Làm Gì Có Bài Hát Cháu Đi Mẫu Giáo (Phạm Minh Tuấn)

bài bác hát chau di mau giao vị ca sĩ Be Bao Ngoc trực thuộc thể loại Thieu Nhi.

Bạn đang xem: Làm Gì Có Bài Hát Cháu Đi Mẫu Giáo (Phạm Minh Tuấn)

Kiếm tìm loi bai hat chau di mau giao - Be Bao Ngoc tức thì trên jubileecityfest.org. Nghe bài hát con cháu Đi mẫu mã Giáo chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Cháu Đi mẫu mã Giáo do ca sĩ Bé Bảo Ngọc thể hiện, ở trong thể nhiều loại Thiếu Nhi. Các bạn cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài bác hát chau di mau giao mp3, playlist/album, MV/Video chau di mau giao miễn giá tiền tại jubileecityfest.org.

Xem thêm:


*
Sao chép

cháu lên ba,cháu đi chủng loại giáo,cô yêu mến cháu bởi cháu không khóc nhè,không khóc nhè để người mẹ trồng cây trái,ba vào nhà máy,ông bà vui ghép cày,là lá la là là là lá la là. giấc mơ về em fan mang mang lại anh hạnh phúc ngày sau tương lai còn được muôn màu giây phút còn sánh đôi cho tới bắt đầu. Nguyện sao tin yêu về em mà lại thôi. đều lúc thừa qua bao gian khó khăn , sương mờ sao bịt lối rất nhiều lúc em bối rối lặng mất tin cẩn về anh phần đông lúc cô đơn không người nào bên đồng đội lại sát trao bờ môi và ngọt ngào một vòng tay ấp ủ khi nhỏ mưa rào kia khiến cho căn chống trống lạng lẽ lẽo cô đơn một ngày đông khi trộn mùi hương nồng còn vương trên suối tóc em mềm thời hạn trôi nhẹ nhàng khiến anh bỗng lãng quên ngỡ như tình đã quên lãng từ lâu anh yêu thương em thừa đậm sâu đất trời giao hòa sinh linh hoa lá trăm song uyên ương nghiệt ngã Khi em nhìn hai bọn họ , sinh hoạt trên đỉnh núi cao Em đòi anh hái mang đến em những vày sao tuy vậy anh ko hái được... Chỉ lẹo tay nguyện ước hy vọng sao hai đứa đang mãi mặt nhau như thể sông cùng với nước câu kết không thể bí quyết rời phút chốc không gian tĩnh im anh thanh thanh hôn lên làn mày em hầu hết giọt nước mắt em xúc động khiến đôi tay anh dang rộng lớn ôm em vào lòng trao lời hẹn ước thiết tha .... Với anh biết là lúc bên em anh đã vượt qua vớ cả! cám dỗ cuộc sống đời thường đam mê ê trề là thú thực vứt những mon ngày lê thê số đông đêm thể xác heo bé ủ rũ phần lớn cuộc vui quên đường về em đã mang về cho anh một nghị lực sinh sống một lòng tin chỉ bởi một ánh mắt nhìn một nụ cười trìu thích một chút lưu ý đến hồn nhiên thơ ngây em đã hỗ trợ anh đứng lên làm sáng con tim đã nguội lạnh , dạn tan vỡ từ xưa nay nay em là một cô gái mà anh hằng mong đã đạt được nhưng chỉ là giữa những điều ước đều giấc mơ không tồn tại thật khi anh im trầm cách phiêu du trong nồng say mặt em tay trong tay đi mang đến cơn mơ hạnh phúc đong đầy anh đếm từng ngày nuốt thời hạn vào tim để hóng một hạnh phúc duy trì anh và em một tình yêu đẹp nhất trong đời anh giành riêng cho em.