Từ Thiếu Cường Và Vợ

lúc còn trẻ, Từ thiếu thốn Cường nổi tiếng là sao phim võ hiệp đình đám. Lúc tới tuổi U70, ông lại được biết đến nhờ tình ngôi trường đào hoa, phóng túng.

Bạn đang xem: Từ thiếu cường và vợ


Hết thời đóng cả phim cấp 3

Trong xóm phim võ thuật, những cái tên như Thành Long, Lý Liên Kiệt luôn luôn được người theo dõi nhớ tới với mọi vai nhân vật võ nghệ mẫu thế, hành hiệp trượng nghĩa.

Những vai chính diện như vậy bất kể diễn viên nào thì cũng khao khát, mặc dù trong phim luôn luôn phải có vai phản nghịch diện đối trọng cùng với nhân đồ vật chính. Cùng nam diễn viên diễn phản diện đạt đến độ kinh điển như Thành Long, Lý Liên Kiệt chỉ tất cả duy tốt nhất Từ thiếu Cường.Từ thiếu thốn Cường sinh vào năm 1950 tại Quảng Đông. Từ thiếu Cường từ nhỏ tuổi đã chịu ảnh hưởng của Lý đái Long và sớm say mê võ thuật. Mặc dù vì trả cảnh gia đình khó khăn, ông từng buộc phải bỏ ngang giấc mơ để theo nghề kế toán kiếm sống.

May mắn thay nhờ lòng kiên định theo đuổi ước mơ đến cùng, Từ thiếu thốn Cường đã lọt được vào mắt xanh của hãng phim Thiệu Thị huynh đệ. Ông trúng tuyển vào vị trí thực tập sinh diễn xuất cho doanh nghiệp Thiệu Thị với thuận lợi bước chân được vào xóm giải trí.

Khi mới bước đầu nghiệp diễn, Từ thiếu hụt Cường được nhận nhiều vai chính diện kiếm hiệp trong phim cổ trang. Giữa những vai gây được giờ đồng hồ vang đầu tiên của ông là Vân phi trường trong Thiên Tằm Biến.Thiên Tằm Biến đến thời điểm này vẫn là 1 trong tác phẩm kinh điển của cái phim kiếm hiệp Hong Kong. Tuy nhiên trong quy trình đóng phim, Từ thiếu thốn Cường đã có xích mích cùng với đoàn phim cần phải bỏ ngang.

Vai Vân Phi Trường kế tiếp được giao cho những người khác, thậm chí còn ê gấp còn phải sắp xếp tình tiết để nhân vật dụng chính gặp gỡ nạn bị chuyển đổi cả khuôn mặt nhằm phù hợp hóa việc đổi diễn viên chính.

Sau này, Từ thiếu thốn Cường bày tỏ hối hận vì bạn dạng thân không kìm nén được rét nảy độc nhất vô nhị thời. Ông nhận định rằng nếu ông diễn trọn cỗ Thiên Tằm trở thành thì danh tiếng chắc rằng không lose đại hiệp Trịnh thiếu thốn Thu.

Năm 1992, Từ thiếu Cường được Châu Tinh Trì mời tham gia phim hài Trạng nguyên đánh Khất Nhi. Ông đóng vai giáo nhà Triệu Vô rất và bước đầu duyên nợ với các vai phản nghịch diện tự đó.Năm 1993, Từ thiếu hụt Cường thâm nhập phim Vịnh Xuân cùng Dương Tử Quỳnh với Lý Liên Kiệt. Được biết, trong không ít cảnh giao tranh với Lý Liên Kiệt võ thuật của 2 bên bất phân cao thấp, nhiều lần Từ thiếu thốn Cường còn tấn công Lý Liên Kiệt đến mức hộc máu.


Từ thiếu Cường quyết chiến Dương Tử Quỳnh trong Vịnh Xuân.


Trong sự nghiệp của Từ thiếu thốn Cường, ông từng đụng trán các minh tinh như Ngô Kinh, Trương học Hữu, Thành Long, Lý Liên Kiệt,... Nhưng fan mà Từ thiếu Cường tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhiều độc nhất lại là lưu Đức Hoa.

