Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Chất Lượng Nhất Ở Tp Hồ Chí Minh??

Hãy mày mò thông tin về các chương trình học, cùng khoản học phí của ILI qua bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Trung tâm dạy tiếng anh chất lượng nhất ở tp hồ chí minh??

ILI là trường ngôn từ kiểu Đại học tư, với được thành lập vào năm 2008. ILI cung cấp cho học viên nhiều chương trình học nhiều dạng, và tất cả chất lượng cao nhất để đáp ứng nhu cầu được phương châm học của rất nhiều học viên. Đội ngũ gia sư tại ILI đều phải sở hữu chứng nhận TESOL/CELTA, và đến từ các quốc gia Bắc Mỹ.

*


Các chương trình Anh ngữ dành cho tất cả những người lớn

Anh văn giao tiếp cơ bản

Khóa học này được phân nhiều loại thành 4 cấp độ. Từ bỏ lớp Beginner cho tới Elementary, học viên sẽ tiến hành học trường đoản cú vựng, cách phát âm, tài năng nghe – nói cơ bản, với ngữ pháp. Từ bỏ lớp Pre-Intermediate đi học Intermediate, công tác học sẽ triệu tập vào bội nghịch xạ, tương tác, nghe, và nói giờ đồng hồ Anh các hơn, nâng cấp kỹ năng giao tiếp. ở kề bên đó, học tập viên cũng rất được giảng dạy bởi 100% gia sư là người nước ngoài, và công tác học luôn luôn được cập nhật đầy đủ. Chấm dứt lớp học, các giáo viên sẽ đánh giá kỹ để những học viên biết được trình độ chuyên môn của chúng ta đã văn minh đến đâu.

Học phí: 5,000,000đ – 5,200,000đ/khóa.

Anh văn tiếp xúc nâng cao

Lớp học tập Phát Âm – Pronunciation: Lớp học này để giúp đỡ các học tập viên nâng cấp và rèn luyện năng lực nghe và nói, bằng cách nắm vững quy tắc dìm trọng âm, sử dụng ngữ điệu, chế tác âm chuẩn, sửa lỗi vạc âm, đọc chuẩn, và sẽ có thể đoán được 80% biện pháp đọc. Lớp này yêu thương cầu trình độ chuyên môn từ lớp Pre-Intermediate trở lên.Lớp Business & Communication: Lớp học tập này cung ứng chương trình giao tiếp cải thiện với tài năng Nghe với Nói, và giành riêng cho những học viên trường đoản cú lớp Intermediate trở lên. Học tập viên sẽ được tương tác với phần đa giáo viên nước ngoài, nhằm tăng kĩ năng ngôn ngữ một phương pháp nhanh chóng, giúp học viên tiếp xúc trôi chảy, nghe tốt, phản bội ứng nhanh, và không xẩy ra các sự việc lặp, và dừng.Lớp học theo yêu thương cầu: Đây là mô hình lớp học tập 1 thầy giáo kèm 1 học viên, tận nhà hoặc trên công ty.

Học phí: 4,800,000đ/khóa.

Xem thêm:

Luyện thi IELTS

Với khóa luyện thi IELTS, trình độ chuyên môn của học tập viên đề nghị trên nấc Intermediate, đến mức Academic và IELTS, tương tự IELTS trường đoản cú 4.0 cho 6.5+. Giáo trình đào tạo IELTS tại ILI theo chuẩn của Đại học Cambridge, có thiết kế kỹ lưỡng, và các đề luyện thi cũng luôn được cập nhật, giúp những học viên giành được sự sẵn sàng tốt nhất đến kỳ thi. Công tác ôn luyện cũng sẽ phù hợp với trình độ chuyên môn của mỗi học viên, và ngay cạnh với đề thi thực tế.

Học phí: 5,000,000đ – 10,500,000đ/khóa.

Bồi chăm sóc kỹ năng

Đây là khóa huấn luyện và đào tạo theo yêu thương cầu, với mục đích bồi dưỡng nhanh các kỹ năng cho các học viên: như giao tiếp, phân phát âm, … hoặc với số đông nhu cầu đặc trưng của học viên như: du học, và phỏng vấn.

Các chương trình Anh ngữ dành riêng cho trẻ em

Jumpin Juniors

Đây là chương trình 3 cung cấp độ giành riêng cho trẻ em trong giới hạn tuổi từ 6 đến 11 tuổi. Công tác học được kiến tạo rất tương tác, và giáo viên sẽ giúp các học tập viên đã có được sự trường đoản cú tin, cải cách và phát triển các năng lực nghe, nói với phát âm. Lân cận việc học, lịch trình học này cũng phát hành để tối ưu hóa hoạt động vui chơi của học tập viên trong thời hạn học. Không tính ra, học tập viên đã trải qua kỳ thi và để được lên cấp học tiếp sau vào cuối từng cấp.

Học phí: 6,500,000đ/khóa.

Striking Seniors

Đây là khóa học dành riêng cho các thiếu niên trong lứa tuổi từ 11 mang lại 15 tuổi. Trong quy trình học, học viên đã tham gia vào hồ hết buổi bàn thảo lớp, các hoạt động nhập vai, hoạt động hòa, thao tác làm việc theo nhóm với theo cặp, bài bác tập đa phương tiện đi lại truyền thông, những buổi đụng thảo, và trình bày cá nhân. Học viên cũng trở nên trải qua kỳ thi sẽ được lên cấp cho học tiếp theo vào cuối từng cấp.

Học phí: 6,500,000đ/khóa.

Emperor Elites

Đây là công tác học 2 cung cấp độ dành riêng cho các học tập viên từ bỏ 15 tuổi trở lên. Khóa đào tạo và huấn luyện này sẽ cách tân và phát triển 4 kĩ năng tiếng Anh của mỗi học viên, và hỗ trợ những chuyển động để những học viên biết được phương pháp phát âm làm sao để cho đúng, học được không ít từ vựng học thuật, và tiếp tục được thực hành tài năng nghe và nói. Lân cận đó, những chương trình của khóa học này cũng đó là nền tảng để học viên vận dụng vào bài toán học sau trung học. Học viên cũng trở thành trải qua kỳ thi để được lên cấp học tiếp theo vào cuối mỗi cấp.