Pizza ngon rẻ ở hà nội

Pizza ngày càng phổ biến và được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt ở một thành phố phát triển như Hà Nội, pizza trở thành một món ngon không thể thiếu trong nhiều dịp liên hoan hay tụ họp bạn bè. Vậy ăn uống pizza nơi đâu ngon cùng rẻ tại Hà Nội? ngay sau đây, hãy cùng jubileecityfest.org điểm qua 4 thương hiệu pizza Hà Nội cực nổi tiếng nhé!


1. Pizza 4P’s

Giá tham khảo: 250.000 – 500.000Đ/ngườiGiờ mở cửa: 10h00 – 22h00

1.1. Giới thiệu về Pizza 4P’s

Nếu bạn là tín đồ của pizza thì chắc chắn không thể bỏ qua Pizza 4P – thương hiệu pizza ngon Hà Nội cực nổi tiếng.

Bạn đang xem: Pizza ngon rẻ ở hà nội

Xem thêm:

Với ước ao muốn sở hữu lại mang lại khách hàng một trải nghiệm “wow”, chuỗi nhà hàng này luôn luôn mang đến những món nạp năng lượng hấp dẫn và dịch vụ chất lượng.

Đầu tiên phải kể đến không gian cực độc đáo của nhà hàng. Nhà hàng được thiết kế như một “ốc đảo đặc biệt”. Bất kể cơ sở nào, không gian Pizza 4P’s cũng cực kỳ độc đáo và tuyệt hảo tạo buộc phải những cảm hứng thích thú đến thực khách. Đặc biệt là khu bếp mở giúp người tiêu dùng vừa trải nghiệm đồ tiêu hóa vừa theo dõi quá trình làm phòng bếp đầy kỹ năng chuyên nghiệp.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Limone Italian Food – TOP những hãng pizza ở hà nội ngon

Bên cạnh đó, mến hiệu pizza ở Hà Nội nức tiếng này cũng có những món ăn uống khác như salad theo mùa, salad trộn, giỏi món bruchetta bianca đặc trưng của nước Ý nữa đấy.

Trên phía trên là 4 yêu quý hiệu pizza Hà Nội nổi nhất tại Hà Nội. Là dân “ghiền pizza” chính hiệu, bạn đã thử hết chưa? Ở các khoanh vùng trung tâm, nếu như muốn tìm kiếm showroom thưởng thức pizza ngon, chúng ta cũng có thể tham khảo danh sách cụ thể sau: