CÁCH ẨN NGÀY SINH TRÊN ZALO

Cách tắt thông tin, ẩn ngày sinch nhật trên Zalo cực kỳ đơn giản dễ dàng và gấp rút.

Bạn đang xem: Cách ẩn ngày sinh trên zalo

Khi các bạn ĐK thông tin tài khoản Zalo thành công, các lên tiếng cá nhân như tháng ngày năm sinc sẽ tiến hành bật sống chính sách công khai minh bạch. Vào ngày sinc nhật của chính bản thân mình, Zalo đang gửi tin nhắn thông tin mang đến bạn bè trong danh bạ Zalo của người sử dụng, ngôi trường đúng theo chúng ta không muốn fan khác biết đến ngày sinh nhật của chính mình thì vẫn có thể tát thông tin, ẩn ngày sinc nhật trên Zalo rất đơn giản chưa đến vài thao tác. Sau đây là chi tiết cách thực hiện, các bạn hãy cùng xem nhé.

Cách tắt thông báo, ẩn ngày sinc nhật của bản thân bên trên Zalo đích thực khôn cùng đơn giản và thuận tiện nhằm lập cập. Mỗi tài khoản, Zalo gần như vẫn auto kích hoạt bản lĩnh auto thông báo sinc nhật của thông tin tài khoản mang lại các thông tin tài khoản Zalo bạn bè không giống cùng trở lại. Nếu ai đang vướng mắc làm sao để có thể bật, tắt anh tài thông báo sinch nhật bên trên Zalo thì nên cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

*

Cách tắt thông báo ẩn ngày sinc nhật bên trên Zalo

Zalo hiện tại đang là social được nhiều tình nhân thích hợp thực hiện độc nhất hiện nay, Zalo không xong tăng cấp các nhân tài nhằm Giao hàng quý khách hàng được xuất sắc hơn. Trong đó đề xuất nói đến khả năng ẩn ngày sinh nhật của chính bản thân mình trên Zalo là khả năng tuyệt vời để bạn cũng có thể đảm bảo quyền riêng biệt tư cá nhân của bản thân mình được xuất sắc rộng.

Xem thêm:

Chi ngày tiết biện pháp thực hiện như sau:

Cách 1:Quý khách hàng msống Zalo lên, tiếp đến nhấp vào mụcthêmnghỉ ngơi mặt cần cuối màn hình.

*

Bước 2:Nhấn vào mụccài đặtgồm biểu tượnghình bánh xe pháo răng cưa.

*

Bước 3:Chọn vào mụcQuyền riêng rẽ tư, tiếp nối kéo xuống bên dưới thừa nhận lựa chọn vào mụchiển thị ngày sinh.

*

Cách 4:Tại phía trên bao gồm các tùy chỉnh ẩn/hiện nay ngày sinch của doanh nghiệp bên trên Zalo rõ ràng như:

Không hiển thị với người khác:Ẩn ngày sinh với toàn bộ rất nhiều fan. Đầy đủ ngày tháng năm:Hiển thị ngày sinc cùng với tất cả các fan, hiển thị rất đầy đủ ngày, mon, năm. Hiện ngày tháng, ẩn năm sinh:Hiển thị ngày sinch với tất cả hồ hết tín đồ tuy nhiên chỉ hiển thị ngày, mon còn ẩn năm sinh.

Các các bạn tích vào tùy chọnKhông hiển thị với những người khác.

*

vì vậy là các bạn đang tắt thông tin, ẩn ngày sinc nhật của bản thân bên trên Zalo thành công xuất sắc rồi đó. Chúc chúng ta thực hiện thành công với yên trung khu ngày sinh nhật của chính bản thân mình không hề bị lộ ra ngoại trừ nữa nhé!