Hướng Dẫn Cách Chơi Age Of Empires 2

Age Of Empires 2 hay còn mang tên khác là AOE 2, AOE DE là tựa game mà lại hôm này Long Tướng sẽ share đến bạn. Đây là 1 trong tựa game chiến thuật rất đáng thử. Theo dõi nội dung bài viết dưới đây để lấy link ko quảng cáo và tốc độ cao về nhé!

Giới thiệu và diễn biến của game AOE 2

Age of Empires II: The Age of Kings là một tựa trò chơi chiến thuật xây dựng quân đội được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Microsoft. Phiên bản đầu tiên của thể loại game này được phát hành vào năm 1999. Lúc đầu nó chỉ chạy trên nền tảng của Windows, cơ mà sau này có rất nhiều phiên bản khác nhau được phát hành.Bạn sẽ xem: cách chơi aoe 2 offline

Đang xem: lối chơi age of empires 2 offline


*

Thời Trung Cổ đó chính là chủ đề được nhà phát triển khai thác mang đến cốt truyện của phiên bản Đế Chế 2 này. Trong thời kì này có đến 13 nền thanh lịch khác nhau đó là: Anh, Mông Cổ, Trung Quốc….

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Chơi Age Of Empires 2

Trong trò chơi các bạn sẽ phải xây dựng một đế chế riêng đến mình. Những tòa thành kiên cố, những dội quân hùng mạnh và nguồn tài chính dồi dào chính là mấu chốt để bạn có thể chinh phục những kẻ thù của mình. Và cụ thể như thế nào hãy cùng đi quý phái phần lối nghịch của game Age of Empires hai bên dưới phía trên nhé.

Cách nghịch của Age Of Empires 2

Trong trò chơi có đến 2 chiến dịch mà bạn có thể tham gia. Những chiến dịch này đều được tạo ra dựa bên trên lịch sử. Điều này sẽ chuyển bạn trở lại với thế giới trung cổ cùng những câu chuyện vô cùng hấp dẫn.

Với đó sẽ có 3 chế độ nghịch và chế độ nghịch qua mạng LAN (Có thể đùa qua mạng internet nhờ điểm này). Bạn có thể cùng giao lưu với những chiến hữu của mình.

Trong trò chơi bạn sẽ lựa chọn mang đến mình một loại quân riêng. Sau đó tìm kiếm tài nguyên, xây dựng quân đội đưa đế chế của mình vượt qua tất cả những thời kì từ đồ đá mang đến đến hiện đại. Càng lên rất cao sẽ càng có nhiều loại vũ khí, quân đội mạnh mẽ rộng sẽ giúp bạn chiến thắng đấy.

Cấu hình yêu cầu của AOE 2

Game AOE 2 khá là nhẹ vì chưng đó mình nghĩ là nó có thể chạy trên tất cả các dòng máy hiện tại trên thị trường. Mặt dưới trên đây là cấu hình tối thiểu mà nhà phát hành đưa ra bạn có thể tham khảo:

CPU: InfoCPU SPEED: 1.2 GHZ CPURAM: 1 GBOS: Windows XP, Vista, 7, 8 Pro+VIDEO CARD: Direct X 9.0c Capable GPUSOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 5 GB

Download Age Of Empires 2 Full cho PC – Đế Chế 2

Đi vào chi tiết nào anh em. Dưới phía trên là bản tải Age Of Empires 2 Full HD không đậy cho PC. Các bạn tải về và làm theo hướng dẫn bên dưới phần hướng dẫn cài đặt để chiến game nhé.

Xem thêm:

Link Download: https://www.fshare.vn/file/PHZ8XNA6PTPR

Yên trọng điểm là trò chơi mình đã kiểm tra cho đồng đội rồi nhé. 100% chạy không lỗi. Ai lỗi phản hồi bên dưới mình sẽ hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

Hướng dẫn cài đặt bản AOE 2 Full

Các bạn làm theo từng bước dưới phía trên để tiến hành cài đặt trò chơi nhé:

Bước 1: Chờ game tải về hoàn chỉnh.

Bước 2: Tiến hành giải nén tệp tin vừa tải xuống bắng Winrar hay bằng cái gì bạn tốt xài là được. Mình thì xài winrar. Ah nhớ bộ nhớ phải trống 5GB nhé.

Bước 3: Bạn bấm vào tệp tin Setup.exe để tiến hành cài đặt nhé. Chọn đường dẫn cài đặt game. Mình khuyên răn là bạn đề xuất chọn ổ đĩa C:// nhé ổ cài win ấy để tránh xảy ra lỗi.

Bước 4: sau thời điểm cài đặt kết thúc thì bạn có thể vào game luôn nhé mà không cần phải cờ riếc gì hết.

Lưu ý: Bạn nào chạy mà bị lỗi như này

Failed to run Move Files:.SaveGame : .Profiles : Player.nfp

No file line information

Thì chạy tệp tin game với quyền Adminstration nhé! Click chuột phải vào Run As Adminstration. OK!!!!

Lời kết

Như vậy mình đã giới thiệu đến đến bạn tựa trò chơi chiến thuật Age Of Empires 2. Hãy tải về ngay để xây dựng đến mình một đế chế hùng mạnh nhé. Nếu trong quá trình tải về và cài đặt AOE 2 có vấn đề gì thì hãy để lại comment bên dưới mình sẽ hỗ trợ giải đáp cấp tốc chóng. Thường xuyên theo dõi chăm mục Game Offline PC của Long Tướng để có thể cập nhật thêm nhiều tựa game hay khác nữa.