Repair Win 10 Không Cần Đĩa

Thao tác Repair Windows 10 để giúp đỡ khắc phục lỗi hệ thống gặp mặt vô số lỗi lặt vặt vào quá trình thực hiện, mặc dù rất có thể khởi rượu cồn lên.


Startup Repair là gì?

Startup Repair là 1 giữa những nguyên tắc phục hồi của Windows được đặt trong Advanced Startup Options, nó hoàn toàn có thể giúp hạn chế một vài sự cố gắng khối hệ thống phần mềm, nhất là lỗi Windows không khởi rượu cồn được.

Bạn đang xem: Repair win 10 không cần đĩa

Cách Repair Windows 10 chi tiết

Bước 1: Đi cho tới menuAdvanced Startup Options(tuỳ từng công ty cấp dưỡng tuy vậy hay đang là ấn nút F11 ngay trong khi bật nguồn để truy tìm cập).Cách 2: Màn hình Choose an option chỉ ra, dấn lựa chọn Troubleshoot.

*

Cách 3: Nhấn chọnAdvanced Options.

Xem thêm:

*

Bước 4: Nhấn vào Startup Repair,một màn hình hiển thị Preparing Automatic Repair tồn tại cùng canh cho quy trình hoàn tất.

*

Bước 5: Tại đây, nhận vào trong dòng Test Machinevà nhập mật khẩu Windows ví như được đặt câu hỏi.Cách 6: Hiện nay, các bước Diagnosing your PC (chẩn đân oán PC) vẫn chạy với nỗ lực tự động thay thế sửa chữa lỗi tồn đọng.

*

Tsay đắm khảo:Hướng dẫn reset Windows 10 về tâm trạng ban đầu

Những chú ý Khi chạyRepair Windows 10

Startup Repair ko Phục hồi các tệp tin cá thể nhỏng hình họa hoặc tư liệu cơ mà chỉ khắc phục được những lỗitệp tin hệ thống bị thiếu hụt hoặc bị lỗi.Nếu chúng ta chạy Startup Repair nhưng ko sửa được lỗithì hãy thử lại thêm 2-3 lần và khởi hễ lại máy tính sau những lần đó thì sự thế new được giải quyết và xử lý.Nếu lỗi không sửa được thì cầm tắt sự vắt sẽ tiến hành lưu trong tệp tin nhật cam kết trên băng thông sau đây:

C:WindowsSystem32LogfilesSrtSrtTrail.txt

*

Trên đây là các thông báo nên biết về Repair Windows và phương thức thực hiện. Nếu thấy có lợi hãy chia sẻ mang đến bạn bè cùng biết nhé. Chúc bạn thành công!