Cách Cài Và Chơi Pokemon Go Trên Máy Tính

How to Play Pokemon GO On Windows 10 PC February 2020

How khổng lồ Play Pokemon GO On Windows 10 PC February 2020
*

Pokemon Go , trò chơi di động sớm nhất từng đạt lệch giá 500 triệu đô la đã thành công trong jubileecityfest.orgệc mở rộng cơ sở người tiêu dùng và số lượng liên tục bùng nổ với hằng ngày trôi qua. Sức lôi kéo toàn mong của trò chơi là phi thường. Như vậy, khi nào iOS, game android hoặc Windows OS người tiêu dùng đang bận rộn tìm cách để làm mang đến trò chơi chạy xe trên phiên bạn dạng của hệ điều hành.

Bạn đang xem: Cách Cài Và Chơi Pokemon Go Trên Máy Tính

Để đã đạt được trải nghiệm game play của Pokemon Go trên PC Windows của bạn cài đặt phiên bản mới duy nhất của Pokemon GO PC trò đùa trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn bằng cách cài để BlueStacks. Bạn cần phải cài đặt theo vật dụng tự sau:

BlueStacksKingroot APKPatcher may mắnGPS giảPokemon APK

Chơi Pokemon Go trên máy tính Windows

Khi chúng ta có cài đặt BlueStacks bên trên PC, cấu hình thiết lập tài khoản Google của doanh nghiệp với ứng dụng vì nó sẽ dễ ợt hơn cho mình để liên kết với trò chơi.

Bước tiếp sau trong quá trình này bao hàm cài để Kingroot. Đối cùng với điều này, khi bạn đã trả tất thiết đặt Bluestacks, hãy mở nó với nhấp vào biểu tượng APK ở mặt trái, nhấp vào mở tệp APK khớp ứng trên đồ vật tính của người sử dụng để tùy chỉnh ứng dụng KingRoot.


*

Khi trả tất, chạy KingRoot. , cuộn xuống dưới cùng và kiếm tìm tùy chọn `thử tùy chọn`. Lúc được tìm thấy, nhấp vào nó và tiếp nối nhấn nút `sửa ngay bây giờ`.

*


Sau đó, khi dìm thấy

Chỉ số bảo mật , lựa chọn tùy lựa chọn `tối ưu hóa ngay bây giờ` và tiếp nối đóng KingRoot. Khởi hễ lại BlueStacks. Tìm kiếm bánh răng có thể được tìm kiếm thấy ở góc trên bên nên của BlueStacks.

Sau đó chọn `

Khởi cồn lại game android Plugin `. Bây giờ, đến lượt bạn sao chép tập tin tự Windows. Để có tác dụng như vậy, hãy nhấp vào hình tượng thư mục từ thanh mặt BlueStacks ở bên trái và mở GPS giả.

*

Khi trả tất, hãy setup và Chạy Trình vá May mắn. Chỉ cần nhấp vào tùy lựa chọn APK nằm ở vị trí phía bên trái của hành lang cửa số BlueStacks và lựa chọn tệp game android trên máy tính của bạn để trả tất quy trình cài đặt. Các bạn nên đồng ý cấp quyền truy cập ứng dụng, thừa nhận nút `Cho phép` để xác thực hành động.

Bây giờ, phía bên trong ứng dụng điều tìm hiểu `Xây dựng lại và cài đặt`> SDcard> Windows> BSTSharedFolder. Ở đây, tạm ngưng một lúc, chọn tệp apk cho GPS giả và thiết đặt dưới dạng Ứng dụng hệ thống. Khi được đề cập xác nhận, dìm nút `Yes` để cài đặt.

Ở đây, khi chúng ta được yêu ước khởi động lại BlueStacks để vận dụng những chuyển đổi đó, chúng ta cũng có thể nhấn Yes hoặc sử dụng Restart app android Plugin.

