Mẹo Chơi This War Of Mine Dành Cho Người Mới

Dù được biết thêm đến là một trong game indie với nền giao diện vừa đủ tuy vậy sở hữu gameplay cực kì chi tiết và hấp dẫn, This War of Mine đã khiến cho nhiều gamer nghiện nặng với rất có thể sẽ biến hóa tựa game nâng tầm của năm 2014.

Bạn đang xem: Mẹo chơi this war of mine dành cho người mới

Để có cái nhìn cụ thể hơn, các bạn độc giả hãy thuộc trang tin game jubileecityfest.org cẩn thận kĩ gameplay của This War of Mine để sở hữu được đòi hỏi game tốt nhất có thể và vừa đủ nhất.

Nhân đồ chính

Game cung cấp cho tất cả những người chơi 12 nhân đồ dùng khác nhau, từng nhân vật dụng lại có kĩ năng và nhược điểm nắm thể. Bạn thực sự phải phải nắm rõ họ gồm những điểm sáng như vậy nào để có thể khai thác một cách tối đa khả năng. Sau đấy là danh sách kĩ năng cũng giống như điểm yếu của từng nhân vật.

1. Pavle (12 ô quan tài đồ)

Tiểu sử: Từng là vận tải viên nhẵn đá, anh dành riêng toàn tuổi trẻ em để luyện tập và mong muốn được tranh tài cho nhóm tuyển quốc gia.

Khả năng:

Không có khả năng kháng trầm cảm (Depressed) (Là hiện tượng lạ xảy ra khi bạn lỡ tay giết thịt 1 thường dân, ăn cắp đồ từ những người không trực thuộc quân đội hoặc trong bệnh viện).Không bị nghiện café hoặc dung dịch lá. Khả năng chính: Fast Runner (Chạy hết sức nhanh). Câu hỏi này cho phép Pavle kiểm tra bản đồ rất nhanh, tránh những mục tiêu có khả năng chạy nhanh, giảm năng lực bị bắn bởi sniper.

2. Katia (12 ô hậu sự đồ)

Tiểu sử: Từng là phóng viên của một tờ báo địa phương, sở hữu tài năng ăn nói giữ loát.

Khả năng:

Không có khả năng kháng trầm cảm.Nghiện Café (Coffee Drinker) (Những fan nghiện cafe nếu tất cả sẵn Nước với Hạt café trong quan tài đồ, họ đã tự nấu nhằm uống. Bài toán làm này góp họ sút trầm cảm. Nếu đông đảo người này còn có dấu hiệu bị bi ai hoặc trầm cảm. Các bạn nên chắc hẳn rằng trong cỗ áo đồ phải có 2 lắp thêm này)Khả năng chính: Bargaining Skills (Thương thuyết). Giúp Katia hữu ích thế khi thực hiện trao thay đổi với các thương nhân (Franko) và tất nhiên cả với số đông người gặp mặt khi đi nạp năng lượng đêm.Có một kĩ năng khác là nghịch được Guitar (Guitar sẽ được gia công ra vào Workshop, giúp những nhân vật bao gồm tâm trạng tốt hơn).

3. Arica (10 ô áo quan đồ)

Tiểu sử: Tuổi thơ sống lang thang đi ngoài đường phố.

Khả năng:

Không có chức năng kháng trầm cảm.Nghiện thuốc lá (Smoker) (Giống nghiện café, nếu team bạn có những người nghiện thuốc lá, hãy bảo vệ luôn tất cả thuốc lá trong săng đồ để họ rất có thể giữ bình tình tốt nhất). Khả năng chính: Sneak Quietly (Di đưa ít phạt tiếng động). Khả năng này giúp Arica phát ra ít tiếng đụng nhất vào khi dịch rời hoặc thu nhặt đồ. Tiếng động bé bỏng giúp mang đến cô ít bị người khác phân phát hiện. Ngoại trừ ra, với kỹ năng này, Arica có thể nhẹ nhàng dịch chuyển ra đằng sau mục tiêu và hạ gục địch thủ chỉ với một nhát dao. Trong những lúc những nhân đồ vật khác rất có thể chỉ gây nên lượng damage béo hoặc bị vạc hiện giả dụ tiến lại ngay sát mục tiêu.

4. Marin (10 ô quan tài đồ)

Tiểu sử: Từng là người công nhân và thợ kĩ thuật lành nghề tại một doanh nghiệp về thêm vào máy móc gia dụng.

Thuộc tính:

Kháng trầm tính (Tuy tâm lý nhân vật hết sức vững mà lại nếu triệu chứng quá bi đát, họ đã vẫn bị trầm cảm).Nghiện Café.Khả năng chính: Handyman (Lành nghề). Marin tạo ra các thành phầm từ những vật liệu ít hơn hẳn so với những người dân khác, việc tiết kiệm chi phí vật liệu giúp cho bạn tạo ra được nhiều sản phẩm hơn. Điều này cực kỳ hữu ích trong đợt đông, khi chúng ta cần nhiêu liệu nhằm sưởi ấm. Tuy nhiên, thời gian để làm xong xuôi sản phẩm là như nhau.

5. Boris (17 ô săng đồ)

Tiểu sử: tức thì từ lúc còn là đứa trẻ, Boris đã hết sức khỏe. Anh vốn là thợ bưng vác xây dựng, tuy nhiên lại bị tật sinh hoạt chân nên dịch chuyển khá chậm.

Thuộc tính:

Kháng trầm cảm.Nghiện dung dịch lá.Khả năng chính: Strong but Slow (Khỏe dẫu vậy chậm). Tài năng này góp Boris vác được không ít đồ duy nhất trong game với 17 slot. Tuy nhiên, cũng dịch chuyển chậm độc nhất so với những nhân trang bị khác, khiến cho Boris tiện lợi trở thành kim chỉ nam của Sniper. Khi người chơi đã check địa điểm trước với phát hiện không có quá các thứ xứng đáng lo ngại, Boris sẽ xử trí phần việc còn lại. Ngoài ra khả năng tìm hiểu và phá cửa của anh ý cũng nhanh hơn.Trình độ chiến đấu hiệu quả (tốc độ tốt, damage lớn, mất không nhiều máu và chống bị thương).

6. Emilia (10 ô áo quan đồ)

Tiểu sử: Trước chiến tranh, từng là 1 trong luật sư khôn xiết tài năng. Thâm nhập nhiều vụ kiện tụng lớn và đã chiếm lĩnh chiến thắng. Ước ao không nhỏ là đổi thay thẩm phán.

Thuộc tính:

Kháng trầm cảm.Nghiện Café.Khả năng chính: Talented Lawyer (Giảm các hiệu ứng ăn hại nên trung ương trạng như Sad – Buồn, Depressed – chán nản, Broken – tốt vọng,…).

7. Bruno (10 ô quan tài đồ)

Tiểu sử: Từng là chủ tải của một công ty hàng, tất cả một show TV riêng biệt trên tuyền hình. Nấu ăn uống là niềm ham từ nhỏ.

Thuộc tính:

Kháng trầm cảm.Nghiện thuốc lá.Khả năng chính: Good Cook (Nấu ăn uống ngon). Kĩ năng này góp Bruno tiêu hao ít nhiên liệu và nước hơn khi có tác dụng thức ăn, cũng giống như cần không nhiều thành phần rộng khi tạo nên máy móc và đồ nội thất.

8. Anton (8 ô săng đồ)

Tiểu sử: Vốn là một trong nhà toán học với kĩ năng phân tích và đo lường và thống kê tốt.

Thuộc tính:

Kháng trầm cảm (Tuy nhiên nếu như bị, fan chơi sẽ không thể sử dụng rượu để khiến Anton có tâm trạng tốt hơn).Không bị nghiện café hoặc rượu.Khả năng chính: Good Mathematician (Nhà toán học). Góp Anton bao gồm luồng suy xét rất tích cực và không tiện lợi bị trầm cảm mang lại dù các nhân vật khác sẽ ở tiến độ Broken. Ngoại trừ ra, có khả năng sản xuất mồi nhử để đạt hiệu quả lớn nhất.

9. Marko (15 ô quan tài đồ)

Tiểu sử: Từng là quân nhân cứu hỏa nên có tác dụng mang vác vô cùng tốt, di chuyển nhanh.

Thuộc tính:

Kháng trầm cảm.Không nghiện café cùng thuốc lá.Khả năng chính: Good Scavenger (Ăn đêm hết sức tốt). Là nhân vật sản phẩm công nghệ 2 có chức năng vác đồ tốt nhất có thể với 15 slot. Tốc độ di chuyển ổn định. Và khả năng rơi ra những đồ quý hiếm cao hơn các nhân thứ khác.

