How To Use The Windows Usb/Dvd Download Tool

Download Windows USB/DVD Download Tool 2021

Windows 7 USB/DVD Download Tool là một trong hình thức chế tạo USB boot sở hữu Windows vì Microsoft kiến tạo. Phần mượt có thể chấp nhận được bạn sinh sản một ổ đĩa USB năng lực khởi rượu cồn để setup Windows 7 và các phiên bẳn Windows new hơn. Tuy nhiên luật pháp này chỉ tạo nên USB boot tải Windows chuẩn chỉnh Legacy. Để cài được ứng dụng này tận hưởng máy tính của người sử dụng bắt buộc tải .NET Framework 2.0 trsinh hoạt lên.

Bạn đang xem: How To Use The Windows Usb/Dvd Download Tool


*

Tính năng Windows USB/DVD Download Tool

Windows 7 USB/DVD Download Tool là khí cụ chất nhận được chúng ta sản xuất tệp tin Boot để thiết đặt Windows qua lắp thêm USB, ưng ý hợp với những chiếc máy tính xách tay không tồn tại ổ đĩa USB.


Với Windows 7 USB/DVD Download Tool, chúng ta chỉ cần thêm 1 dòng USB gồm dung tích to hơn 4G, một file iso (windows) là đã rất có thể triển khai tạo thành USB để tải Windows.


Windows 7 USB/DVD Download Tool có tốc độ tạo ra USB cài Windows khôn xiết nhanh khô. Không trải đời sinh hoạt chúng ta không ít kỹ năng và kiến thức công nghệ, chúng ta chỉ việc tuân theo trả lời cùng sau đó 1 vài ba làm việc đã sở hữu cỗ mua cho doanh nghiệp.

Xem thêm:


Tạo USB sở hữu Windows cùng với 4 bước: Lựa chọn đường truyền cho vị trí lưu trữ file ISO; Chọn chế tạo DVD xuất xắc USB khởi động; Cyếu ổ flash; Tạo hình ảnh với cùng 1 cú bấm vào.

Windows 7 USB/DVD Download Tool dĩ nhiên một đồ họa đồ hoạ (GUI) cùng với wizard khuyên bảo chúng ta cục bộ quy trình tạo thành đĩa khởi đụng.

Yêu cầu thông số kỹ thuật máy tính

Hệ điều hành: Windows XP.. SP2, Windows Vista hoặc Windows 7 (32 bit hoặc 64 bit).Sở vi xử lý: Pentium 233-megahertz (MHz) hoặc nhanh hao rộng (khuyên dùng 300 MHz).Dung lượng ổ đĩa trống: 50 MB trngơi nghỉ lên.DVD-R drive or 4GB removable USB drive.

Download Windows USB/DVD Download Tool

Link Download Windows USB/DVD Download Tool từ bỏ Home. Một điều chăm chú là phần mềm chỉ giúp tạo được USB sở hữu Windows bên trên hệ thông ổ cứng MBR, cùng với ổ cứng GPT thì các bạn thực hiện cách thức khác để tạo ra boot.

*
*

➤ Mật khẩu bung file (Pasword): 123➤ Tải lại trang nếu không dấn được vào link

Chia sẻ bài viết
Phần mềm sinh sản USB boot,Tạo USB cài Windows,USB Boot,Windows 7 USB/DVD Download Tool,Windows USB/DVD Download Tool

Post navigation


Download WinSetupFromUSB 1.9
Download ISO to USB 2021 v1.6

Leave a Reply Cancel reply

Your tin nhắn address will not be published. Required fields are marked *

Comment


*
*

Save sầu my name, tin nhắn, and website


Search for:

CHỦ ĐỀ CHÍNH


BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

NHẬN XÉT GẦN ĐÂY