Xuất tin nhắn facebook ra file

Chỉ cùng với vài cách dưới đây, chúng ta có thể tải về lịch sử vẻ vang chat trên Facebook cùng lưu gần như đoạn hội thoại mình muốn. Không nhất thiết phải là kỹ năng công nghệ, bất cứ ai biết dùng Facebook đều có thể làm được điều này. Đoạn chat với người yêu cũ hay rất nhiều tin nhắn công việc quan trọng giờ sẽ không mất đi đâu được.

Bạn đang xem: Xuất tin nhắn facebook ra file

Tải dữ liệu Facebook để lưu đoạn hội thoại

Nếu mong mỏi tải các thứ vào cuộc hội thoại, bao gồm cả ảnh thì đấy là cách giành riêng cho bạn. Bằng cách tải dữ liệu Facebook, chúng ta có thể tải về list bạn bè, bài đăng, tin nhắn, hình ảnh...

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Facebook, nên lựa chọn General Settings ở góc cạnh bên phải. Kéo xuống dưới, bạn sẽ thấy sàng lọc tải bản sao của tài liệu Facebook. Sau khoản thời gian chọn, một trang new hiện ra với nút Download Archive.


Click vào đó, Facebook sẽ hiển thị thông báo nói rằng đang thu thập thông tin. Chỉ việc chờ một lát, các bạn sẽ thấy một link được gửi vào vỏ hộp thư mang lại Facebook để tải hầu như thứ bản thân cần.

Click vào Start My Archive, bạn sẽ cần nhập lại mật khẩu đăng nhập vì vì sao bảo mật. Một file ZIP cất mọi tài liệu Facebook của bạn sẽ được thiết lập về sản phẩm tính. Bên cạnh đó còn có một folder HTLA với tên messages.htm chứa toàn bộ cuộc thoại dưới định hình khối (block format).

Xem thêm:


Tải 1 phần đoạn chat trên Facebook

Nếu không quan trọng phải cài đặt tất cả lịch sử chat Facebook, bao gồm một app trên Chrome sở hữu tên Message/Chat Downloader chất nhận được tải một đoạn chat độc nhất vô nhị định. Lấy ví dụ như các cuộc hội thoại từ ngày 15 tới 18 tháng 5. Chỉ việc đưa ra ngày rứa thể, phầm mềm này đang tải lịch sử chat về mang lại bạn.

Sau khi thiết lập tiện ích, singin vào Facebook cùng mở đoạn chat hy vọng tải về. Click vào hình tượng tiện ích, các bạn sẽ thấy hiển thị lịch, hãy sử dụng nó nhằm chọn thời hạn của đoạn chat mà bạn muốn tải. Tiếp nối click Apply > Start và quy trình tải đã bắt đầu. Cài đặt xong, các bạn sẽ được đưa đến một tab new với tất cả đoạn chat. Người dùng có thể chọn định hình lưu file, cài đặt tin nhắn theo như đúng trình tự trên Facebook.


Facebook Chat Downloader

Ngoài ra còn có một vận dụng web sở hữu tên Facebook Chat Downloader cũng có tính năng lưu hội thoại. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản, các bạn sẽ thấy những đoạn hội thoại thuộc tên các bạn bè, con số tin nhắn sẽ gửi cho những người đó.

Khi thấy tin nhắn ao ước tải về, bạn sẽ thấy tin nhắn sau cùng trong đoạn chat đó. Ngay bên dưới là các lựa chọn download về dưới format JSON, TXT cùng CSV.

Giờ chúng ta đã biết một vài cách khi nên tải cùng lưu các đoạn hội thoại đặc biệt quan trọng trên Facebook. Những cách nói trên đều rất quen ở trong mà ai ai cũng có thể có tác dụng được.

Chúc chúng ta thành công!


*
mạng xã hội
Làng technology công nghệ tải về công nghệ Điện máy cuộc sống thường ngày
*
đoạn phim
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | lí giải | Ứng dụng | contact | lăng xê | Facebook | Youtube | DMCA