10. Zlata (12 ô hậu sự đồ)

Tiểu sử: mếm mộ âm nhạc tự bé, Zlata thi vào học viện âm nhạc non sông nhưng đúng lúc đó cuộc chiến tranh nổ ra. Cô phải trong thời điểm tạm thời gác lại niềm mê man đó để học cách tồn tại trong quả đât này.

Thuộc tính:

Không có công dụng kháng trầm tính (Rượu không làm cho Zlata phục sinh lại trung khu trạng, chỉ khi chơi guitar cô mới lấy lại được bình tĩnh).Không nghiện café xuất xắc thuốc lá.Khả năng chính: Bolsters Spirits (Tạo ra sự náo nhiệt cùng vui vẻ). Tài năng này chất nhận được cô đụng viên hầu như thành viên bị Broken giỏi Depressed nhanh hơn bất kể một thành viên nào, mặt khác cũng tăng khả năng kháng trầm cảm cho tất cả team.

Xem thêm:

11. Roman (10 ô thùng đồ)

Tiểu sử: Roman từng tình nguyện gia nhập quân đội và được đào tạo và huấn luyện những khả năng chiến đấu tốt nhất.

Thuộc tính:

Kháng trầm cảm vô cùng cao.Nghiện thuốc lá.Khả năng chính: Trained in Combat (Hiệu quả tiến công và mức ngay cạnh thương cao). Khả năng này có thể chấp nhận được anh cai quản được lực đánh với độ chính xác mỗi lần combat với toàn bộ các một số loại vũ khí, bao gồm cả tay không. Roman cũng mặt khác là nhân vật bao gồm sức chiến đấu tốt nhất.

12. Cveta (8 ô hậu sự đồ)

Tiểu sử: Cveta tất cả kĩ năng quản lý cũng như phục vụ hầu cần rất tốt. Đặc biệt siêu yêu con trẻ nhỏ.

Thuộc tính:

Không có chức năng kháng trầm cảm.Không nghiện café hoặc thuốc lá.Khả năng chính: Loves Children (Yêu trẻ con). Khi giúp đỡ những đứa trẻ, Cveta rất có thể nhận được nút độ trọng điểm trạng tốt nhất có thể và ngược lại, nếu như cô không hỗ trợ được gì, cô sẽ khá buồn. Ngoại trừ ra, khi tiến hành tiếp xúc với số đông NPC phải giúp đỡ, Cveta có thể nhận được trung khu trạng giỏi và truyền được cho rất nhiều thành viên khác.

Tổ đội

Mặc dù, This War of Mine để tính thiên nhiên lên số 1 tuy nhiên vẫn cần những sự thăng bằng và thu xếp nhất định vào game, nhất là giai đoạn đầu để người chơi không cảm xúc quá nặng nề và mất cân bằng. Team nhân vật cũng tương tự vậy.

Người nghịch sẽ bước đầu game với cùng một tới 4 nhân thứ (thông thường xuyên là 3) trong đó ít nhất có 1 người có kĩ năng ăn đêm xuất sắc (mang các đồ, tốc độ, khỏe) hoặc 1 bạn làm các quá trình trong nhà giỏi (nấu ăn, dùng ít trang bị liệu), số người còn lại là random.

Game thủ sẽ bước đầu game vào ngày đông hoặc mùa hè. Cách sắp xếp người theo mùa cũng khá được 11 bit Studios đo lường và thống kê kĩ. Team mùa đông sẽ phải có những người dân Kháng trầm cảm cùng sử dụng nguyên liệu tốt, nhóm mùa hè tập trung vào tài năng Scavenging với Combat. Danh sách ví dụ như sau:

 Nhóm mùa đông:

*

 Zlata, Pavle, Cveta, AntonMarko, Pavle, BrunoPavle, Bruno, KatiaRoman, Bruno, AricaAnton, CvetaZlata, Roman, BrunoKatia, RomanEmilia, ZlataMarko

Nhóm mùa hè:

*

Boris, Marin, Emilia, RomanMarin, Katia, AricaZlata, Pavle, Anton, CvetaKatia, RomanAnton, CvetaBoris, Marin, Emilia