Đã đến lúc setup trò đùa - Pokemon Go! tương tự như như quá trình trước đó theo sau đến KingRoot với Lucky Patcher, cài đặt tệp game android Pokemon nhưng tiêu giảm yêu cầu của người sử dụng khởi chạy áp dụng ngay bây giờ. Các bạn cần bảo đảm an toàn một số setup được đặt đúng chỗ. Bởi vậy, kiểm tra

Cài để vị trí . Nếu như khách hàng đã mở BlueStacks, hãy nhấp vào bánh răng, chọn download đặt, dịch chuyển đến Vị trí cùng đặt chính sách thành

Độ đúng chuẩn cao . Để có công dụng hoạt động chính xác của trò nghịch trên PC, thiết bị

cần thiết buộc phải tắt tất cả dịch vụ GPS của Windows . Truy cập Ứng dụng setup Windows 10, chọn `Phần Bảo mật`> Vị trí. Tắt địa điểm nếu nó được đặt thành `Bật`. tùy chỉnh FakeGPS! Mở Lucky Patcher cùng xem bạn cũng có thể tìm mục FakeGPS trong danh sách ứng dụng tuyệt không. Nếu như không, hãy truy vấn Tìm kiếm ở dưới cùng, chọn cỗ lọc, lựa chọn Ứng dụng khối hệ thống và dấn tab Áp dụng. Sau đó, nhận FakeGPS từ danh sách và lựa chọn tùy lựa chọn Launch App.

Hướng dẫn sử dụng cho chính mình về cách quản lý và vận hành cửa sổ sẽ được hiển thị. Đọc kỹ trả lời trong đó. Khi triển khai xong, thừa nhận OK để ngừng hoạt động sổ

*

Bây giờ, nhấp vào nút tía chấm sinh hoạt trên cùng mặt phải, điều hướng đến menu thiết lập đặt, kiểm tra cơ chế chuyên gia, đọc thông báo cảnh báo và xác thực bằng OK. Thừa nhận nút trở về để đưa về bạn dạng đồ và lựa chọn vị trí mong mỏi muốn.

Chọn mục nhập với nhấn nút `Lưu` nhằm thêm địa điểm vào mục yêu thích của bạn. Bây giờ, hãy tìm kiếm nút `Phát` màu cam nằm ở vị trí dưới thuộc bên phải để thu hút vị trí giả mạo.

*

Bạn đã sẵn sàng để đùa và đùa Pokemon GO. Xin để ý rằng hoàn toàn có thể mất một chút thời hạn để sở hữu trò chơi, vày vậy, hãy kiên nhẫn.

Xem thêm:

Khi trò đùa tải, bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Google. Ứng dụng sẽ tự động sử dụng tài khoản Google chúng ta đã liên kết trước kia với thông tin tài khoản Pokemon GO vào khi tùy chỉnh và cài đặt trò chơi cho bạn.

*

Nếu bạn muốn chuyển đến một địa điểm khác, bạn phải trở lại FakeGPS với tham gia giả mạo mới vị trí. Bởi đó, nên đặt một vài ba mục yêu thích, có thể giúp bạn trở về giữa những điểm dừng Poke.

*

Ngoài ra, hãy hãy nhờ rằng bạn không hẳn tắt thứ ảnh. Lúc Pokemon thứ nhất được phạt hiện cùng nếu máy hình ảnh của bạn không đồng ý hoạt động, vận dụng sẽ tìm phía từ bạn về bài toán tắt cơ chế AR (AR = tăng cường thực tế). Lúc đó, hãy chứng thực hành động của bạn với một cú nhấn vào đơn giản vào nút `Có` và chúng ta cũng có thể bắt được Pokemon trong môi trường thiên nhiên ảo.

*

Thiết lập trò chơi không thể là một jubileecityfest.orgệc quyến rũ cho mọi tín đồ dùng. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi cấu hình thiết lập trò chơi trong BlueStacks, dưới đấy là một số bước chúng ta cũng có thể làm theo để giải quyết vấn đề.

Đảm bảo địa chỉ được đặt thành `tắt` cho các thiết bị Windows 10.

Xác dìm rằng chế độ chuyên gia được kích hoạt trong FakeGPS.

Trong thiết đặt vị trí của BlueStacks, bảo vệ rằng lịch sử hào hùng Vị trí của Google được để thành `tắt` và cơ chế được để thành Độ đúng đắn cao.Khởi chạy FakeGPS và tham gia vị trí giả mới.Thử thực hiện vị trí chúng ta đã truy vấn trong thực tiễn trên vật dụng Windows của bạn.

*

Khởi cồn lại BlueStacks với thử lại. Bạn sẽ thấy một màn ngoài ra hình dưới đây. Nhập ngày sinh của công ty và gửiSau đó chỉ jubileecityfest.orgệc đợi vài ba giây và được cho phép trò đùa tải.

