Cách tạo usb boot bằng hiren's boot, ghost win 10, 8

Trong các bài viết trước thì tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách để tạo ra một cái usb boot cứu giúp hộ laptop rất đơn giản dễ dàng và chuyên nghiệp hóa rồi.

Bạn đang xem: Cách tạo usb boot bằng hiren's boot, ghost win 10, 8

Và sống trong bài viết này mình sẽ lý giải thêm cho bạn một phương pháp để cứu hộ cấp tốc khi laptop bị lỗi nữa đó chính là tích hợp luôn luôn bộ công cụ cứu hộ cứu nạn DLC hoặc Hiren’s Boot hay bất kể một bộ điều khoản cứu hộ máy vi tính nào mà mình muốn vào ổ cứng để thực hiện cứu hộ một cách nhanh chóng nhất.


Cách này thì dễ dàng rồi, mà lại mình cho rằng vẫn còn một vài newber vẫn không biết cách làm hoặc chưa có thời gian kiếm tìm hiểu. Bởi vì thế, trong nội dung bài viết này bản thân sẽ gợi ý cho chúng ta một cách cụ thể và đơn giản dễ dàng nhất nhất nhằm cho các bạn dễ hình dung nhé.

Okey ! Vào luôn vấn đề thiết yếu trong nội dung bài viết ngày hôm nay. Đối với phương pháp làm này thì các bạn cần chuẩn bị một số công cụ, ứng dụng trước khi bắt tay vào làm.

I. Cần chuẩn bị những gì?


Lưu ý: Bạn chỉ việc tải về file quan trọng thôi nhé, để biết file nào quan trọng thì kéo xuống dưới và chọn cách mà bạn muốn làm theo => rồi tải file tương ứng bên trên.

Xem thêm:

II. Chia sẻ các biện pháp tích phù hợp bộ khí cụ cứu hộ máy tính vào ổ cứng 

Bên dưới đấy là những giải pháp khác nhau, chúng ta cũng có thể chọn biện pháp làm mà các bạn muốn, không cần phải làm toàn bộ các biện pháp nha chúng ta !

Cách #1. Khuyên bảo tích vừa lòng công cụ cứu nạn DLC BOOT vào ổ cứng

Đối cùng với DLC BOOT thì việc tích hòa hợp vào ổ cứng là quá dễ dàng, chỉ với 1 click là kết thúc và gần như là là người sáng tác đã thiết lập tự động hết cho các bạn rồi.

Thực hiện:

+ cách 1: các bạn hãy áp dụng WinRAR nhằm giải nén tệp tin DLC BOOT mà các bạn vừa tải về sống trên. Hoặc là chúng ta có thể Mount file DLC đó ra ổ ảo (khuyến khích vì mount file sẽ cấp tốc hơn là giải nén file vô cùng nhiều).


Tiếp theo các bạn hãy chạy file DLC1Menu.exe nhằm mở bảng tinh chỉnh ra.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

III. Lời kết

Rất dễ dàng như vậy thôi, như bản thân đã nhắc đến ở trên đó là câu hỏi tích hợp công cụ cứu hộ cứu nạn vào ổ cứng hay nói theo một cách khác là tạo nên menu boot cứu hộ cứu nạn trên máy tính là vấn đề làm vô cùng đơn giản, cũng chính vì thế mà sẽ sở hữu được rất nhiều phương pháp để thực hiện câu hỏi này.

Tuy nhiên, vào khuân khổ bài hướng dẫn này mình chỉ hướng dẫn cho các bạn một số cách sớm nhất có thể và dễ dàng nhất để có thể tích hợp cỗ DLC, WinPE cùng Hiren’s Boot vào vật dụng tính một cách thuận lợi nhất mà lại thôi.