TRÌNH DUYỆT TỰ MỞ TAB MỚI

Có một vài website khi chúng ta truy cập thì nó lại tự động hóa được mở thêm một tab hoặc một cửa sổ không giống. Trình coi sóc web Google Chrome để giúp bạn ngăn được các popup auto này.


Trong quy trình lướt web trên mạng Internet, chắc chắn là chúng ta đã gặp bắt buộc chứng trạng hành lang cửa số popup auto dancing ra bằng một tab new. Lúc đó các bạn sẽ hoang mang và sợ hãi phân vân vật dụng của mình bao gồm bị lan truyền vi khuẩn gì ko, có bị hỏng sợ gì ko. Để hạn chế chứng trạng web trường đoản cú msinh sống bằng tab mới, chúng ta có thể tận dụng thiên tài tích thích hợp sẵn trong Google Chrome.

Bạn đang xem: Trình duyệt tự mở tab mới

Cách ngăn trang web từ bỏ msinh hoạt lên vào Google Chrome

Bước 1: Click vào lốt 3 chấm ở góc trên mặt buộc phải rồi chọn Settings.

*

Cách 2: Trong danh sách phía bên trái, click chọn mục Privacy & Security. Tiếp kia trong thực đơn bên bắt buộc, clichồng vào mục Site Settings.

*

Cách 3: Kéo xuống cuối cùng với click vào mục Pop-ups & redirects.

*

Cách 4: Tại phía trên, click để nút ít gạt gửi thanh lịch Blocked. Lúc này những trang web sẽ không còn thể tự luôn tiện nhảy khi bạn đang cần sử dụng Chrome nữa.

*

Ttốt vào kia, trong lúc chúng ta cần sử dụng trang web A và lại gồm một website B nào kia đã hy vọng bật lên, sẽ sở hữu một thông tin nhỏ dại hiện hữu ở góc bên trên thuộc mặt bắt buộc hỏi rằng chúng ta có muốn cho phép trang web B được bật lên không. Nếu chúng ta clichồng vào Allow thì nó vẫn nhảy lên vào tab mới. Dường như, chúng ta cũng có thể clichồng vào nút Add trên mục Block để ngăn mtại 1 trang cụ thể. trái lại, bạn cũng có thể clichồng nút ít Add tại mục Allow để có thể chấp nhận được một website khăng khăng luôn luôn được phnghiền tự động hóa msống mà lại ko đề xuất hỏi ý chúng ta.

Xem thêm:

Cách khắc phục và hạn chế cải thiện nếu hành lang cửa số vẫn trường đoản cú ý nhảy lên

Nếu sau thời điểm đang thiết lập cấu hình cài đặt lên mà vẫn có những PR với tab mới tự động hóa bật lên thì rất có thể máy tính xách tay của bạn sẽ bám đề nghị một vài phần mềm độc hại, ngăn trở hoạt động của Chrome.

Để hạn chế, các bạn tuân theo cách sau đây:

Cách 1: Clichồng vào nút ít 3 chấm ở góc cạnh trên mặt nên rồi chọn Settings.

Cách 2: Trong danh sách bên trái, kéo xuống sau cùng và clichồng vào mục Advanced, tiếp đến click tiếp vào Rephối & clean up.

Cách 3: Trong menu bên đề xuất, click vào mục Clean up computer.

*

Cách 4: Cliông xã vào nút Find. Chờ một ít nhằm hệ thống quét cùng đưa ra mọi tệp nào đang gây sợ hãi mang lại Chrome. Sau đó trường hợp trình quét có trả ra kết quả là một tệp hay công tác như thế nào kia thì các bạn chỉ việc cliông xã vào tệp kia với lựa chọn Delete là được.