về ổ cứng.

Overview: Tổng quan tiền về công suất làm việc của ổ cứng. S.M.A.R.T cùng Information: Công nghệ S.M.A.R.T nhưng mà ổ cứng sẽ dùng cùng chỉ dẫn hầu hết thông số bỏ ra. Log: là nhật ký buổi giao lưu của ổ cứng. Alerts: Hiển thị lưu ý về những nguy cơ tiềm ẩn rất có thể chạm mặt nên. Disk Performance: Cung cấp cho đông đảo ban bố về tốc độ đọc/ghi với đàm phán tài liệu.

Cách soát sổ năng suất và lỗi bên trên ổ cứng.

Phần mềm này nó vẫn cung cấp cho chính mình vấn đề đánh giá lỗi với hiệu suất bên trên ổ cứng để kịp lúc phạt hiện ra các lỗi nhưng mà ổ cứng chạm mặt bắt buộc. Từ kia chỉ dẫn được các phương pháp khắc phục và hạn chế nhằm đảm bảo an toàn được an toàn dữ liệu trong các số ấy.

*
Tải cùng setup Hard Disk Sentinel Pro 5 Full Key

Nếu mong kiếm tìm kiếm những tính năng không giống ở trong số đó thì chúng ta hãy dịch chuyển con chuột đến thanh khô qui định của ứng dụng, bây giờ các bạn sẽ thấy các các công dụng không giống.