Tổng cùng Lưu Đức Hoa và Từ thiếu thốn Cường có 7 lần đóng vai địch thủ trong phim, danh tiếng nhất là phim đề bài xã hội black Giang hồ nước năm 2004. Bởi vì vậy có thời hạn Từ thiếu thốn Cường được gọi là "kỳ phùng địch thủ" của lưu lại Đức Hoa.
Lưu Đức Hoa cùng Từ thiếu Cường.


Sự nghiệp của Từ thiếu Cường kể từ những năm 2000 không còn rực rỡ như trước. Ông không nhiều được nhận các vai diễn lớn cả chủ yếu diện lẫn phản bội diện. Tuy vẫn cần cù đóng phim nhưng kể từ Thiếu Cường chỉ được thâm nhập với vai phụ, vai quần chúng.


Thậm chí mang đến năm 2008, phái mạnh diễn viên gạo gốc của màn ảnh Hong Kong còn nhấn đóng cả phim cấp cho ba. Ông đóng trong phim nóng Kim Bình Mai khi đang ở tuổi 48. Trong phim, Từ thiếu hụt Cường vào vai tía của Tây Môn Khánh.

Tài tử "sát gái" duy nhất nhì Hong Kong

Đất Hong Kong có Tạ hiền khô - tía Tạ Đình Phong là tay chơi phong phú số một thì Từ thiếu hụt Cường có lẽ cũng chỉ thua trận vài phần, nếu như không nói là chẳng yếu cạnh.

Xem thêm: Top 3 Trang Web Check Mã Md5 Dùng Để Làm Gì, Khái Niệm Và Cách Check Md5 Như Thế Nào

Trong đời, Từ thiếu thốn Cường đã từng qua 3 cuộc hôn nhân và những mối tình chóng vánh không đếm xuể. Cuộc tình rầm rĩ nhất phải kể đến cuộc hôn nhân "hờ" của ông với Lý Mạc Sầu kinh điển nhất màn ảnh – Tuyết Lê.


Bất chấp sự làm phản đối từ gia đình và khoảng cách tuổi tác lên tới 15 tuổi, Tuyết Lê vẫn đê mê Từ thiếu thốn Cường. Bà sinh đến ông 2 tín đồ con, một trai, một gái mà lưỡng lự rằng thời gian đó Từ thiếu Cường thực ra vẫn chưa ly dị vợ.

Tuy nhiên, tầm thường sống cùng với Tuyết Lê không được bao lâu, Từ thiếu thốn Cường vẫn "chứng làm sao tật nấy", ngang nhiên đi kiếm tình mới.

Cuối cùng, hai người chia tay với Tuyết Lê chịu phận cay đắng, 1 mình nuôi 2 con. Đến nay, khi con cái đều vẫn lớn, nam nhi lớn của Tuyết Lê với Từ thiếu Cường còn trực tiếp thắn dìm xét về thân phụ mình: "Ông ấy rất phổ biến thủy, mà lại là thông thường thủy với bài toán tán gái cơ mà thôi".


Tuyết Lê với hai nhỏ với Từ thiếu hụt Cường.


Năm 2005, Từ thiếu thốn Cường tạo nên sốc lúc tuyên cha kết hôn với bạn nữ kém mình 30 tuổi. Cuộc hôn nhân gia đình này vấp bắt buộc nhiều chỉ trích của dư luận bởi chênh lệch tuổi tác thừa lớn.


Vợ cha cũng là vợ lúc này kém 30 tuổi của Từ thiếu thốn Cường.


Tuy nhiên, đào hoa vẫn thành "bản tính" nặng nề đổi. Tháng 4 năm ngoái, Từ thiếu hụt Cường làm cho xôn xao dư luận khi bị nghi nước ngoài tình với hot girl nóng bỏng La Vân Kỳ new 23 tuổi. Hai fan bị bắt gặp ôm eo tình tứ vào buổi tiệc mừng sinh nhật của người mẫu họ La.


Được biết, hai tín đồ quen biết khi hợp tác ký kết trong một vài bộ phim. Thậm chí, dù khoảng cách tuổi tác lên đến mức 45 tuổi, hai fan vẫn công khai xưng hô anh – em cùng với nhau.


