XUẤT FILE PDF BỊ LỖI FONT CHỮ TRÊN FILE PDF NHANH VÀ ĐƠN GIẢN NHẤT

Bài viết này công ty chúng tôi vẫn giải đáp chúng ta khắc chế lỗi lúc đưa từ file word lịch sự PDF bởi phần mềm phổ cập Foxit Reader. Lỗi font text là một giữa những lỗi thịnh hành thường xuyên chạm chán đối với ứng dụng Foxit Reader. Nguyên nhân cùng phương pháp hạn chế và khắc phục nó như thế nào? Mời bạn đọc thuộc xem thêm nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Xuất File Pdf Bị Lỗi Font Chữ Trên File Pdf Nhanh Và Đơn Giản Nhất

*

Tấm hình bên trên cho biết rõ lỗi font xuất hiện khi chúng ta mngơi nghỉ tệp tin định hình PDF, những người tiêu dùng đang Cảm Xúc khiếp sợ, thậm chí là là nỏ luôn file đi. Khắc phục như thế nào? Mời độc giả thuộc quan sát và theo dõi.

Ngulặng nhân lỗi fonts trên file PDF

-Nguim nhân thứ nhất cùng thông dụng nhất là do PDF đã tùy chỉnh nhầm định hình Font chữ để cho máy tính xách tay của doanh nghiệp không cung ứng, ví dụ như VNI Windows hoặc TCcả nước.

- Nguyên ổn nhân tiếp theo sau rất có thể xẩy ra là do vào quá trình chuyển đổi format vnạp năng lượng phiên bản từ Word, Excel sang trọng PDF bị lỗi.

- Nguyên nhân cuối cùng hoàn toàn có thể xẩy ra là do nhiều người đang áp dụng phiên bản Foxit Reader sẽ vượt cũ với không được hỗ trợ phần mềm gọi Tiếng Việt.

Cách khắc phục tệp tin PDF bị lỗi phông bên trên foxit reader

Để hạn chế và khắc phục vấn đề này bạn có thể mnghỉ ngơi tệp tin PDF hiệu quả hơn hẳn thì bạn nên sở hữu phiên bản tiên tiến nhất của Foxit Reader. quý khách hàng hoàn toàn có thể mua về phiên phiên bản mới nhất bên trên mạng hoặc rất có thể cài về bên trên trang bao gồm của nhà cung cấp.

Xem thêm:

- Cách 1: quý khách hàng nên tải bộ Font Full Download and install:Download Font full)

Sau Khi thiết lập ngừng cỗ Font Full, chúng ta bung file tệp tin vừa download về.

MẹoCách nhanh hao duy nhất nhằm sở hữu toàn cục Font Full là bạn Copy Font nên download vào khối hệ thống Font bên trên đồ vật tính

Cách 1: - Truy cập lệ ổ mua windows của người sử dụng, thường thì là ổC:

- Tìm đến thỏng mụcWindows

- Tìm tiếp tlỗi mụcFont(đây là khu vực lưu khối hệ thống Font của máy tính)

- Đường dẫn thỏng mục bao gồm dạng:C:WindowsFonts

*

Bước 2:Copy toàn thể Font bạn có nhu cầu sở hữu vào thư mục Font này. vì thế các bạn đang thiết lập hoàn thành tổng thể Font vào máy tính xách tay.

Lưu ý

Do bộ Font Full có thể tất cả một số Font vẫn có trên hệ thống Font của máy tính, bắt buộc khi bạn Copy Font vào vào tlỗi mục Font, khối hệ thống đã thông báo Font sẽ lâu dài.

- ChọnYesđể ghi đè lên trên Font cũ - ChọnNođể bỏ qua mất Font sẽ Copy

(Bạn hoàn toàn có thể tích chọn vào ôDo this for all current itemsđể thực hiện thao tác làm việc mang lại những Font khác)

*

- Cách 2:Convert file PDF qua Microsoft Word nhằm rồi chuyển đổi Font chữ tương xứng thì vẫn hiểu được.

Trên đó là hầu hết bước giúp đỡ bạn khắc phục và hạn chế lỗi Lúc chuyển tự tệp tin word lịch sự pdf. Hy vọng qua nội dung bài viết này Shop chúng tôi đã rất có thể giúp bạn khắc chế được sự việc một biện pháp dứt điểm, với có thể thực hiện tập tin PDF thông thường.