Truyện Xuyên Không Nữ Cường Hay

Truyện ngôn tình xuyên không thiếu phụ cường ngày càng xác định được vị thế của mình trong lòng độc giả, nếu như bạn là tín đồ của thể một số loại này thì chắc hẳn rằng không thể bỏ qua list 15 truyện xuyên không con gái cường dưới đây.

Bạn đang xem: Truyện xuyên không nữ cường hay

Truyện xuyên không đàn bà cường là gì?

Truyện xuyên không phái nữ cường thường đã không có không ít tình tiết ngọt ngào, đa phần là hầu hết màn đấu trí, đấu võ để gia công nổi nhảy lên nhân trang bị chính, mặc dù một số truyện vẫn được tác giả viết theo lối ngọt ngào, hài hước.

Trong truyện xuyên không cô gái cường,đa phần chị em chính phần đông không lệ thuộc vào nam chính, trường đoản cú mình hoàn toàn có thể xây dựng một cuộc sống đời thường cho riêng mình, đây đó là hình mẫu mã mà nhiều nữ giới hiện nay ao ước noi theo, vì vậy rất được fan hâm mộ yêu thích.

List 15 truyện xuyên không phái nữ cường hay là không thể vứt qua

Tiểu thư hầu phủ

Tác giả: đái Ngọc HồThể loại: Xuyên không, cô bé cường, phái mạnh cường, HESố chương: 215Link truyện:

Số điểm: 9

Nội dung: Nữ đó là một bạn đam mê tè thuyết xuyên không, chẳng ngờ một ngày chủ yếu cô lại được quay trở lại thời cổ đại, tín đồ ta xuyên không thay đổi tiểu cô nương mười mấy tuổi, ít nhất cũng xuyên không thành tiểu hài tử 2 tuổi còn cô thì xuyên ko thành bầu nhi, một sinh mạng hoàn toàn mới.

Với trí lý tưởng của mình, thiếu phụ chính biết phương pháp lấy lòng toàn bộ mọi bạn trong nhà cùng những mái ấm gia đình quyền chũm khác, đồng thời thu thập tin tức về dòng họ để chuẩn chỉnh bị bền vững cho bàn sút của mình.

Phượng kinh thiên

Tác giả: Lạc Tùy TâmThể loại: Xuyên không, trùng sinh, cung đấu, đàn bà cườngSố chương: 561

Số điểm: 8

*
Phượng tởm thiên

Nội dung: nói cách khác rằng đó là bộ cung đấu cực kỳ gay cấn, đang làm mưa làm gió trong nhân loại ngôn tình xuyên không nữ cường diễn biến xoay quanh cuộc đời của Lam Vân cuộc đời xấu số kiếp trước, kiếp này sau thời điểm xuyên ko vào thể xác của công chúa Vô Ưu coo cũng có thể có số phận bất hạnh không kém.

Tính bí quyết không bao giờ ngồi im cô tìm kiếm mọi cách để ra khỏi lãnh cung cùng lấy lại vị cố của mình, công việc tìm lại vị thế của bản thân mình là hầu như màn cung đấu, mưu mẹo quỷ quyệt…

Nhất sinh tốt nhất thế: Tiếu yêu đương Khung

Tác giả: Quân Tử Giang SơnThể loại: Xuyên không, con gái cường, cô bé phẫn nam, hàiSố chương: 1699

Số điểm: 9

*
Nhất sinh độc nhất thế: Tiếu yêu mến Khung

nàng là nữ trinh sát lắm tài những tật của rứa kỷ 21- mê trai quên nhiệm vụ, vô tình bị điện giật chết, xuyên thành vị hoàng thái tử Lạc Tử Dạ vốn là đàn bà vì sờ mông Hộ quốc tướng quân nhưng mà bị phân phát đòn. Biến Thái tử, Yêu đồ dùng triệt để khiến cho mọi người biến hóa cách nhìn về một Lạc Tử Dạ vô dụng háo nam giới sắc.

Phóng khoáng, giỏi võ, hài hước, lanh lợi, với mê trai, Lạc Tử Dạ khiến cho vô số tín đồ sống dằn lặt vặt trong để ý đến mình đoạn tụ cùng với Thái tử.

