MÁCH BẠN 2 CÁCH XÓA 1 TRANG TRONG FILE PDF KHỎI TỆP PDF (MIỄN PHÍ)

PDF là một định dạng tài liệu rất được ưa phù hợp trong những công việc văn chống hằng ngày vị nó bao gồm thể hiển thị ban bố trên tất cả những thiết bị cùng nền tảng khác nhau. Nhưng nếu như bạn cần chỉnh sửa một tệp tin PDF, xuất xắc cụ thể hơn là muốn xóa 1 xuất xắc nhiều trang PDF trắng hoặc dư thừa ra khỏi tài liệu gốc của bản thân thì phải có tác dụng thế như thế nào đây?

Không cần phải thừa lo lắng. Bài viết này sẽ hướng dẫn nkhô cứng về một số cách xóa trang trong PDF đơn giản với trọn vẹn miễn phí tổn. Bất kể bạn đang sử dụng máy tính để bàn trong hệ điều hành Windows giỏi Mac, thiết bị di động Android tốt iPhone/ipad tablet, bạn cũng sẽ search thấy giải pháp tại đây.

Bạn đang xem: Mách Bạn 2 Cách Xóa 1 Trang Trong File Pdf Khỏi Tệp Pdf (Miễn Phí)


Nội dung chính:


Hướng dẫn bí quyết xóa trang PDF OnlineHướng dẫn xóa trang vào PDF bên trên Windows

Hướng dẫn biện pháp xóa trang PDF Online

Phương pháp đầu tiên nhưng Shop chúng tôi muốn chỉ đến bạn đó đó là biện pháp xóa trang vào file PDF bằng những phần mềm trực tuyến. Bởi bởi vì giải pháp này còn có thể hoạt động bên trên mọi thiết bị và với mọi hệ điều hành nào. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị đó đó là một kết nối mạng Internet đủ tốt. Có rất nhiều chương trình chỉnh sửa PDF online gồm thể góp bạn xóa bớt các trang vào PDF cực kì gấp rút cùng dễ dàng. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến:

Cách xóa trang một tốt nhiều trang PDF bằng EasePDF

Bước 1: Chọn công cụ Delete PDF bên trên trang chủ EasePDF.


Bước 2: Lựa chọn Add Files để tải lên tệp PDF mà bạn muốn xóa những trang. Hình như, bạn cũng gồm thể nhập tệp PDF từ Google Drive sầu, Dropbox và OneDrive của mình.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mẹo: PDFelement có sẵn cho cả hệ điều hành Windows và Mac, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết tải xuống cùng sử dụng nó trên thiết bị của bản thân.

Tóm lại, bạn tất cả thể xóa các trang PDF bằng Microsoft Word trên Windows, với ứng dụng PReview bên trên Mac, với PDF Expert trên iPhone cùng máy tính bảng ipad và với PDFelement trên thiết bị Android. Trong khi, bạn cũng bao gồm thể xóa các trang PDF trực tuyến miễn tầm giá với phần mềm EasePDF.