Tạo điểm check in trên facebook

Một trong những phương pháp được tương đối nhiều người sử dụng nhằm tăng lượng tương tắc mang lại fanpage facebook bên trên Facebook làtạo check in mang đến fanpage bên trên Facebook. Việc kiểm tra in Facebook mang đến tài khoản cá nhân rất đơn giản, mặc dù việc tạo check in fanpage Facebookkhông đơn giản như thế. Vậy cáchtạo kiểm tra in mang đến fanpage facebook như thế nào? Hãy theo dõi và quan sát vào bài bác viết dưới đây.

Bạn đang xem: Tạo điểm check in trên facebook


Nội dung thiết yếu


1. Tại sao nêntạo kiểm tra in đến fanpage của bạn?

2. Lợi ích của tạo kiểm tra in trên fanpage

3. Cách tạo kiểm tra in mang lại fanpage facebook Facebook trên máy tính

4. Cách tạo kiểm tra in đến fanpage Facebook trên điện thoại


1. Tại sao nêntạo kiểm tra in đến fanpage của bạn?


Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với tính năng check-in vào Facebook rồi. Tuy nhiên, bạn bao gồm biết tính năng này không chỉ cho phép mọi người bao gồm thể biết được bạn đang ở đâu, vui chơi tại địa điểm nào, mà đây còn được xem như là một công cụ quảng cáo khôn cùng hiệu quả, giúp tăng lượng tiếp cận đến với nhiều người rất jubileecityfest.org hao và tiết kiệm chi phí quảng cáo?

Ví dụ, bạn sale một cửa mặt hàng đồ ăn với bạn gồm fanpage cửa sản phẩm, những thực khách hàng sẽ đến cửa sản phẩm của bạn để thưởng thức những món ăn của cửa sản phẩm... Và trong quá trình chờ đợi cũng như trước Lúc ăn, họ sẽ thường chụp ành với cả kiểm tra in địa điểm cửa sản phẩm nhưng họ đang ghé đến

lúc đó nếu như fanpage facebook của những bạn đã có một vị trí, phía người tiêu dùng sẽ thực hiện kiểm tra in trên Facebook rằng họ đang ở tại quán ăn của bạn, ngay tại thời điểm này. Chia sẻ này sẽ xuất hiện trên bản tin của những người bạn của họ, cùng nếu bạn btrần của họ quan tâm bao gồm thể nhấp vào thông báo bên trên để tsay đắm khảo đọc tin nhà hàng quán ăn của bạn trên fanpage

Như vậy, có thể nói việc tạo địa điểm check in mang lại fanpage facebook giống như một phương thức quảng cáo với phương thức quảng cáo này là hoàn toàn miễn phí


Tạo check in trên Facebook là một hình thức kinh doanh gián tiếp cực kì hiệu quả, miễn tầm giá, cùng giúp tăng lượt tiếp cận với nhiều người. Lúc một quý khách hàng đến với cửa mặt hàng của bạn cùng check in ở đósẽ kích thích hợp bạn btrằn họhiếu kỳ, tìm kiếm hiểu về fanpagenhiều hơn. Nhờ đó, bài xích viết bên trên pae cũng có thể tăng lượt like cùng tiếp cận tự nhiên.fanpage facebook bán hàng gồm càng nhiều lượt check in thì sẽ càng đáng tin cậy.


Bước 1:Trước tiên, bạn mở trang fanpage facebook đang quản lý lên, chọn phần Giới thiệuở phía trái màn hình.

*

Bước 2:Bạn chọn vào Chỉnh sửa đọc tin trang.

*

Bước 3: Cửa sổ Chỉnh sửa đưa ra tiếtsẽ xuất hiện. Tại đây bạn có thể điền đầy đủ những thông báo trang bao gồm: hạng mục, số điện thoại, website, email.

*

Bước 4:Kéo xuống mục Vị trí, chọn ôCó địa chỉ đường, sau đó tiếp tục lựa chọn size thời gian mở cửa tùy thuộc vào giờ làm việc của mỗi Page. Sau Khi kết thúc, bạn đó nhấnLưu cố kỉnh đổi. Như vậy là việc tạo địa điểm check-in mang đến fanpage facebook Facebook trên máy tính của bạn đã hoàn thành.

Xem thêm:

*

Bước 1: Tiến hànhđăng nhập tài khoản fanpage Facebook lên thiết bị di động

*

Bước 2:Vào mẫu đăng trạng thái, sau đó chọn vào Cheông chồng in.

*

Tại đây, ứng dụng sẽ tự động cập nhật những địa điểm gần bạn nhất. Bạntạo kiểm tra in fanpage Facebook bằng cáchgõ thương hiệu địa điểm check invào ô tìm kiếm cùng chọnThêm.

*

Bước 3:Lựa chọn loại hình cùng địa điểm check-in của bạn, bao gồm thể là đơn vị riêng, quán ăn hoặc khu vực vui chơi. Sau đó chọnHiện giờ, tôi đang ở đâynếu như bạn đang ở vị trí cần checkin và đang bật GPS hoặc chọn Hà Nội (hiển thị theo từng vùng nhưng bạn lựa chọn) để tạo kiểm tra in fanpage Facebooktừ xa.

*

Bước 4:Bạn điền công bố địa chỉ, tỉnh thành, mã zip code của địa điểm bạn cần check cùng chọn Tạo. Sau đó bạn tất cả thể đăng loại trạng thái với địa điểm bạn vừa tạo.

*

Bước 5:Ứng dụng sẽ hỏi bạn lúc nào sẽ đăng. Bạn bao gồm thể đăng tức thì bằng phương pháp chọn nútĐănghoặc Lên lịch đăngvào một thời gian không giống bằng bí quyết chọnbảng thông tin khi nào sẽ đăng?. Sau Lúc lên lịch xong xuôi bạn có thể chọn Xong để trả tất việc tạo kiểm tra in cho page trên Facebook.

*

Như vậy là chỉ bằng một số làm việc đơn giản, bạn đã xong xuôi cáchtạo check in đến fanpage facebook Facebookcủa mình rồi đấy. Chỉ mất một chút thời gian cùng không tốn một chi phí như thế nào, bạn vẫn tất cả thể tăng lượng tiếp cận và quảng bá nội dung, sản phẩm bên trên fanpage facebook Facebookcủa bản thân đến được với nhiều người. Chúc các bạn thành công xuất sắc.