(Đây chỉ là phần nhiều nhóm mà bạn viết đã có lần gặp, rất ao ước sự đóng góp từ chúng ta độc giả)

Lớp nhân vật

Thực hóa học This War of Mine cũng có thể có những lớp nhân vật dụng nhất định mặc dù sở hữu những kỹ năng khác nhau. Game chia ra làm 3 một số loại chính: Scavenging (Ăn đêm), trang chủ Improvement (Khả năng tăng cấp nhà) và NPC Interaction (Giao tiếp với những NPC). Một vài ba nhân vật có công dụng Combat xuất sắc sẽ nằm trong cả hai nhóm là Scavenging và home Improvement như 1 dạng skill Passive (bổ trợ)

Scavenging (Ăn đêm)

Gồm những nhân đồ vật có hòm đồ béo để đi ăn đêm được nhiều, tỷ lệ ra đồ giỏi cao và nhất là khả năng tấn công, chống vệ giỏi để không bị tiêu diệt khi đang làm cho nhiệm vụ. Bao gồm:

Pavle: Fast Runner giúp anh tránh khỏi sniper và mục tiêu có công dụng di chuyển nhanh. Chạy xuyên tổng thể map rất cấp tốc để thám thính. Mua 12 ô thùng đồ, Pavle là lựa chọn tốt và tiêu chuẩn chỉnh khi đi Scavenging.

Arica: Sneak Quietly giúp cô gần như tàng hình trong khu vực có tương đối nhiều nguy hiểm để ăn uống đêm thuận lợi hơn. Mặc dù nhiên, do cỗ áo đồ chỉ tầm 10 nên người chơi phải biết lựa chọn đồ. Chỉ nên sử dụng khi NPC map đã phát hiện ra có người đột nhập hoặc trong quá trình có xung tự dưng cao, khả năng vắng lặng là lợi thế đặc trưng khi sát hại mục tiêu.

Boris: kỹ năng Strong but Slow khiến cho anh cực kỳ khỏe. Cùng với 17 ô hòm đồ, Boris biến chuyển nhân vật có tác dụng mang vác tốt nhất game, khả năng hướng đến và mở cửa nhanh, mức độ khỏe giỏi nên có lợi thế to khi combat và chịu đựng được đòn tiến công của địch (kể cả đạn hoặc tay không). Mặc dù nhiên, Boris dịch chuyển khá chậm rãi và khiến tiếng rượu cồn lớn, bên cạnh đó chỉ mở ra với tư cách là nhân đồ gia dụng đầu trò chơi khi mở màn là mùa đông.

Marko: Good Scavenger chất nhận được anh bao gồm 15 ô hòm đồ. Là nhân vật thứ 2 sau Boris có khả năng mang vác đồ dùng tốt. Tuy vậy chỉ mở ra với tư cách là nhân vật đầu game vào mùa hè. Marko hoàn toàn có thể được coi là phiên bản của Boris vào mùa hè.

Roman: Trained in Combat chất nhận được anh là nhân vật có công dụng chiến đấu tối đa game. Tuy nhiên với 10 ô cỗ ván đồ là không đủ để bạn lấy bất cứ thứ gì mình muốn. Thực hiện Roman cho phép gamer tiến công vào phần nhiều khu vực nguy hiểm nhất, hủy diệt kẻ thù, rước thêm súng đạn, dọn đường trước khi để nhân vật có công dụng bốc vác cấp tốc hơn và những hơn thường xuyên công việc.

Home Improvement (Nâng cung cấp nhà, đồ vật dùng)

*

Bao gồm những nhân vật tất cả ô cỗ áo đồ thấp, năng lực combat kém nhưng lại bù lại có tác dụng giao tiếp giỏi với NPC, upgrade nhà cửa ít tốn nguyên vật liệu, thời gian nhanh hơn, độ phòng trầm cảm cao.

Marin: tài năng Handyman có thể chấp nhận được anh chế tạo và nâng cấp nhà cửa với lượng nguyên liệu thấp, ngày tiết giấy (ít máu), chỉ nên ở nhà xây dựng và tạo thành nhiên liệu. Marin chỉ xuất hiện thêm trong tiến độ đầu trò chơi là mùa đông.

