Tổng hợp 19 thủ thuật hữu ích trên windows 10 bạn nên biết

Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc thương mại & dịch vụ mà nhiều người đang cảm thấy xuất sắc nhé! thông tin nay để giúp ích cho không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: mang URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: mua Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh tuyệt nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Windows 10 là hệ điều hành tiên tiến nhất mà ông phệ Microsoft đang ra bao gồm thức giới thiệu đến người tiêu dùng trên toàn quả đât được khoảng 1 thời gian. Tính trường đoản cú thời điểm trình làng đến này thì Windows 10 đã nhận được những bình luận khá tốt từ phía người dùng đối với hệ điều hành bởi nó có nhiều cải tiến này hữu ích và quan trọng cho các yêu cầu cơ bạn dạng dành cho người dùng.

Bạn đang xem: Tổng hợp 19 thủ thuật hữu ích trên windows 10 bạn nên biết


Nếu như chúng ta là người vừa mới thiết đặt hoàn vớ Windows 10 và chưa chắc chắn những thủ thuật có ích nào khi bắt đầu dùng Windows 10 thì văn bản tổng hợp tiếp sau đây ắc hẳn sẽ bổ ích với bạn.


Tổng vừa lòng thủ thuât Windows 10 mà bạn phải biết

Light Night – Tính năng đảm bảo an toàn mắt vào ban đêm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Dark Mode là một trong những giao diện hiện đã và đang được tương đối nhiều ứng dụng, hệ quản lý điều hành hổ trợ bởi vì nó giúp đôi mắt của tín đồ sử dụng xúc cảm dễ chịu đựng hơn rất nhiều khi sử dụng những thiết bị technology vào ban đêm.

Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng bối cảnh Dark Mode trên Windows 10, mẹo nhỏ này để giúp đỡ ích được cho chính mình rất các vì bạn hoàn toàn có thể lên lịch auto để bật nhân kiệt này cho hệ thống mà chưa hẳn thự hiện thủ công bằng tay như bình thường. Xem cụ thể tại bài viết này.

Xem thêm: Bài Văn Tả Dòng Sông Hồng Lớp 6 Hay Nhất, Bài Văn Tả Cảnh Sông Hồng Lớp 5 Hay Nhất

Tăng tốc khởi động máy vi tính Windows 10

Hiện tại, Windows 10 là hệ điều hành được sử dụng rất phổ biến hiện thời và nó đã vứt xa Windows 7 về con số người sử dụng, tuy vậy trong quy trình sử dụng Windows 10 một thời gian thì 90% là vật dụng tính của bạn có dấu hiệu chậm lại, đặc biêt là thời hạn khởi hễ của khối hệ thống máy tính.


Vậy lý do của triệu chứng là ra sao và đâu là chiến thuật để tăng tốc cho máy tính xách tay sử dụng Windows 10. Hãy coi ngay bài viết mà bản thân đã share trong thời gian vừa mới đây bạn nhé!

8 cách tắt laptop Windows 10

Việc mở cùng tắt laptop chạy Windows 10 bên trên cả PC và laptop là các bước mà chúng ta phải tiến hành rất thường xuyên khi yêu cầu sử dụng để gia công việc hoặc giải trí. Vừa rồi, mình đã có tổng phù hợp danh sách các cách tắt nhanh máy vi tính Windows 10 nhanh chóng và chuyên nghiệp, chẳng hạn bạn có thể ra lệnh mang đến Cortana thực hiện tắt máy chưa đến vài thiết lập đơn giản.

Nếu như các bạn đang quan tâm đến thủ thuật này, hãy xem tức thì trong nội dung bài viết này.

Lời kết

Trên đây là những thủ thuật cũng những tính năng lạ mà bạn cần biết. Vậy cảm nhận của người tiêu dùng như vậy nào về Windows 10 sau khi sử dụng và có vấn đề nào tương quan đến Windows 10 giỏi không? Đừng quên nhằm lại comment của các bạn trong phần tiếp sau đây nhé!