Người nhất Lạc Tử Dạ mong mỏi sống thì ko được sàm sỡ đó là Nhiếp chính vương Phượng Vô Trù. Tuy nhiên hắn đó là đệ độc nhất vô nhị mỹ nam, bảo nữ giới phải làm sao từ vứt thói mê trai để không sàm sỡ Nhiếp chủ yếu vương đây?!!!

Phượng nghịch thiên hạ

Tác giả: Lộ PhiThể loại: Xuyên không, dị giới, đàn bà cường, cổ trang, ngược, HESố chương: 1156 + 3 nước ngoài truyện

Số điểm: 8

*
Phượng nghịch thiên hạ

Nội dung: Phượng nghịch thiên hạ nói cách khác là cỗ tiểu thuyết cực phẩm, không có một điểm nào để chê, tuy dài hơn nữa một nghìn chương nhưng bạn đọc chưa lúc nào bị mất hứng, là bộ tiểu thuyết chị em cường, người vợ chính không có bàn tay vàng, bao gồm thắng cũng có thua, nhân đồ gia dụng phụ không não tàn tựa như những bộ khác.

Nữ đó là con gái nhất của trưởng công chúa nhưng toàn nước đều biết người vợ là phế truất vật, khi hai con mắt trong trẻo nhưng ghẻ lạnh mở ra, nàng đó là sát thủ thiên tài gian nguy nhất nắm kỷ 21.

Khi tè thư ma ốm bộc lộ khả năng tuyệt thế, vô số nam đàn bà trong thiên hạ phần nhiều ái mộ…

Vương phi 13 tuổi

Tác giả: Nhất nạm Phong LưuThể loại: Xuyên không, đàn bà cường, HESố chương: 746 + 20 ngoại truyện

Số điểm: 9

*
Vương phi 13 tuổi

Nội dung: khi hiểu truyện vương vãi phi 13 tuổi của Nhất thay Phong Lưu bạn sẽ cảm thấy mình như sinh sống trong một loạn thay chìm nổi, nữ đó là thủ lĩnh băng nhóm gần kề thủ,xuyên không thành vương vãi phi 13 tuổi của nam chính là tuyệt dung nhan vương gia hắn lãnh khốc vô tình, uy chấn thiên hạ,

Tiểu thư phế đồ gia dụng thật yêu thương nghiệt

Tác giả: bồ Đề Khổ TâmThể loại: Ngôn tình, xuyên không, thiếu nữ cường, dị giớiSố chương: 233

Số điểm: 9

*
Tiểu thư phế đồ dùng thật yêu nghiệt

Nội dung: Cô là đại đái thư hào kiệt của nỗ lực gia cổ võ, hào quang tỏa sáng, bị em gái bội phản cùng bằng hữu nhảy xuống vực sâu.

Nàng vốn là phế đồ gia dụng bị tất cả mọi fan trong kỳ Phong thành chế nạo, thân là tè thư của gia tộc tu luyện lại không có nguồn huyễn lực, cấp thiết tu luyện, bị đuổi đến thành bé dại xa xôi, bị biểu tỷ đánh bị tiêu diệt trong tè viện.

Cô mang theo bảo bối tu luyện ở không gian vô tận chiếu qua nhập vào tín đồ tiểu thư phế truất vật cách đến tuyến phố tu luyện, khế mong với thần thú, luyện đan dược…

Thiên tài nhi tử và mẫu mã thân phúc hắc

Tác giả: Bắc ĐằngThể loại: Xuyên không, thanh nữ cường, sủng, hài, huyền huyễnSố chương: 707 + N nước ngoài truyện

Số điểm:

*
Thiên tài nhi tử và mẫu mã thân phúc hắc

Nội dung: đây là một cỗ tiểu thuyết kể về nữ chính sau khoản thời gian xuyên không thì phát hiện tại mình có đàn ông 5 tuổi, cùng với tính cách vô cùng phúc hắc, vô trọng điểm vô phế truất chẳng màng đến thân phụ của bé mình là ai, với con bước vào giang hồ.

