DÒ TÌM ĐỊA CHỈ NHÀ QUA IP CỦA NGƯỜI ĐÓ ĐƯỢC KO

Dạo cách đây không lâu (thời điểm bản thân viết bài xích này) thì trên social đang rộ lên mẩu chuyện của một anh chàng “mặt chó” nào đó ở nước ngoài có thể nhận biết add thực của tín đồ khác nhờ vào địa đưa ra IP. Sau đó hắn sử dụng địa chỉ tìm được để đe dọa nạn nhân, ép họ nên làm mấy thách thức tiêu cực.

Bạn đang xem: Dò Tìm Địa Chỉ Nhà Qua Ip Của Người Đó Được Ko

Câu chuyện này không chỉ là nhận được sự đon đả của thôn hội nói chung, bên cạnh đó nhận được sự thân thiết của anh em AI TI (IT) nói riêng. Khi mà lại tên này chỉ cần chỉ IP là hoàn toàn có thể tìm ra được add thực của nạn nhân. Rất nhiều anh em developer tò mò, đặt câu hỏi tại sao hắn có tác dụng được như thế. Thì từ bây giờ mình viết bài này nhằm cho chúng ta thấy rằng làm việc này không cực nhọc chút nào.

Bài viết này được chia thành 2 câu chữ chính:

Làm sao để lấy được địa chỉ IPLàm sao từ bỏ IP search ra showroom thực.

Mục lục


Một số thắc mắc thường gặp

I. Lấy showroom IP như thế nào

Không khó để lấy được địa chỉ cửa hàng IP, vì IP là cái nào đấy công khai. Mình rất có thể dễ dàng rước được địa chỉ IP của bạn đang truy vấn cập phụ thuộc một đoạn code PHP đơn giản sau:


OK, vậy là đã dứt một nửa, họ đã mang được IP của người đang truy hỏi cập. Cách tiếp theo họ sẽ đi tìm add thực tế của IP này.

II. Tìm địa chỉ cửa hàng qua IP

Mặc dù chúng ta không thể search trực tiếp địa chỉ thực qua showroom IP, mà lại lại có nhiều bên thiết bị ba hỗ trợ dịch vụ này. Mình bao gồm thử tìm kiếm google với tìm ra thằng ipinfo.io – là bên cung cấp dịch vụ xác xác định trí dựa vào showroom IP. Mình đk một tài khoản để sử dụng API mang lại ipinfo cung ứng và tạo nên cái tool trên.

Bạn cũng rất có thể lên ipinfo.io nhằm tra cứu trực tiếp, hoặc đk tài khoản để thực hiện API như mình

Thông tin cơ mà ipinfo.io trả về khá đầy đủ, bao hàm các thông tin quan trọng như thành phố, bang, quốc gia, mã bưu chínhtọa độ – mình mang đến rằng đó là thông tin giá đắt nhất, do từ tọa độ, chúng ta có thể tìm ra địa chỉ chi tiết.

Bạn rất có thể tham khảo luật pháp này – qui định tìm địa chỉ dựa vào tọa độ.

Mình gồm thử cùng với tọa độ được trả về trường đoản cú IP của mình, thì thấy tác dụng không đúng chuẩn 100%, nhưng đúng đắn trong phạm vi 7km.

Lưu ýTheo nhiều bạn phản hồi thì kết quả vị trí tự IP có thể sai lệch hoàn toàn, kiểu địa điểm thực thì ở thủ đô hà nội nhưng theo IP lại ra Cà Mau. Việc sai lệch là điều rất thông thường vì có thể do dịch vụ thương mại của ipinfo không chính xác với tất cả IP. Nhưng nhớ là rằng:– vẫn đang còn bạn ra công dụng tương đối đúng đắn (như mình, vào phạm vi 7km). Vày vậy đừng khinh suất là bạn khác không xác định được địa chỉ của bạn.– Ipinfo chỉ là một trong những dịch vụ để mình demo tuấn kiệt này, có thể có rất nhiều dịch vụ khác đúng mực hơn.

Xem thêm: Thơ Tiếng Anh Hay Nhất ❤️️ Những Bài Thơ Tiếng Anh Ngắn, Những Bài Thơ Tình Tiếng Anh Hay Nhất

III. Làm sao để ẩn địa chỉ cửa hàng IP

Địa chỉ IP thì cần yếu ẩn (hoặc mình ko biết), nhưng add IP có thể làm giả, y như việc nhiều bạn vẫn fake IP để truy cập vào pornhub khi nước ta chặn truy cập các website đen vậy.

Hiện nay có không ít phần mềm cung cấp fake IP, cả trên máy tính xách tay lẫn điện thoại đều có. Cá thể mình đang thực hiện hotspot shield và thấy khá ổn. Chúng ta cũng có thể tham khảo.

Nhưng ghi nhớ rằng kém chất lượng IP không khiến cho bạn ẩn trọn vẹn IP của mình, vì ít nhất bên cung ứng dịch vụ kém chất lượng IP (như hotspot shield) vẫn tàng trữ IP thực của bạn.

III. Lời kết

Một bài viết ngắn gọn, nhưng mang ý nghĩa thời sự. Qua nội dung bài viết này, mình không chỉ muốn chia sẻ về bí quyết tìm địa chỉ cửa hàng qua showroom IP, hơn nữa nhắc nhở chúng ta rằng trái đất Internet tuy độc đáo nhưng cũng rất nguy hiểm. Bởi vì vậy hãy coi sóc web bình an nhé.


*

Một số thắc mắc thường gặp

Nhiều chúng ta nhắn tin hỏi bản thân một số câu hỏi giống nhau, yêu cầu mình tổng hợp ở chỗ này để trả lời luôn luôn cả thể.

1. Hoàn toàn có thể tìm được add chính xác phụ thuộc không?

Không, với những công cụ thông thường trên mạng (như công cụ của chính bản thân mình ở trên) thì cần thiết tìm được add chính xác dựa vào IP.

2. Mình còn dấu chúng ta điều gì không?

Không, tất cả những gì bản thân biết về vấn đề dùng IP để tìm ra add mình đã chia sẻ trong nội dung bài viết này, bên cạnh đó mình đắn đo thêm ngẫu nhiên thủ thuật nào góp tìm showroom chính xác hơn cả.

3. Có thể lấy IP từ thông tin tài khoản Facebook không?

Cũng không luôn, các bạn không thể mang được địa chỉ IP của người tiêu dùng khi chỉ biết thông tin tài khoản facebook của họ. Trong cả anh “mặt chó” Jonathan Galindo cũng yêu cầu lừa nạn nhân bấm chuột một đường liên kết mới có thể lấy được add IP của họ.