Tuy nhiên, trước làn sóng chỉ trích gay gắt từ dư luận, a ma tơ U70 lại báo cáo "đổ tội" cho chân dài trẻ trung cố tình lừa ông vào tròng.

"Đọc tin tức, tôi thực sự siêu giận dữ. Tôi cũng nói nhà phân phối không khi nào muốn đóng tầm thường với cô ta nữa. Tôi và cô ta dài lâu không khi nào có lần hợp tác ký kết tiếp theo", Từ thiếu Cường bít tất tay khẳng định.

Ông cho hay từng đóng phổ biến với La Vân Kỳ vào 3 dự án phim với từng nhận làm em gái nuôi. Các lần hợp tác, phái nữ diễn viên con trẻ lại cố tình thân cận, mời phóng viên ảnh đến chụp hình ném lên báo.

"Lần đầu tiên, tôi đuổi cô ta đi và còn cấm nhiếp ảnh chụp. Lần đồ vật hai có tác dụng phim chung, cô ta luôn luôn nói mong muốn có ảnh với tôi. Tôi đã từ chối. Lần thiết bị 3 xoay chung, cô ra tận sân bay đón tôi. Kết quả, ảnh này bị lên báo.

Mới đây, tổ chức triển khai họp báo cùng đoàn phim, về tối về tổ chức triển khai sinh nhật, không ngờ, đầy đủ chuyện trở phải rắc rối", a ma tơ thanh minh.


Từ thiếu hụt Cường nhận định rằng mình vẫn mắc bả người đẹp.


Tuy nhiên lời phân bua này của Từ thiếu Cường không sở hữu và nhận được sự ủng hộ từ bỏ dư luận. Phần đông ý kiến cho rằng ông chỉ đang nỗ lực bao biện để giữ lại sĩ diện do bị vén mặt ẫm ờ với em gái nuôi.

Và tất cả La Vân Kỳ gồm chủ động thân thương với Từ thiếu Cường để đánh bóng tiếng tăm đi nữa thì với bản tính trăng hoa vốn gồm thì ông cũng quan trọng chỉ là fan bị hại.

Kể từ sau scandal nước ngoài tình nói trên, Từ thiếu Cường gồm vẻ kín tiếng trong cuộc sống riêng và ngoan ngoan về bên với vợ. New đây, cánh săn hình ảnh chộp được cảnh ông ăn diện giản dị, đi mua sắm cùng bà xã và đàn ông 6 tuổi.


Vẻ đẹp nhất nóng phỏng của nữ giới DJ nơi bắt đầu Việt xuất hiện thân thiết bên Ronaldo
Theo nhân loại trẻ

Copy link
Link bài bác gốcLấy linkhttps://thegioitre.vn/search?q=T%e1%bb%ab+Thi%e1%ba%bfu+C%c6%b0%e1%bb%9dng%3a+K%e1%bb%b3+ph%c3%b9ng+%c4%91%e1%bb%8bch+th%e1%bb%a7+c%e1%bb%a7a+L%c6%b0u+%c4%90%e1%bb%a9c+Hoa%2c+%c4%91%c3%a1nh+L%c3%bd+Li%c3%aan+Ki%e1%bb%87t+h%e1%bb%99c+m%c3%a1u
Đọc thêm về:
Đọc tin tức, coi tin sao việt tiên tiến nhất tại jubileecityfest.org.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài xích viết, clip, hình ảnh về thư điện tử bangiaitri

jubileecityfest.org
Tags

từ thiếu thốn cường

ngoại tình

thiếu thiếu phụ trẻ


Phương Anh Trí Thức trẻ
Tải vận dụng đọc tin jubileecityfest.org
Trang chủThời sựKinh doanhQuốc tếQuân SựThể thaoCư dân mạngGiải tríPháp luậtSống khỏeCông nghệĐời sốngVideoRSS
*
jubileecityfest.org bản thảo số 2411/GP-TTĐT bởi vì Sở tin tức và Truyền thông thành phố hà nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015. Phụ trách nội dung: Ông Nguyễn nạm Tân