Bruno: năng lực Good Cook chất nhận được anh nấu ăn nhanh và tiết kiệm chi phí hơn, ngày tiết giấy, nên làm để ở trong nhà làm các bước nội trợ. Bruno chỉ lộ diện trong tiến trình đầu game là mùa hè.

Zlata: kỹ năng Bolsters Spirits có thể chấp nhận được cô có thể động viên, trợ giúp mọi người khi bị trầm cảm xuất sắc hơn so với các nhân đồ vật khác. Có công dụng đánh bọn để nâng cấp tâm trạng các nhân đồ còn lại. Là nhân trang bị chỉ lộ diện trong tiến độ đầu trò chơi là mùa đông. Ngoại trừ ra, cô sử dụng tác dụng hơn vật liệu để tạo ra thiết bị thanh lọc nước và vật tư cháy.

NPC Interaction (Tương tác NPC)

*

Tương tác cùng với NPC ko chỉ tạm dừng ở việc trao thay đổi với NPC, mà còn là một khả năng auto chống lại các NPC khi họ tiến công nhà của mình, thậm chí là đi cho người không tất cả gì để trao đổi và tương tác đối với tất cả động vật. Các nhân đồ dùng này phần lớn có nút ô hậu sự đồ tầm 12, hoặc 10, kỹ năng combat không đảm bảo (trừ Roman), sức mạnh của họ cũng không giỏi nhưng bù lại họ giỏi trong bài toán thương thuyết và phòng vệ.

Katia: Đứng đầu top danh sách khi sở hữu khả năng trao đổi với mến nhân hoặc thường dân. Katia gồm 12 ô cỗ áo đồ, là nhân đồ vật tiêu chuẩn cho việc đi ăn uống đêm, thương lượng và chạy trốn. Cùng với những khoanh vùng “Possible Trade” khả năng đạt được ích lợi khi hội đàm lớn hơn, ngoài ra khi Katia đạt mức trạng thại Content, cô sẽ có chức năng trao đổi tốt hơn với yêu mến nhân.

Emilia: Sở hữu khả năng của pháp luật sư, cô phần nhiều không bị tác động nhiều bởi các sự kiện ăn hại diễn ra lúc chơi, ví dụ như như những sự kiện phát trải qua radio (chiến sự ác liệt, vật liệu thiếu thốn), có thể sử dụng Emilia khi đàm phán với mến nhân nhưng không cần phải có trạng thái nội dung như Katia.

Anton: Good Mathematician, có nghĩa là một bên toàn học giỏi được cho phép Anton kiến tạo các các loại bẫy tốt hơn (lấy được nhiều Raw Food (thịt thô) với thời gian nhanh hơn), trong khi tâm trạng của nhân đồ vật này cũng ít xao đụng khi tất cả phát sinh những sự khiếu nại bất lợi.

Roman: Một đợt tiếp nhữa Roman xuất hiện thêm trong team này khi có công dụng phòng vệ tốt nhất có thể (ở lại canh chừng để nhân thiết bị khác đi nạp năng lượng đêm). Trừ vấn đề có số ô cỗ áo đồ thấp, Roman gần như toàn vẹn trong các trường hợp xấu và là một trong nhân đồ dùng quan trọng. Bạn tránh nhằm nhân đồ vật này chết khi thực hiện đi ăn uống đêm.

Cveta: Loves Children gần như là không phải là một trong skill của nhân thiết bị này. Khả năng chính của nhân vật này hình như không có. Nếu gặp trẻ con, bạn có thể cho nhân đồ dùng này ra tương tác, mức chổ chính giữa trạng mà lại Cveta và các nhân vật sót lại nhận được sẽ cao hơn bình thường. Mặc dù vậy, chúng ta chỉ là gần như thường dân, việc lộ diện những nhân đồ dùng không có tính năng gì là hoàn toàn có khả năng.

Trên trên đây là toàn thể các thông tin về nhân vật bao gồm trong This War of Mine, hi vọng sẽ giúp đỡ đỡ chúng ta game thủ tí chút trong quy trình chơi. Tuy nhiên họ sẽ có những tương tác đặc biệt khi chuyển động cùng với nhau. Dẫu vậy trước khi tới 1 nội dung bài viết về tips, tricks game, mời chúng ta đến với bài viết sau về toàn bộ các Item, Workshop trong game.

(Còn tiếp…)