QUÁN ỐC NGON Ở HÀ ĐÔNG

Quận Hà Đông được biết đến như là 1 trong những thiên đường siêu thị thứ thiệt, món gì cũng có. Một trong số những món nạp năng lượng mà bạn không thể bỏ lỡ ở đây đó là ốc. Halo sẽ gợi nhắc ngay cho bạn 6 quán ốc ngon Hà Đông dưới đây, đảm bảo an toàn ăn một đợt nhớ mãi luôn nhé.

Bạn đang xem: Quán ốc ngon ở hà đông


1. Ốc Ngọc Loan 26

Nhắc mang lại quán ốc ngon Hà Đông thì nhất mực không thể bỏ lỡ Ốc Ngọc Loan 26. Quán không chỉ ship hàng các món tự ốc ngoài ra nhiều món ăn vặt phong phú khác. Mùi vị thơm ngon mà ngân sách lại phải chăng nên khu vực đây luôn nườm nượp khách ra vào.

*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Menu ốc của tiệm vô cùng đa dạng mẫu mã với đủ một số loại như ốc nhồi nướng tiêu/xào me, ốc khế, ốc mít, ốc gai, ốc bông,… Ốc nguyên vật liệu được sơ chế cảnh giác kỹ lưỡng để sạch bùn đất, làm bay mùi tanh. Lúc thực khách thưởng thức món ăn sẽ không còn thấy mùi nặng nề chịu. Đặc biệt, vị của ốc khá nổi bật hơn khi sử dụng kèm với nước để chấm được pha trộn theo công thức riêng của quán.

Xem thêm:

Bên cạnh những món tự ốc, Ốc Út Hải còn giao hàng thực khách các món cơm, phở, mì, miến,… Hay các set lẩu ốc, lẩu cá kèo nóng hổi, nghi bất tỉnh cực hợp để ngồi lai rai.

Trên trên đây Halo vẫn review cụ thể về 6 quán ốc ngon Hà Đông mà các bạn nhất định đề xuất thử. Hãy lên kế hoạch đi “đánh chén” hết những quán trong các mục này và chia sẻ cảm nhận của bạn cùng Halo nhé.