Cách Biến Win 7 Thành Win 10

Ở bài viết này, jubileecityfest.org đang giới thiệu cho bạn cách cài giao diện Win 10 mang đến Win 7. Biện pháp làm không có gì khó. Mời chúng ta xem qua ngay.


Ở bài viết này, jubileecityfest.org vẫn giới thiệu cho bạn cách cài bối cảnh Win 10 cho Win 7. Phương pháp làm không có gì khó. Mời bạn xem qua ngay.

Bạn đang xem: Cách Biến Win 7 Thành Win 10

*

Hướng dẫn cài bối cảnh Win 10 mang lại Win 7

Windows 10 là hệ điều hành và quản lý có nhiều đổi mới nhất của Microsoft tính tới thời khắc hiện tại. Điểm rất nổi bật là đồ họa của nó có nhiều đổi khác đáng kể. Mặc dù nhiên, không ít người vẫn thích dùng phiên bạn dạng hệ điều hành cũ. Trường hợp bạn cũng tương tự vậy với đang search kiếm một phương pháp cài giao diện Win 10 mang lại Win 7 thì nên xem qua nội dung bài viết dưới phía trên để biết cách hô thay đổi bạn nhé.

Cách cài đồ họa Win 10 đến Win 7

*

Làm sao đểcài đồ họa Win 10 mang đến Win 7?

Để cài giao diện Win 10 mang đến Win 7, bạn sẽ phải áp dụng những theme quan trọng để có tác dụng điều này. Sau đây mình xin giới thiệu các hcài giao diện Win 10 cho Win 7 bằng theme Windows 10 mới cho Windows 7, bao gồm sẵn cho cả hệ thống 32-bit cùng 64-bit của Windows.

Xem thêm:

Trước khi sở hữu về và setup chủ đề, bạn cần phải cài để UXStyle mang lại Windows 10 để có thể chấp nhận được các tùy chỉnh các chủ thể trên máy. Sau khi cài đặt UXStyle, bạn có thể tải file về để tiến hành cài hình ảnh Win 10 mang lại Win 7.

Tải về UXStyle Windows 10

*

Cài UXStyle đểcài bối cảnh Win 10 đến Win 7

Sau khi cài về, các bạn hãy khởi chạy tệp tin để tiến hành cài đặt. Điều thú vị là chỉ việc dùng 1 file thiết đặt này cho tất cả hệ thống 32-bit hoặc 64-bit. Chương trình này sẽ không chỉ có thể chấp nhận được bạn cài giao diện Win 10 mang đến Win 7 mà lại nó còn có nhiều tính năng khác được cho phép người dùng tùy đổi thay giao diện của dòng sản phẩm tính chạy Win 7.

Bài hướng dẫn cụ thể hơn về phần mềm này để tùy trở nên những phần không giống của hệ thống sẽ được giới thiệu sau. Các bạn có nhu cầu thì hãy đón hiểu nhé. Setup xong UXStyle thì bạn hãy khởi cồn lại laptop để sẵn sàng cài bối cảnh Win 10 mang đến Win 7 nhé.

Tải về tệp tin cài hình ảnh Win 10 cho Win 7: Theme Win 10

Trong tệp tin này, bạn sẽ thấy gồm file RAR bao gồm theme Windows 10 cho Windows 7, những tệp shell32.dll cho khối hệ thống 32-bit và 64-bit, các tệp ExplorerFrame.dll cùng một trong những file đặc biệt khác để các bạn cài giao diện Win 10 mang lại Win 7.

Lưu ý: bạn nên backup sao lưu tài liệu cho máy, tương tự như tạo một điểm hồi phục Restore Point để rất có thể khôi phục hệ thống lại nếu bạn có làm cho sai điều gì. Hoặc dễ dàng là bạn không muốn cài giao diện Win 10 cho Win 7 nữa.

Như vậy, mình đã hướng dẫn cho mình cách cài giao diện Win 10 đến Win 7 rồi đấy. Hi vọng các bạn sẽ có thể có tác dụng được. Chúc chúng ta thành công!