Vòng eo nhỏ nhất thế giới

Bạn có biết số đo vòng eo bé dại nhất gắng giới hiện thời là bao nhiêu không? bài viết dưới đó là thông tin thú vị về kiểu cách sở hữu vòng eo thon siêu nhỏ dại của đầy đủ nhân vật nổi tiếng.

Bạn đang xem: Vòng eo nhỏ nhất thế giới


Ethel Granger

Ethel Granger sinh vào năm 1905 mất năm 1982 được nghe biết là người thiếu nữ có vòng eo nhỏ tuổi kỉ lục nhân loại với số đo là 33 cm. Cùng với số vì vòng eo siêu nhỏ bà đã có được ghi vào kỷ lục Guinness năm 1939, và cho tận ngày nay, bà vẫn chính là người cài đặt vòng eo bé dại nhất cầm giới.

*

Cathie Jung

Cathie Jung sinh vào năm 1937 sống tại Mỹ, cho dù cao 1.72 m và cơ mà bà lại cài đặt vòng eo siêu nhỏ dại chỉ 38 cm. Khi không mặc áo siết eo thì vòng eo của bà là 53,34 cm. Các người nghi ngờ rằng, bà đang hút mỡ thừa để tải vòng eo “kỳ lạ”. Nhưng thực sự là bà vẫn mặc mẫu áo siết eo vào suốt hơn 30 năm liên tục.

*

*

Michele Kobke

Cô gái 24 tuổi Michele Kobke cho từ tp. Hà nội Berlin của nước Đức cũng thuộc đứng top nhân vật tải vòng eo bé dại nhất nuốm giới. Số đo vòng 2 của Michele Kobke là 40 cm. Cô phân chia sẻ, vẫn mặc áo siết eo hằng ngày trong 3 năm liên tục và kết quả là từ bỏ 64 cm xuống còn 40 cm. Cô vẫn đang liên tục thực hiện bí quyết làm vòng eo siêu nhỏ tuổi này với mong ước sở hữu số đo 38 centimet như bà Cathie Jung.

Xem thêm:

*

*

Nerina Orton

Nerina Orton đến từ thành phố Birmingham của nước Anh, được nghe biết là người thanh nữ có vòng eo nhỏ dại nhất thế giới với số đo 40 cm, khi không mặc áo siết eo, số đo là 56 cm. Cũng như nhiều người dân có vòng eo cực kỳ nhỏ, Nerina Orton gặp không ít khó khăn khăn, ảnh hưởng sức khỏe.

*

Dita Von Teese

Dita Von Teese sinh năm 1972, cô vận động trong nhiều lĩnh vực: vũ nàng thoát y, người thiết kế thời trang hay bạn mẫu, công ty văn với là diễn viên nổi tiếng đến từ bỏ nước Mỹ. Mặc dù cho là một thiếu nữ năm nay đã 45 tuổi dẫu vậy cô lại thiết lập thân hình của cô nàng tuổi song mươi. Đặc biệt với vòng eo thon 42 cm, cô khiến cho nhiều người phải trầm trồ với ngưỡng mộ.

*

Trên đây là top những cô bé sở hữu vòng eo nhỏ dại nhất trên cố giới. Hi vọng bài viết đem lại cho chính mình nhiều thông tin thú vị. Với sự trở nên tân tiến của công nghệ thẩm mỹ ngày nay việc cài vòng eo không rườm rà trở nên thuận tiện với công dụng cao và an toàn, không hại sức khỏe.

Theo đó, công nghệ hút ngấn mỡ bụng không phẫu thuật laser Lipo là xu hướng thẩm mỹ tuyệt vời giúp chị em có được vòng hai không gồ gề và chế tạo đường cong khung người quyến rũ. Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương thức này vẫn được áp dụng rất thành công xuất sắc và nhấn nhiều ý kiến tích cực.