Điện Thoại, Smartphone Chính Hãng Giá Tốt, Có Trả Góp 0%


*

1. Trả dần qua những Công ty tài bao gồm

Mua hàng trả dần qua công ty tài chính là hình thức khách sản phẩm vay tiền nhằm mua sản phẩm bằng đáng tin tưởng của mình, không nhất thiết phải thế chấp gia sản (nhà đất, xe...), ko công chứng giấy tờ, không chứng minh tài chính. Mặc dù nhiên quý khách hàng phải chịu đựng mức lãi suất cao hơn lãi suất thông thường của ngân hàng.

Bạn đang xem: Điện thoại, smartphone chính hãng giá tốt, có trả góp 0%

Điểm MạnhĐiểm hạn chế
Không nên thẻ tín dụngKhông bắt buộc vay qua ngân hàng nhiều giấy tờ thủ tục rườm ràKhông tốn phí biến đổi (trừ 1 vài thành phầm quy định)Thời gian cấp tốc chóng, tiết kiệm chi phí được thời gian cho khách hàng hàng.Các gói thành phầm 0% phong phú nhân viên luôn luôn tư vấn tương xứng với mọi đk khách hàng.Áp dụng cùng với nhiều mặt hàng mới trên thị trườngYêu cầu sách vở và giấy tờ như SHK, GPLX, Bảng lương, Giấy chứng thực địa phương, giấy công tác.... Tùy theo khoản vay với gói thành phầm của khách.Cung cấp số điện thoại người thân.Thời gian chuyên chú 15-40 phút (Tùy làm hồ sơ của mỗi khách hàng hàng)Có lãi suất (ngoài lịch trình 0%)Có chi phí thu hộ mỗi tháng (10-12.000 đồng).Phí bảo hiểm hợp đồng tùy theo sản phẩm

Các doanh nghiệp tài chủ yếu (FECredit, HomeCredit, HDSaiSon, Mirae Asset)

*

Trả góp HomeCredit

*

Trả góp fe Credit

*

Trả góp HD SaiSon

*

Trả góp Mirae Asset


3. Trả dần 0% qua các ngân hàng

Điểm đặc biệt của công tác trả góp lãi suất 0% bởi thẻ tín dụng thanh toán là mang đến phép bạn oder hàng bởi thẻ tín dụng và trả dần trong vòng từ bỏ 6 – 12 tháng nhưng mà không đề nghị bổ sung ngẫu nhiên giấy tờ chứng tỏ nào.

Điểm Mạnh
Tham gia trả góp 0% lãi suấtKhách hàng không cần minh chứng thu nhập.Không đề xuất xét duyệtKhách sản phẩm không cần thế chấp tài sản, không cần phải kèm kẹp mang theo các loại sách vở như Sổ hộ khẩu , giấy phép lái xe xe , tin báo khác ngoài việc chỉ mang theo thẻ tín dụng của bản thân mình sử dụng miễn sao giới hạn trong mức tín dụng vẫn đủ triển khai giao dịch và không có nợ xấu.Khách hàng hoàn toàn có thể mua được nhiều lầm miễn sao thẻ tín dụng thanh toán vẫn đủ hạn mứcGiao dịch buổi tối thiểu chỉ từ 3.000.000 đồngThủ tục đơn giản chỉ cần điền đơn đăng kí mua trả góp và 5-10" phút là nhận ngay sản phẩm.

Xem thêm:

Các ngân hàng hỗ trợ trả góp 0%

*

Trả góp 0% Sacombank

*

Trả góp 0% qua VP Bank

*

Trả góp 0% qua VIB Bank

*

Trả góp 0% qua BIDV

*

Trả góp 0% Shinhan

*

Trả góp 0% qua VCB


4. Trả dần 0% qua Alepay Online

Alepay là một khối hệ thống thanh toán trực tuyến, cho phép thực hiện các giao dịch giao dịch thanh toán trực đường một cách 1-1 giản, lập cập và an toàn khi sử dụng thẻ tín dụng. Được vận dụng những technology mới nhất, Alepay cung cấp khả năng thanh toán giao dịch chỉ với một thao tác làm việc duy nhất 1-Click, giúp tối đa sự thuận tiện cho tất cả những người dùng khi tiến hành giao dịch.

- trả góp online thanh toán dễ dàng thông qua 18 ngân hàng tài việt nam gia tăng sự llinh hoạt mang lại khách hàng.

*

Điểm MạnhĐiểm hạn chế
Chỉ cần ở nhà và giao dịch thanh toán online.Thanh toán Alepay online giúp quý khách hàng chủ cồn được thời hạn và dễ dàng lựa chọn những sản phẩm yêu thíchThanh toán thuận lợi dễ dàngKhông nên đến cửa hàngKhông gắng chấp gia tài hay các giấy tờ yêu cầuThời gian duyệt hệ thống 5-10 phút trả ngay kết quảLãi suất 0%Nhiều ngân hàng linh hoạt với các thẻ ngân hàng hiện nay

Khách sản phẩm mất phí biến đổi tùy theo bank lựa chọn. (Phí tùy thuộc vào 6-12 tháng

Mức phí biến hóa 1 vài ba ngân hàng sẽ sở hữu thu thêm buổi tối thiểu 150.000đ / Giao dịch


2. Mua trả góp 0% qua MPOS

MPOS là một khối hệ thống thanh toán an toàn, luôn thể lợi, nhanh chóng, với toàn bộ các loại thẻ đang sẵn có của rộng 20 bank trên thị trường.

Danh sách các ngân hàng áp dụng:

*

SacombankTechcomBankOCB
CitiBankNam Á BankHSBC
EximBankVPBankShinhan Bank
Standard CharteredKienLong BankFECredit
SCBTPBankSeaBank
VIBMSBVietcomBank
SHBBIDVMBBank

1. Điểm quan trọng đặc biệt của chương trìnhtrả góp lãi suất 0%bằng thẻ tín dụng thông qua MPOS là cho phép bạn oder hàng bởi thẻ tín dụng thanh toán và trả dần trong vòng từ 3 – 12 mon màkhông đề xuất bổ sung bất kỳ giấy tờ chứng tỏ nào. (Khách sản phẩm cần hỗ trợ CMND nhằm xác anh quân thẻ)

Điểm mạnh

Điểm yếu