Cách giải rubik 3x3 nhanh nhất

Việc chúng ta cũng có thể đạt sub-30 bằng phương pháp dành cho người bắt đầu đùa (Layer-by-layer 7 bước) là điều hoàn toàn hoàn toàn có thể tiến hành được. Tuy nhiên bản thân không khuyến nghị “try hard” theo cách này bởi vì chúng ta cũng có thể dễ dãi kiếm được biện pháp luân phiên Rubik nkhô giòn rộng dựa vào rất nhiều cách thức nâng cấp hơn. Một trong số kia rất có thể kể tới là CFOP: viết tắt chữ cái đầu tiên của Cross, F2L, OLL cùng PLL (nội dung bài viết này cũng sẽ chỉ nói về CFOPhường nhưng mà thôi).

Bạn đang xem: Cách giải rubik 3x3 nhanh nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Quý Khách có thể tìm thấy không hề ít ví dụ trên kênh Youtube của Feliks Zemdegs, J-perm,…

Phần bự tay nghề F2L của chính mình hầu như tới từ những đoạn Clip kiểu: “được đấy, giỏi là mình thử vận dụng coi sao”. Tuy nhiên chúng ta nên rời câu hỏi coi không ít rồi học toàn bộ và một thời gian. Ttuyệt vào kia chỉ nên học tập các duy nhất là hai máy tại cùng 1 thời điểm nhưng mà thôi. vì vậy bạn sẽ ko Cảm Xúc quá trở ngại với nhanh hao nản, cũng tương tự vẫn bớt tgọi tình trạng “học trước quên sau”.

Xem thêm:

kết luận – 5 giải pháp luân chuyển Rubik nhanh

Đúng là muốn xuất sắc thì nên học, tuy vậy học tập kết thúc mà lại không luyện tập thì cũng chẳng chiếm được công dụng. Vấn đề này nghĩa là nếu như bạn có nhu cầu nhanh hơn, chúng ta không hẳn chỉ có học, nhưng nên luôn rèn luyện, thậm chí còn rèn luyện nhiều hơn nữa cả học tập. Giống nhỏng bạn học biện pháp áp dụng một nguyên lý như thế nào kia. Nếu nhỏng chỉ học tập cơ mà không thực hành thì các bạn sẽ chỉ có triết lý mà quan yếu sử dụng vẻ ngoài đó nhuần nhuyễn cùng quen tay được. Hãy rèn luyện thật nhiều nhằm tạo nên trí nhớ cơ, như mình đã trình diễn tại đoạn trước, cùng quy trình của bạn sẽ nâng cấp dần dần theo thời gian.

Trên đó là “5 phương pháp luân phiên Rubik nkhô cứng để đạt Sub-30 cùng với 3×3“, hi vọng nội dung bài viết vẫn có ích cho bạn. Xin cảm ơn cùng chúc chúng ta Cubing hạnh phúc.