Tắt Thông Báo Idm Fake Serial

Bạn có biết Internet download Manager là công cụ hỗ trợ download chiếm lĩnh thị trường quốc tế, ở nước ta cũng vậy. Và ắt hẳn việc đăng ký bản quyền hầu như chưa được thực hiện. Cũng chính vì vậy, trong quy trình sử dụng (key giả, crack), bạn sẽ gặp phải các lỗi thường gặp.Bạn vẫn xem: khắc phục idm báo nhái serial number

Không phải là chuyện hiếm gặp, bạn sẽ thường xuyên thấy thông báo lỗi idm bị fake serial. Lúc IDM bị lỗi đang hiện thông báo “IDM (Internet download Manager) has been registered with a kém chất lượng Serial Number”. Vậy lỗi idm không đúng số serial này khởi nguồn từ đâu, làm cụ nào nhằm khắc phục lỗi này? Mặc dù bạn dùng chỉ cần tắt nó đi và thường xuyên sử dụng, nhưng nhiều khi nó lại khiến bạn trở đề nghị cáu gắt khi vẫn tập trung làm việc. Bạn đừng vội bực mình, bởi chúng tôi sẽ đưa ra cho mình đọc những cách có thể giúp bạn khắc phục và hạn chế IDM lỗi nhái Serial Number.

Bạn đang xem: Tắt thông báo idm fake serial

Contents

Cách khắc phục lỗi idm lúc bị nhái serial

vì sao idm báo fake serial number là gì?

Tôi chắc hẳn rằng bạn đã từng nhìn thấy dòng chữ này bên trên màn hình máy tính bạn: Internet tải về Manager has been registered with a nhái Serial Number or the Serial Number has been blocked. IDM is exiting… Điều này chó nghĩa là: Internet tải về Manager đã đăng ký bởi 1 khóa hàng nhái hoặc đã biết thành khóa khi sử dụng phần mềm cung ứng download – Internet tải về Manager. Tất nhiên lỗi này xuất phát từ việc bạn sử dụng Internet download Manager tuy thế lại ko đăng ký bản quyền.


*

Cửa sổ thông báo lỗi idm bị kém chất lượng serial khi hiện bên trên màn hình máy tính

Cách khắc phục lỗi idm lúc bị kém chất lượng serial

Có thể nói lỗi này đối với dân chăm công nghệ thì chỉ là vấn đề nhỏ, tuy vậy với những fan không nhuần nhuyễn thì trên đây lại là cả một vấn đề. Đừng vội lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nhằm khắc phục lỗi “IDM báo kém chất lượng serial number” mà lại không yêu cầu sử dụng ngẫu nhiên tools hay phần mềm hỗ trợ nào khác.

Có thể bạn không biết hoặc không nắm rõ những cách khắc phục lỗi idm bị giả serial như loại bỏ hóa thông báo, sửa tệp tin host, thay đổi registry, hay tải lại phiên bản quyền ưng thuận về ứng dụng từ công ty phát triển. Sau đây là những cách có thể khắc phục lỗi.

Cách 1: Hướng dẫn sửa lỗi IDM báo nhái Serial Number trải qua sửa trong file cài đặt của IDM

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần bắt buộc phải tắt hẳn giải pháp IDM đi bằng phương pháp bạn nhấp chuột phải vào phần IDM trên khay hệ thống. Tiếp nối bạn chọn phần Exit như hình sau đây.


*

Bước 2: truy tìm đến thư mục của IDM. Thường thì nó sẽ nằm trong đường dẫn C:Program Files (x86)Internet download Manager

Bước 3: bên trên màn hình xuất hiện thư mục chứa file thiết lập IDM , chúng ta tìm kiếm file mang tên là “IDMGrHlp.exe” hoặc “IDMGrHlp”, sau đó, chúng ta phải thay tên file thành những tên nào bạn có nhu cầu hoặc xóa, chúng tôi khuyên nhủ bạn buộc phải xóa đi sẽ tiện lợi hơn.


*

Bước 4: Kế đó, chúng ta tìm kiếm tệp tin với tên idmBroker đồng thời copy thêm 1 tệp nữa.


*

Bạn sẽ ko còn phải cáu gắt vào quá trình làm việc chỉ với một vài bước 1-1 giản như cách trên.

Xem thêm:

Cách 2: Sửa đổi tệp tin Hosts

Cách này khá đối chọi giản và ắt hẳn nhiều bạn đã được biết và sẽ sử dụng, chỉ vài một vài nút kích bạn sẽ khắc phục được lỗi đơn giản trên.

Bước 1: Trước tiên các bạn mở notepad bởi quyền administrator bởi cách bấm chuột phải -> chọn run as administrator


*

Bước 2: Mở tệp tin hosts bằng cách từ Notepad chọn xuất hiện -> Chọn đường dẫn C:WindowsSystem32driversetc -> tiếp nối chọn vào file có tên hosts

Bước 3: Bạn tiến hành Copy những dòng sau đây vào sau cuối file hosts với lưu lại.

127.0.0.1 tonec.com127.0.0.1 http://www.tonec.com127.0.0.1 registeridm.com127.0.0.1 http://www.registeridm.com127.0.0.1 secure.registeridm.com127.0.0.1 internetdownloadmanager.com127.0.0.1 http://www.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 secure.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com


Cách 3: Đổi cực hiếm Trong Registry

Bạn có thêm sự lựa chọn khác để khắc phục lỗi idm bị fake serial, cũng như cách 2 mà chúng tôđã giới thiệu phía trên, đổi giá trị vào Registry cũng thật dễ dàng cho những bạn không thực sự rành máy tính.

Bước 1: Việc đầu tiên là mở hộp thoại Run, gõ Regedit với ấn OK
Bước 2: tra cứu theo đường truyền chúng tôi chỉ dẫn sau đây: HKEY_CURRENT_USERSoftwareDownloadManagerBước 3: search đến tệp tin CheckUpdtVM như hình
Bước 4: Click đúp và lựa chọn giá trị Value data bằng 0

Cách 4: Khắc phục fake Serial Number bằng cách Chỉnh Sửa tệp tin IDMGrHlp

Bước 1: trong thư mục setup Internet download Manager bạn tiến hành tìm file IDMGrHlp . Bạn click chuột phải rồi lựa chọn phần Properties trên lắp thêm tính.
Bước 2: Hộp thoại IDMFrHIp Properties hiện ra, chọn Security. Vào mục Group or user names, kích chọn vào User .Chọn Edit nhằm chỉnh sửa.
Bước 3: Cuối cùng, bạn tiến hành lựa chọn User, tiếp nối ở cột Deny, tích chọn Full control đồng thời để hoàn vớ sửa lỗi fake Serial Number bạn chỉ cần Apply và OK.

Trên trên đây chính là những cách khắc phục mà chúng tôi đã đưa ra, tuy lỗi này chỉ xuất hiện một thông tin bằng cửa ngõ sổ, và bạn có thể tắt nó nhưng nhiều khi gây cảm giác khó chịu khi đã giải trí một vài trận trò chơi hay hoặc đã tập trung toàn bộ trí lực vào một công việc nào đó. Phần khuyên bảo khắc phục lỗi idm bị kém chất lượng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thoải mái hơn.