Một chú ý phụ, khi chúng ta chơi Pokémon GO thứ nhất tiên, các bạn sẽ có những tùy chọn để thiết lập giao diện của giảng dạy jubileecityfest.orgên của bạn, lựa chọn trang phục cân xứng và phụ kiện đến anh ấy. Ký kết tự được tùy chỉnh thiết lập sẽ xuất hiện khi bạn dịch chuyển xung quanh trên bản đồ, cũng như trên trang làm hồ sơ của bạn. Ko kể ra, những người chơi không giống sẽ hoàn toàn có thể phát hiển thị nhân vật của công ty và khi họ ké thăm một Gym bạn điều khiển.

*

NOTE

*

: Điều này hình như không hoạt động. Vui mắt đọc thừa nhận xét.


Njubileecityfest.orgdia với các đối tác đang cung ứng máy tính cá nhân mới với cái giá dưới 10.000 USD. Njubileecityfest.orgdia, thao tác với một trong những đối tác, đã cải tiến và phát triển Siêu đồ vật tính cá thể Tesla, được cung ứng bởi một bộ xử lý đồ họa dựa vào kiến ​​trúc thống kê giám sát Cuda của Njubileecityfest.orgdia. Các máy jubileecityfest.org tính sử dụng bộ xử lý GPU Tesla C1060 sẽ có tác dụng xử lý 250 lần so với sản phẩm công nghệ trạm PC điển hình, có thể chấp nhận được các nhà phân tích chạy các mô phỏng phức tạp, thí nghiệm với đánh số nhưng không chia sẻ một cụm máy tính xách tay siêu siêu. Máy jubileecityfest.org tính thứ ba, sẽ buôn bán vớ

*
Một mạng lưới các máy tính rất có thể tốn 100 lần chi tiêu của một trong những các thứ trạm Tesla, Njubileecityfest.orgdia nói

Quý III năm 2008 đánh dấu lần trước tiên cho ngành công nghiệp sản phẩm tính. Theo iSuppli, nhiều máy tính xách tay hơn đã được bán trên trái đất so với máy tính để bàn - chỉ giành cho quý. So với quý iii năm 2007, doanh thu bán máy tính xách tay tăng 40% lên 38,6 triệu máy tính bán ra. Thị trường PC trên máy jubileecityfest.org tính để bàn không tồn tại giá vé hơi tốt. So với một khung thời hạn năm ngoái, doanh thu giảm 1,3% xuống 38,5 triệu chiếc.

*

"https://jubileecityfest.org/cach-choi-pokemon-go-tren-pc/imager_1_4305_700.jpgMomentum sẽ được xây đắp trên thị trường máy tính trong một thời gian, vì chưng đó, nó chưa hẳn là một bất thần hoàn toàn mà những lô hàng đang vượt qua những máy tính để bàn,"https://jubileecityfest.org/cach-choi-pokemon-go-tren-pc/imager_1_4305_700.jpg Matthew Wilkins, nhà phân tích chính cho nền tảng đo lường và tính toán tại iSuppli mang đến biết. "https://jubileecityfest.org/cach-choi-pokemon-go-tren-pc/imager_1_4305_700.jpgTuy nhiên, điều này ghi lại một sự kiện phệ trong thị phần PC bởi vì nó lưu lại sự mở đầu của tuổi của sản phẩm tính xách tay."https://jubileecityfest.org/cach-choi-pokemon-go-tren-pc/imager_1_4305_700.jpg

Máy tính cầm tay G51 của Asustek dành cho những người yêu thích trò chơi máy jubileecityfest.org tính có screen 15,6 inch cùng Njubileecityfest.orgdia GTX-260M Asworthek Computer đã trình làng chiếc máy tính xách tay chơi game mới nhất của mình, một nỗ lực để hợp duy nhất một đồ vật thời trang cho người đam mê trò chơi máy jubileecityfest.org tính với một cái nào đó đủ bé dại để có theo.

*

Máy tính xách tay G51 có màn hình 15,6 inch với screen 16: 9 tỷ lệ khung người và đèn nền LED. Card giao diện trên bo mạch là Njubileecityfest.orgdia GTX-260M, trong lúc Asustek đi kèm với card music Creative EAX-CMSS cho âm nhạc vòm 3D.