Hai mẹ con một bụng black tối gây nên bao nhiêu sóng gió, nam nhi ưa thích hợp chỉnh fan đem lời nói của người mẹ như thánh chỉ cho tới khi người phụ vương yêu nghiệt xuất hiện…

Quỷ y quận vương phi

Tác giả: Ngô Tiếu TiếuThể loại: Xuyên không, thanh nữ cường, HeSố chương: 204

Số điểm: 9

*
Quỷ y quận vương vãi phi

Nội dung: Hắn, Yến Kỳ phong hào Yến quận vương, ngọc thụ lan chi, nổi tiếng bay xa, tay nỗ lực binh quyền khuynh đảo thiên hạ, có tác dụng vô số cô gái nhân muốn nhớ ngày đêm.

Nàng, Vân lây nhiễm cốc chủ Lãm Y cốc , đại danh Lãm Nguyệt công tử y thuật cao siêu, âm hiểm phúc hắc, có thù tất báo, làm cho vô số người đau đầu,.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Các Hàm Chọn Ký Tự Trong Excel Hiệu Quả Nhất

Giang hồ đồn đại danh xưng quỷ y, Diêm vương ao ước người bị tiêu diệt canh ba, Lãm Nguyệt giữ người đến canh năm.

Đêm hội hoa đăng, trước tiên tiên chạm chán mặt, hắn ép nàng vào góc tường lãnh đạm uy hiếp: “Đừng cử động, ta mượn một nụ hôn.”

Vân truyền nhiễm vốn định cần sử dụng một châm đẩy hắn vào khu vực chết, lại phát chỉ ra hắn hiện giờ đang bị trọng mến bèn ra tay cứu vớt giúp.

Nhặt được vương phi tham tiền

Tác giả: từ CẩmThể loại: Xuyên không, con gái cường, cổ đại, cung đấu, oan gia, HESố chương: 1159 + đôi mươi ngoại truyện

Số điểm: 8

*
Nhặt được vương phi tham tiền

Nội dung: Hạ Sơ Thất băn khoăn bị quỷ thần điều khiển ra làm sao mà lại bạo dạn trộm binh phù, không phần đông vậy còn trêu chọc phải Tấn vương gia phương diện lạnh.

Cuộc đời này của người vợ chỉ tất cả 2 trung ương nguyện một là tìm tiền, hai là gả mang đến mỹ nam tử.

Cuộc đời này của hắn chỉ có 2 tâm nguyện, một là chơi giang sơn, hai là cưới A Thất…

Độc y vương vãi phi

Tác giả: Ngô Tiếu TiếuThể loại: Xuyên không, cô gái cường, cung đấu, sủng, HESố chương: 130

Số điểm: 9

*
Độc y vương vãi phi

Nội dung: Phượng Lan Dạ 12 tuổi vốn là một trong những tiểu công chúa mất nước, chính vì không chịu đựng được nỗi nhục này, đâm nguồn vào cột trụ hôn mê, mở đôi mắt ra đổi mới một người ngông nghênh, giá lùng, lấp lánh, tao nhã bức người.

Trở thành vương vãi phi của Thất Hoàng tử Tề vương là fan lạnh lùng, số mạng cứng rắn, khắc mẫu thân, tương khắc thê, liên tục cưới 2 người vợ đều mất mạng vào đêm đụng phòng… cuộc hôn nhân gia đình này đang ra sao?

Thứ thiếu nữ hữu độc

Tác giả: Tần GiảnThể loại: Xuyên không, cô gái cường, cung đấu, HESố chương: 294 + 9 nước ngoài truyện

Số điểm: 8

*
Thứ nữ giới hữu độc

Nội dung: Là thứ nàng phủ quá tướng, chịu đựng khổ tám năm chung cuộc lên có tác dụng hoàng hậu, phượng lâm thiên hạ, cố sự khó khăn liệu, trượng phu lại độc nhất kiến trung tình cùng với tỉ tỉ, phế truất ngôi vị vợ của nàng, bức bách đàn ông nàng chết.

