CÁCH NHẬN BIẾT IPHONE 6S ĐƯỢC THAY PIN IPHONE 6S MIỄN PHÍ TỪ APPLE

Chiếc điện thoại thông minh logic iPhone 6s cũ ai đang cần sử dụng bao gồm cần được thay pin ko khi nhà cấp dưỡng Apple đang sẵn có công tác thế pin miễn tầm giá. Cách kiểm tra nhỏng nào? Bài viết sau sẽ gợi ý chúng ta cụ thể.

Bạn đang xem: Cách Nhận Biết Iphone 6S Được Thay Pin Iphone 6S Miễn Phí Từ Apple

Phần to người dùng iPhone 6s cũ vị giá thấp hơn tương đối nhiều so với phiên bạn dạng Quốc tế. Thông tin đánh giá cho thấy chiếc Smartphone này thoải mái và tự nhiên tắt trong những khi lượng pin ở sản phẩm công nghệ vẫn còn đó. Bạn hãy đánh giá lại nếu như rất cần phải vậy pin thì bên Táo sẽ miễn giá thành nhé.

*

Ý con kiến của phòng cung ứng chỉ dẫn thấy lúc chứng trạng pin kém hiệu quả nhiều: “Apple đã nhận được được một vài lượng ý kiến nhỏ dại từ fan dùngiPhone 6s Quốc tế cũ, sản phẩm của mình vẫn hoạt động cùng đùng một cái tắt thiết bị. Việc này không tác động đến mức độ an toàn của người tiêu dùng, và chỉ bao gồm một số lượng thứ cấp dưỡng vào lúc thời gian 9/năm ngoái cho tới 10/2015 new gặp yêu cầu triệu chứng tựa như. iPhone của công ty sẽ tiến hành kiểm soát, giả dụ sẽ là sản phẩm sản xuất vào thời gian nói trên, Cửa Hàng chúng tôi sẽ triển khai thay thế sửa chữa miễn phí”

Thao tác kiểm tra:Xác định số serial của iPhone (có thể tìm kiếm ngơi nghỉ mặt sau), hãy vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Giới thiệu, tiếp đó hãy coi 2 chữ số, nằm ở đoạn máy 4 với sản phẩm 5 (từ bỏ trái sang trọng phải) của số serial.

Xem thêm:

Một số mã pin sẽ tiến hành sửa chữa thay thế miễn phí:

quận 3 - Q4 - quận 5 - Q6 - Q7- Q.8 - quận 9 - QC - QD - QF - QG - QH – QJ

*

Môt số Trung taam điện thoại thông minh Khủng đượ Apple ủy quyền sẽ tiến hành sửa chữa thay thế đều linh kiện tốt nhất có thể, đảm bảo quality. Nếu trường phù hợp không còn linh kiện thay thế thì đồ vật sẽ được trao lại nhằm gửi về nhà cấp dưỡng. Theo thống kê thì thấy lượng pin vẫn siêu giảm bớt. Vài ngày nữa bắt đầu tất cả đủ con số pin thay thế mang lại toàn thể người dùng.

Một vài trung trung khu bảo hành của Apple cũng báo cáo về việc lượng pin thay thế ngày nay chỉ hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu con số 60% người sử dụng đang mong muốn sửa chữa, mà còn đầu tuần này cũng có hàng loạt báo cáo về vấn đề thiếu vắng lượng pin thay thế kể từ lúc Apple thông tin về Việc cầm cố pin miễn tầm giá mang đến iPhone 6s.

Rất hoàn toàn có thể chiếc Smartphone của công ty cũng cần được chũm pin, do số lượng pin có hạn yêu cầu nhân viên cấp dưới của Apple vẫn chỉ tiếp nhận những trường hợpiPhonebị lỗ tắt nguồn lúc vẫn tồn tại pin. Trong khi, còn nếu như không ý muốn sửa chữa, chúng ta cũng rất có thể kinh nghiệm hoàn tiền từ bỏ Apple.