Thẻ đổi tên đặc biệt cf

HaiVL2.com - Nội dung chính: Hướng dẫn thay tên nhân đồ nichồng game cf, giải pháp đổi tên nhân vật của niông chồng game bỗng nhiên kích, thay tên nhân vật cf theo thương hiệu Clan thốt nhiên kích.

Bạn đang xem: Thẻ đổi tên đặc biệt cf

Quý khách hàng sẽ xem: Hướng dẫn thay tên nhân thiết bị vào cf

quý khách sẽ ý muốn đổi tên nhân vật dụng mang lại nick game hốt nhiên kích của mình? nội dung bài viết này sẽ lý giải một bí quyết cụ thể, dễ dàng nắm bắt và chính xác độc nhất giúp chúng ta cũng có thể tiện lợi thay tên nhân thiết bị trong nick game cf của mình.- Các chúng ta lưu ý: Việc đổi tên nhân đồ vào niông xã game bất chợt kích sẽ khiến cho chúng ta tốn mất 500 Vcoin, để gia công gì? 500 Vcoin này dùng để làm cài đặt thẻ thay tên, thẻ thay tên nhân đồ dùng nichồng game cf được cung cấp tại quầy bán hàng của game đột nhiên kích (game cf).
*

Đây là phía dẫn từ VTC cung cấp cho bạn bí quyết thay tên nhân vật dụng vào Nick Game Đột Kích

Bước 1: Vào của sản phẩm bán sản phẩm trong game thiết bị kích.

Quý khách hàng vào siêu thị CF trên đồ họa game CF bằng phương pháp nhận loài chuột vào hình tượng CF-SHOP..

Xem thêm:


*

Bước 2: Hãy đăng nhtràn lên quầy hàng game đột nhiên kích cùng với username cùng thông tin tài khoản của công ty.

Bạn cần phải được cho phép quầy bán hàng áp dụng ví điện tử trong game của công ty nhằm tkhô nóng toán tiền tải vật dụng. Vì vận rất cần phải đăng nhập vào game cf khi vào quầy bán hàng mùa thứ trong game cf.

Cách 3: Quý khách hàng chọn mua Thẻ Đổi Tên:

Trong khoanh vùng các bạn lựa chọn mua "Thẻ Đổi Tên" với giá là 500 Vcoin.Tính năng của thẻ này: Thẻ dùng để đổi tên nhân đồ dùng vào game.
*

Nhấn vào nút ít Mua Item
để sở hữ thẻ thay tên. Tiền của bạn sẽ tự động được trừ đi 500 Vcoin sau thời điểm bạn oder thẻ.

Bước 4: Tiến hành đổi tên nhân đồ vật trong game hốt nhiên kích:

- Sau bước thiết lập "Thẻ Đổi Tên" các bạn quay trở lại game và vào "Kho Vật Dụng" làm việc bên trên nhằm tiến hành thay tên nhân vật:
*

Những lưu ý Lúc đổi tên nhân vật:- Những xạ thủ vẫn nhân ái đồ vào game bỗng dưng kích.- Tên nhân trang bị game cf new không được quá thừa 12 ký kết từ.- Tên nhân vật dụng game bỗng nhiên kích bắt đầu không được áp dụng phần đông ký kết từ đặc trưng, ví dụ như: #$%^&*()_+ v.v- Một thẻ đổi tên chỉ thực hiện được một lần, ao ước đổi tên kì cục đề xuất cài đặt thẻ khác.Để đổi tên nhân đồ vật các bạn vui mừng nhập tên bắt đầu vào ô: Nhập thương hiệu nhân đồ dùng mớiSau kia bấm vào nút nhằm hoàn tất đổi tên nhân thứ vào game chợt kích.HaiVL2.com - Chúc chúng ta thành công!Được đăng bởiLilyAmeliavào lúc3:22 PM
*

TranDangNhapFacebook.jubileecityfest.org.com là trang blog siêng viết về cách thực hiện các mạng xã hội và những trang web được rất nhiều người sử dụng như Facebook, Twitter, Gmail cùng chỉ dẫn về thông tin tài khoản Game v.v