Trong lãnh cung chị em cắn răng uống cạn ly rượu độc thề cùng với trời, nếu bao gồm kiếp sau tuyệt vời nhất không làm việc xuất sắc giúp người, tuyệt đối không vào cung, thề không làm cho hậu.

Lạc vương vãi phi

Tác giả: Mạn Diệu Du LiThể loại: Xuyên không, thiếu nữ cường, cung đấu, sủng, HESố chương: 128

Số điểm: 8

*
Lạc vương vãi phi

Nội dung: Lạc Mộng Khê là trưởng người vợ của tướng bao phủ nhưng phụ nữ lại là 1 trong người xấu xí, nhu nhược, tài đức không bằng người, bị mọi người xem thường.

Phiền muộn vì cuộc sống nàng vô tình ngã xuống sông rủi ro mà chết.

Nàng vốn là 1 đặc vụ ghẻ lạnh ở hiện nay đại, võ thuật cực kỳ phàm, trong những lúc làm nhiệm vụ cuối cùng bị bạn trai phản bội bội, nàng xuyên qua dị thế, tỉnh giấc lại phải đương đầu với vô số mưu kế của kẻ thù, nhưng ánh nhìn không chút nhu nhược lúng túng mà đầy coi thường thường với trào phúng.

Phù dao hoàng hậu

Tác giả: trần gian Quy NguyênThể loại: Xuyên không, cổ đại, phụ nữ cường, HESố chương: 118

Số điểm: 9

*
Phù dao hoàng hậu

Nội dung: Đây là một trong tác phẩm quy tụ không hề thiếu những yếu đuối tố đặc sắc của cái văn học lãng mạn, truyện thừa nhận được đánh giá khá tích cực và lành mạnh từ độc giả.

Nữ chính Phù Dao vốn là 1 kẻ trộm chiêu tập ở vắt kỉ 21, trong một lần liều mạng trộm chiêu mộ để kiếm tiền cho bà bầu chữa bệnh, phái nữ xuyên ko vào đứa bé xíu 5 tuổi, được đạo sĩ vô danh dạy dỗ võ công, cuộc đời của bạn nữ sẽ ra sao? thuộc đọc để khám phá nhé!

Ngạo khí hoàng phi

Tác giả: Túy Phong ThanhThể loại: Xuyên không, nữ cường, HESố chương:77

Số điểm: 9

*
Ngạo khí hoàng phi

Nội dung: Vốn là tiểu công chúa của tập đoàn lớn Lăng Thị tuy vậy không biết bởi sao lại xiêu dạt đến Long Hiên hoàng triều vốn là một nơi không tồn tại trong định kỳ sử.

Không hiểu sao bạn nữ lại trở nên tần phi của hoàng đế hơn thế nữa còn là phi tử có địa vị thấp hèn, cô gái nhịn, chờ nàng thoát khỏi cung rồi đã như chim cất cánh cao bên trên trời, như cá bơi lội dưới biển.

Có lẽ ông trời ghét ghen với cầu mơ của nàng, khiến cho nàng dìm nhầm hoàng đế là thái giám, thuộc hắn xưng huynh hotline đệ, tên hoàng đế này không biết bị bệnh gì/ sống chết không để thiếu phụ đi…

Quân sư vương phi

Tác giả: Tùy Phong ThanhThể loại: Xuyên không, phái nữ cường, HeSố chương: 90

Số điểm: 8

*
Quân sư vương vãi phi

Nội dung: Tùy phong phanh là giữa những tác giả rất lôi cuốn viết về thể các loại xuyên không, cô bé cường, đưa về cho người hâm mộ nhiều cung bậc cảm hứng khác nhau, gồm lãng mạn, có những âm mưu, hài hước, tranh đấu…

Đây là danh sách 15 truyện ngôn tình xuyên không phái nữ cường tốt nhất mà lại jubileecityfest.org đọc được, trong đó đa dạng và phong phú về sủng, ngược, hài, cùng với sự phong phú và đa dạng này thì xuyên không thanh nữ cường luôn được fan hâm mộ ngôn tình ủng hộ nhiệt tình.