BÁN CHOW CHOW HÀ NỘI

Bán chó Chow Chow Giống chó Chow Chowhay chó Gấu, hiện đang rất được yêu quý ở Việt Nam. Hầu như chú chó gấu khủng múp míp, tròn vo, lông xù khiến rất nhiều bạn trẻ vạc cuồng. Hiện giá bán chó Chow Chow ở vn khá cao, mỗi shop lại buôn bán một mức giá khác nhau, gây trở ngại cho những fan cuồng của kiểu như chó này.

Bạn đang xem: Bán chow chow hà nội

Vậy bạn nên download chó giá bán bao nhiêu? Bài viết này Thú Kiểng sẽ chia sẻ các mức giá thành chó Chow Chow thuần chủng sinh hoạt Việt Nam với các add bán chó Chow Chow ở thành phố hà nội và TPHCM. 

*


Mua chó Chow Chow giá bán bao nhiêu?

Hiện chó Chow Chow ở vn đến từ 3 nguồn chủ yếu là chó nhập trường đoản cú Trung Quốc (nơi nguồn gốc xuất xứ của tương tự chó này), chó nhập từ bỏ Thái Lan (hoặc một sốt nước Đông phái mạnh Á khác ví như Singapore, Indo với Philipine) với sinh tại Việt Nam. Chó sinh tại Việt Nam cũng đều có gốc gác vài đời trường đoản cú chó trung quốc hoặc chó Thái cả, cơ mà vẫn được xem như là Chow Chow Việt.

Hiện Chow Chow sinh trên Việt Nam có mức giá từ 10 – 15 triệu / em. Chó nhập tử Trung Quốc cũng có giá tương tự vậy, mặc dù nếu là Chow Chow có giấy tờ tương đối đầy đủ của cộng đồng chó trung quốc cấp thì có mức giá khá cao. Phải tầm 25 – 30 triệu / em. Giá chỉ chó chow chow cũng còn phụ thuộc vào vào màu, các màu thịnh hành nhất là cam, đỏ cam, vàng kem, nâu nhạt. Những màu hiếm hơn hẳn như Socola, đen, white tuyết vẫn có giá bán đắt hơn các màu phổ cập khoảng 1 triệu. Giá chỉ chó chiếc thường giá cao hơn chó đực 1 triệu.

Xem thêm: Cách Kiếm Tinh Hoa Cam Lol Nhanh Nhất, Cách Kiếm Tinh Hoa Cam Nhanh Nhất

*

Chó Chow Chow nhập Thái (hoặc các nước Đông phái mạnh Á khác) không có nhiều. Chow Chow Thái đa phần có cội gác từ châu âu (tách khỏi kiểu như Chow Chow trung hoa từ cố kỉnh kỷ 19) đề nghị tính khí nhân từ hơn nhưng điểm sáng thì hầu nhưu không rứa đổi. Chow Thái thường có mức giá từ 15 – đôi mươi triệu. Một nguồn khác nữa là Chow Chow phương tây, nhập từ các nước Anh, Nga, Sec,… tuy nhiên mình thấy vô cùng hiếm, vày cạnh china là thiên đường Chow Chow rồi, nên những trại chó và cửa hàng thường nhập từ nguồn này.

Địa chỉ chào bán chó Chow Chow hà nội và TPHCM

Bán chó Chow Chow nghỉ ngơi Hà Nội

1. Chow Chow Club fanpage
*
2. Chó Cảnh XXX

Bán chó Chow Chow TPHCM

1. Manna Chows Kennels
*

Đây hoàn toàn có thể coi là trại chó Chow Chow lớn và unique đầu tiên ở việt nam với chững chú chó Chow Chow tương đương nhập trường đoản cú Nga, Mỹ, đất nước xinh đẹp thái lan và Philipine với không thiếu thốn giấy tờ, gia phả. Chow ông bà cha mẹ đều từng vô địch tại những dog show tại nhiều nước. Nói cách khác Chow Chow tại trại Manna hầu như thuộc dòng dõi “trâm anh nỗ lực phiệt” cả. “Trộm vía” hồ hết em em cún Chow Chow sinh hoạt Manna đều mập mạp, múp míp bụ bẫm như chủ vậy, tất cả đều khỏe mạnh, tiêm phòng sổ giun đầy đủ, bạn mua chó Chow Chow trên đây hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm. 

2. SC Dog Shop

Đây là cửa hàng thú cưng chăm bán các giống chó tuyết như Alaska, Husky, Samoyed với Chow Chow. Chó trên SC siêu thị khá là chất, khỏe mạnh, mũm mĩm đáng iu, được tiêm phòng với có bh đầy đủ. Chúng ta nào thân thiết chow chow tại SC rất có thể đến địa chỉ 486 Lý Thái Tổ , Phường 10, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh