TRỢ LÝ ẢO CORTANA TIẾNG VIỆT

Cortana là trợ lý cá nhân dựa bên trên đám mây, hoạt động trên những thiết bị với nhiều dịch vụ thương mại khác của Microsoft. Tùy trực thuộc vào kỹ năng của thiết bị với phiên bạn dạng Cortana mà bạn đang sử dụng, Cortana có thể cung cấp cho một loạt các tính năng, một trong những trong kia được cá thể hóa.

Bạn đang xem: Trợ lý ảo cortana tiếng việt

Cortana bên trên Windows bao gồm sẵn tại một số quanh vùng và ngữ điệu nhất định. Nếu như Cortana không có sẵn đến thiết bị Windows của bạn, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tìm kiếm các file trên thiết bị của mình trong hộp tìm tìm trên thanh tác vụ. Cortana cũng có thể có sẵn trên những nền tảng khác, ví dụ như Android và iOS.

Cortana sử dụng cùng ngôn ngữ với ngôn từ vùng của khách hàng theo mặc định, nhưng chúng ta cũng có thể chỉ định ngôn từ vùng rõ ràng cho Cortana.


Sau đấy là danh sách các khoanh vùng có sẵn Cortana và ngôn từ tương ứng nhưng mà Cortana được về tối ưu hóa mang lại từng khu vực đó.

Úc: giờ đồng hồ AnhBrazil: Tiếng bồ Đào NhaCanada: giờ Anh/PhápTrung Quốc: Tiếng china (giản thể)Pháp: giờ PhápĐức: giờ ĐứcẤn Độ: tiếng anhÝ: giờ ÝNhật Bản: tiếng Nhật BảnMexico: giờ Tây Ban NhaTây Ban Nha: giờ Tây Ban NhaVương quốc Anh: giờ đồng hồ AnhHoa Kỳ: giờ đồng hồ Anh

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho chính mình cách biến hóa ngôn ngữ Cortana thành ngữ điệu khu vực ví dụ trong Windows 10.

Lưu ý: hướng dẫn này không khả dụng với vận dụng Cortana Beta mới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bạn Cách Đổi Nick Liên Minh Huyền Thoại, Làm Sao Để Thay Đổi Tên Người Chơi

Đây là phương pháp thực hiện:

1. Mở Settings và nhấn vào hình tượng Cortana.

2. Tiến hành bước 3 (mặc định) hoặc cách 4 (để vậy đổi) bên dưới cho đều gì bạn muốn làm.

3. Để khôi phục ngôn ngữ Cortana mang định, bấm vào Talk to lớn Cortana ở bên trái và nhấp vào nút Default language trong thiết đặt ngôn ngữ Cortana ở bên phải.


Nhấp vào nút default language

Lưu ý: Nút Default language đang chỉ khả dụng trường hợp trước đó bạn đã đổi khác ngôn ngữ Cortana.

4. Để biến hóa ngôn ngữ Cortana, bấm vào Talk khổng lồ Cortana ở phía trái và lựa chọn ngôn ngữ bạn có nhu cầu trong menu drop-down thuộc setup Cortana language.

Nhấn vào Talk to lớn Cortana ở phía trái và chọn ngữ điệu bạn muốn

Gói giọng nói khớp ứng từ các tính năng tùy lựa chọn sẽ được tự động hóa tải xuống và thiết đặt vào PC, nếu nó đang chưa được cài đặt đặt.

Gói giọng nói tương xứng từ những tính năng tùy lựa chọn sẽ được auto tải xuống
3,3 ★ 4